kênh sao

Thấy “chỗ đó” của em thâm sì tôi chia tay ngay, để rồi 1 tuần sau sốc khi sếp tổng rỉ tai: “Nếu chú bỏ cô ấy chỉ vì cái đó thâm thì chú quá ngu rồi!”

Cô người yêu trước của tôi chỗ đó rất trắng mà của Linh lại thâm sì. Tôi ngồi bật dậy rồi gằn giọng: “Em nói đi, tại sao chỗ đó của em lại thâm vậy”?

“Đằng nào giáp tết mình cũng cưới rồi, em cho anh đi, anh đã cố gắng giữ gìn cho em hơn 1 năm qua rồi còn gì nữa. Em xem có thằng đàn ông nào mà “nhịn” giỏi như anh không, chúng nó giờ yêu 1 tuần đã bắt bạn gái trao hết rồi”.

Tôi ra sức năm nỉ Linh và cuối cùng em đã gật đầu đồng ý. Phải công nhận là em cũng cứng thật, hơn 1 năm yêu nhau, dù cũng nhiều lần tôi muốn vượt rào mà vẫn bị em cự tuyệt. Chính vì em như thế tôi càng trân trọng và quyết lấy em bằng được.

Hai già đình cũng đã nói chuyện người lớn, đám cưới chắc chắn được tổ chức vào giáp tết này, ván coi như đã đóng thuyền nên Linh mới quyết định đi quá giới hạn cùng tôi. 1 tuần trước như đã hẹn, tôi đến đón Linh đi chơi và cuối cùng cả hai cùng vào nhà nghỉ.

Do sang năm chưa được tuổi nên chúng tôi cũng thống nhất vẫn kế hoạch. Linh cẩn thận vào hiệu thuốc mua một hộp bao cao su rồi đút vào túi quần tôi và vui vẻ ngồi trên xe. Không muốn để em căng thẳng trong lần đầu tiên nên tôi đã nói rất nhiều chuyện tếu làm khiến cho Linh cười không ngớt.

nha-nghi-blogtamsuvn

Vào nhà nghỉ chúng tôi thuê một phòng đôi, lần đầu tiên nên Linh tỏ ra khá rụt rè, thậm chí còn sợ sệt khiến tôi phải nắm chặt tay em để em khỏi run. (Ảnh minh họa)

Vào nhà nghỉ chúng tôi thuê một phòng đôi, lần đầu tiên nên Linh tỏ ra khá rụt rè, thậm chí còn sợ sệt khiến tôi phải nắm chặt tay em để em khỏi run. Linh là người yêu thứ 3 của tôi nhưng lại là cô gái tôi trân trọng nhất nên tôi cũng không tránh khỏi hồi hộp trong lần đầu với em.

 

Tâm lý muốn được nhập cuộc ngay nên cửa phòng vừa đóng lại tôi đã bế thốc Linh lên giường. Em cũng ngoan ngoãn thuận theo ý tôi chứ không từ chối như những lần trước nữa. Nụ hôn ngọt ngào của hai đứa kéo dài tới tận mấy phút liền mà tôi vẫn chưa muốn dứt.

Nhưng rồi khi vừa hôn tới ngực và kéo khóa váy em ra, tôi đã sốc ngất khi thấy “chỗ đó” của em quá khác thường. Cô người yêu trước của tôi chỗ đó rất trắng mà của Linh lại thâm sì. Tôi ngồi bật dậy rồi gằn giọng:

- Em nói đi, tại sao chỗ đó của em lại thâm vậy?

- Là vì bụng dưới em có vết chàm mà anh.

- Cô đừng lừa tôi, chỉ có gái đẻ rồi thì bụng dưới mới thâm vậy thôi? Nếu như hôm nay không vào đây thì tôi bị cô lừa tới tận lúc cưới. Tôi thật không ngờ…

cho-ay-blogtamsuvn

Cô người yêu trước của tôi chỗ đó rất trắng mà của Linh lại thâm sì. Tôi ngồi bật dậy rồi gằn giọng (Ảnh minh họa)

Đẩy mạnh Linh nằm vật ra giường còn mình hùng hùng hổ hổ bỏ về. Và tất nhiên tôi không nghi ngờ gì mà lại lấy một cô gái đã không còn trong trắng, lại từng có con như thế nữa. Giờ tôi mới hiểu mà tại sao hồi mới yêu mấy thằng bạn cứ hỏi tôi là: “mày bị em Linh bỏ bùa à, nhìn ngực với mông như thế mà cũng yên”. Hóa ra chúng nó đã biết trước rồi, chỉ có tôi ngu dại mà thôi.

Tin tôi hủy hôn với Linh cũng không nhiều người biết vì nghe nói hôm tôi gọi điện sang bố em đã sốc phải nhập viện. Nghĩ cũng tội nhưng thôi cũng kệ, con gái ông bà hư hỏng thì ông bà phải chịu thôi. Bên nhà tôi bố mẹ cũng nói nhiều nhưng tôi vẫn khăng khăng giữ ý kiến.

Nhưng rồi hôm qua công ty vừa tổ chức liên hoan cuối năm, sếp Tổng cũng có mặt. Cả năm ông mới xuất hiện một lần, nhưng ngay khi nhìn thấy cô gái mà được giới thiệu là vợ sắp cưới của sếp xuất hiện tôi đã đứng không nổi. Người con gái yêu kiều đi bên người đàn ông giàu có thành đạt ấy không ai khác chính là Linh.

Tôi choáng váng đánh rơi cả cốc rượu trên tay. Lúc đi chúc rượu nhân viên, sếp tiến tới chỗ tôi rồi ghé tai: “Nếu chú bỏ cô ấy chỉ vì cái đó thâm thì chú quá ngu rồi!. Một cô gái xinh xắn, đáng yêu và còn trong trắng như thế mà chú lại nỡ từ chối. Nhưng cũng phải cảm ơn chú, vì chú hủy hôn anh mới có cơ hội gặp cô ấy. Cuối năm chú nhớ tới dự tiệc cưới của bọn anh nhé”.

Tôi há hốc mồm, đứng trơ ra đó. Có lẽ nào…

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...