kênh sao

Thấy con bạn ướt như chuột lột sang gõ cửa, thằng bạn liền lôi vào lau người giúp nhưng nó lau thì ít mà làm việc khác thì nhiều

Cởi áo ra cho Tấn lau giúp, thấy thằng bạn chỉ lau lưng và không hề có những động tác nhạy cảm gì Hiên yên tâm để cho nó lau. Thế nhưng 2 phút sau thì phải hét toáng lên.

Đêm trời thì mưa sấm sét đùng đùng, thay vì lướt web như mọi hôm thì Tấn đi ngủ sớm cho lành. Đang ngủ thì có tiếng đập cửa như cháy nhà Tấn vội ra mở cửa thì giật mình thấy Hiên (bạn thân) người ướt sũng run cầm cập thỏ thẻ:

- Cho tao vào ngủ nhờ 1 đêm với, tao đi chơi về khuya bị cướp giật túi xách mất cả tiền, điện thoại lẫn chìa khóa nhà rồi.

- Trời đất, mưa gió lại khổ thế đấy. Thôi vào nhà đi.

- Ừ, lạnh quá.

Nhìn Hiên mặc chiếc áo sơ mi mỏng tang để lộ hết bầu ngực ngồn ngộn ra khiến Tấn cứ đứng hình, nhìn chằm chằm vào điểm nhạy cảm của nó. Thấy thằng bạn nhìn mình dữ quá, Hiên liền bảo:

- Ê mày, cho tao mượn bộ đồ của mày đi thay cái. Uớt hết rồi.

- Ờ, tao quên đấy. Đợi tao, đồ lót thì thôi nhé, tao không có đồ lót con gái đâu.

tinh-yeu5-blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Ừ, lấy đi, nhanh tao chết lạnh rồi.

- Mà thôi, để tao lau người giúp mày, không mày lại cảm lạnh ra đấy thì khổ.

- Thôi để tao tự làm cũng được, mày là con trai đụng vào tao không nên.

- Hì hì. Trai gì tao chứ, cong còng thế này mà. Yên tâm, chỗ chị em sao phải ngại chứ. Mày cứ coi như tao là nhân viên spa đi.

- Thật không ngại không, tao cứ thấy sao sao đấy.

- Gớm, ngại gì. Cởi áo ra nhanh, không cảm chết ra đây giờ.

Rón rén cởi áo ra cho Tấn lau giúp, thấy thằng bạn chỉ lau lưng và không hề có những động tác nhạy cảm gì Hiên yên tâm để cho nó lau. Thế nhưng 2 phút sau thì Hiên hét toáng lên:

- Mày nói mày gay mà, mày đang làm hành động gì đó. Đừng có làm thế, tao không muốn mất đời con gái với thằng 3D như mày đâu.

- Haha. Tao lừa mày tao bị gay đấy, không thế sao mày có thể ngoan ngoãn cởi đồ ra chứ?? Thôi, tao đã lỡ làm liều rồi mày để cho tao làm nốt nhá. Xong tao đền bù cho.

- Không được, mày đừng làm thế tao không coi mày là bạn bè nữa đâu.

- Thế cũng được, tao chán làm bạn bè với mày lắm rồi.

- Đừng mà, dừng lại đi, tao xin mày đấy…

tam11-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Mặc cho Hiên gào khóc nhưng Tấn vẫn làm tới. Xong xuôi, Tấn đứng dậy cười hả hê:

- Công nhận mày bướng thật đấy, đánh vật với mày mà tưởng suýt chết.

- Đồ chó, mày lừa tao, mày cưỡng bức tao! Bạn bè như vậy sao??

- Tao với mày có bạn bè đâu mà lo. Từ giờ á, tình bạn chấm dứt thay vào đó sẽ là…

- Là cái gì??

- Tình yêu!!

- Bộ mày điên hả?? Ai yêu mày chứ??

- Tao và mày lỡ làm chuyện vợ chồng với nhau rồi thì phải có trách nhiệm chứ. Thôi làm người yêu tao đi. Mày không biết chứ, tao yêu thầm mày lâu rồi, nhìn mày đi với thằng khác tao khó chịu lắm. Mà hôm nay mày lại ăn mặc thế này đến khiêu khích tao thì buộc tao phải sống thật, thổ lộ tình cảm của mình thôi.

- Nhưng tao không yêu mày!!

- Giờ chưa yêu nhưng rồi mày sẽ yêu.

- Thằng điên, đừng để tao gặp mày nữa!!

Sau hôm đó, Hiên không nhìn mặt Tấn nữa dù anh đã xin lỗi và dùng mọi cách tiếp cận Hiên. Và rồi 3 tháng sau, cô bạn cùng phòng báo cho Tấn, Hiên định tự tử vì có thai. Sợ Hiên làm điều dại dột, Tấn đến ngăn lại:

- Mày điên à đi làm điều dại dột thế. Con tao, tao sẽ cưới mày, kể cả đứa bé là con thằng khác tao vẫn cưới mày. Không được chết, con ngu này. – Nhưng tao…

- Mọi vấn đề sẽ được giải quyết bằng 1 cái đám cưới. Tin tao đi, lấy tao mày sẽ hạnh phúc, tao hứa với mày đấy.

Suy nghĩ đắn đo cả thắng trời Hiên mới gật đầu lấy Tấn. Cưới thằng bạn thân, không yêu thì cuộc sống hôn nhân không tệ như Hiên tưởng. Tấn thương yêu mẹ con cô hết lòng, cái gì cũng nghĩ cho vợ đầu tiên. Giờ Hiên mới thấy Tấn nói đúng, anh là kẻ dám làm dám chịu.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...