kênh sao

Thấy cô gái xin đi nhờ xe xinh quá bèn liều đè em ra, hôm sau về nhà chết đứng nghe mẹ nói vợ tương lai bị cưỡng hiếp qua đời rồi

Khải chỉ muốn tự vả vào mặt mình. Tại sao Khải có thể tự biến mình thành một gã đàn ông thấp hèn, đê tiện chỉ vì cái ham muốn tầm thường ấy cơ chứ.

Trời vốn sinh tính đào hoa nên Khải nghĩ rằng mình phải cố gắng tận hưởng nó để không phụ lại sự ban ơn kia của ông trời. Người ta nói Khải Sở Khanh, tệ bạc nhưng Khải cũng chẳng quan tâm. Miệng lưỡi thiên hạ làm sao mà Khải bịt nó lại được cơ chứ. Khải cứ sống tốt, cứ sống như những gì mà mình muốn. Còn chuyện Khải có phải kẻ tệ bạc hay không thì cứ hỏi các cô gái thì sẽ rõ cả thôi. Họ đều là những người chủ động đến với Khải nhưng cũng là những người chủ động rời xa Khải.

Khải đâu có phải là người chủ động nói chia tay đâu. Yêu họ, Khải cũng đã cố gắng lo cho họ một cuộc sống đầy đủ nhất rồi đấy chứ. Những thứ họ thích chẳng phải Khải đều đáp ứng hết cho họ hay sao. Còn chuyện họ chủ động chia tay thì Khải nghĩ đơn giản, tình yêu cũng giống như chọn mua một món đồ mới, ban đầu thì là hứng thú, say mê, nhưng rồi sau đó, khi mặc hay dùng một món đồ đó một thời gian rồi bạn sẽ cảm thấy chán ngán nó và đương nhiên lúc đó, bạn sẽ muốn thay một chiếc mới ngay thôi.

Bố mẹ Khải thì suốt ngày sốt ruột vì cậu con trai quý tử chỉ vì ông bà chỉ có mình Khải, mọi chuyện trong nhà sau này cũng đều phải dựa vào Khải cả mà Khải suốt ngày chỉ muốn lông bông với mấy trò chơi tình ái kia khiến họ thực sự lo lắng. Rồi mẹ Khải nghĩ ngay ra một cách, chỉ cần cưới về cho Khải một cô vợ thông minh, tháo vát, xinh đẹp thì thể nào cũng giữ chân được Khải. Tìm đi chọn lại cuối cùng họ cũng chọn được người con gái ưng ý để làm con dâu của họ. Vấn đề chỉ còn là ở Khải.

nam-vat-va-sau-canh-cua-phong-ho-sinh-toi-chet-dieng-khi-nghe-ch-df6230

(Ảnh minh họa)

Vì bố mẹ nói nhiều quá, mà cũng không muốn bố mẹ phải lo lắng cho mình quá nhiều, Khải đồng ý ngay chuyện hôn nhân mai mối này. Khải cũng chỉ nghe mẹ ca ngợi cô vợ tương lai của mình là một người xinh đẹp, giỏi giang thôi chứ cũng chưa gặp mặt bao giờ vì lần nào gặp mặt thì Khải cũng viện lý do mình bận. Mẹ Khải thúc ép nhiều thì Khải hậm hực:

- Cô ta được cưới con đó là vinh dự lớn nhất của cô ta rồi cần gì phải xem mặt.

Nói thẳng ra thì Khải không hề muốn gặp mặt cô gái đó. Cho dù là Khải có là kẻ lăng nhăng nhưng bản thân Khải cũng hiểu được, tình yêu dẫn đến hôn nhân thì phải xuất phát từ hai phía. Cho đến ngày…

Hôm nay sinh nhật người bạn cũng đồng nghĩa với việc mọi người muốn chia tay đời độc thân của Khải nên Khải về rất muộn. Hơi men chuếnh choáng, Khải còn nghĩ là Khải nhìn nhầm cơ khi thấy có bóng một cô gái vẫy xe ở bên lề đường. Nhìn kĩ lại, Khải hơi ngạc nhiên khi đó là một cô gái rất xinh đẹp. Xinh đẹp thế này mà không cho đi nhờ thì phí quá. Khải quyết định mở cửa.

di-nho-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Qua gương chiếu hậu, Khải thực sự không kìm được lòng mình khi nhìn thấy cô gái. Sự xinh đẹp, huyền ảo của cô dưới ánh đèn càng thêm phần quyến rũ, không kiềm chế được dục vọng của bản thân, Khải đã nhào tới đè cô gái ra làm một nháy. Cô gái ra sức phản kháng, cắn mạnh vào tay Khải rồi lao ra ngoài. Bực mình, Khải ném cô gái ra khỏi xe rồi lao đi.

Hôm sau thức dậy, còn mắt nhắm mắt mở thì mẹ Khải đã hốt hoảng lên gõ cửa:

- Vợ tương lai của con bị cưỡng hiếp nên nó tự tử rồi kia kìa.

- Mẹ nói gì vậy, con không hiểu??

Vợ tương lai của Khải tự tử vì bị cưỡng hiếp ư?? Dù thế nào thì Khải cũng phải qua đó vì cô ấy và Khải tuy chưa gặp nhau nhưng cũng đã có sự hứa hôn rồi.

Mang nét mặt thoáng vẻ đau buồn đến, cầm nén hương, nhìn lên bàn vong, Khải chết đứng khi đó chính là cô gái mà đêm hôm qua Khải đã cho đi nhờ xe và còn. Nhưng khi đó, Khải cũng đã kịp làm gì cô gái ấy đâu. Chẳng lẽ, chính lúc Khải đẩy cô gái đó xuống đường thì đã có kẻ khác tới làm hại cô.

Khải chỉ muốn tự vả vào mặt mình. Tại sao Khải có thể tự biến mình thành một gã đàn ông thấp hèn, đê tiện chỉ vì cái ham muốn tầm thường ấy cơ chứ. Nếu như Khải không muốn có được cô mà một lòng đưa cô về thì chuyện đâu có đi đến mức đau lòng như thế này. Nhìn Khải quỳ xuống mà khóc, bố mẹ Khải không nhịn được cười. Còn Khải, ngẩng đầu lên, Khải chết đứng khi cô gái, à không cô vợ tương lai của mình đang đứng lù lù trước mặt. Hóa ra tất cả chỉ là trò thử thách do vợ tương lai của Khải bày ra. Cô muốn dạy cho Khải một bài học về sự trăng hoa kia mà thôi. Cô tin rằng, sau việc này, Khải đã tự rút ra được bài học đắt giá cho mình rồi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...