kênh sao

Thấy em tài xế có vòng 1 ngồn ngộn, chàng trai giở trò đồi bại, ai dè cô gái tỉnh bơ chủ động làm điều này khiến anh ta chạy thục mạng

Vừa thấy em tài xế nóng bỏng cởi đồ lao vào người mình, Hùng tá hỏa chạy vội mặc cho em đó gọi với: “Ơ... ơ... anh chạy đi đâu đấy, đang đoạn cao trào mà. Anh ơi, anh quên đồ ở xe em này...”

Đi sinh nhật đến 11h giờ đêm mới về, xe máy thì thằng bạn mượn chở gái về rồi Hùng đành bắt grab car về. Book xe thì 2 phút sau hiện lên tài xê nhận chở mình là con gái, mặt xinh như hot girl khiến Hùng phấn kích lắm. Từ trước đến nay anh toàn thấy đàn ông chạy xe taxi thôi chứ chưa gặp nữ bao giờ, quả này thú vị phải biết.

Lên xe, thấy cô em tài xế thân hình nuột nà, trắng nõn cùng với vòng 1 căng đét cứ như thể muốn nhảy ra khỏi áo ba lỗ khiến Hùng không khỏi rung rinh. Bị em tài xế hớp hồn, Hùng cứ nhìn chằm chằm vào vòng 1 mà quên mất cài dây an toàn cho đến khi em đó quay sang nhắc.

- Anh thắt dây an toàn vào đi.

- Ừ, anh quên mất. Mà nhà anh ở ngoại thành, tầm giờ đi đường trong phố hay bị công an bắt lắm. Em đi lỗi bờ đê đi, vừa gần nhà anh lại rộng rãi thoáng mát chả sợ ai cả.

- Gần hơn nhiều không anh??

- Phải gần hơn so với đi đường phố 2km đấy. Đây em rẽ vào đây, đường này ra đường bờ đê đó.

gai-lai-o-yo-blogtamsu

Từ trước đến nay anh toàn thấy đàn ông chạy xe taxi thôi chứ chưa gặp nữ bao giờ, quả này thú vị phải biết (ảnh minh họa)

Em tài xế tưởng Hùng nói thật, vui vẻ rẽ vào đường bờ đê đi. Nghĩ cá đã cắn câu, Hùng tiếp tục gài bẫy để giở trò đồi bại với em gái này. Đến đoạn đường vắng, Hùng giả vờ kêu đau bụng bảo em tài xế dừng xe lại anh xuống đi vệ sinh. Cô ấy vui vẻ dừng, thế nhưng Hùng vừa mở cửa xe bước lên anh đã cởi đồ sẵn rồi đè ngửa em tài xế ra mà giờ trò đê hèn.

Đang hùng hục thì bất ngờ em đấy đẩy Hùng ra rồi bảo.

- Để em tự nguyện, anh không phải cưỡng bức cho mệt ra.

- Hả?? Em nói gì?? Em tự nguyện vui vẻ  với anh á??

- Ừ, coi như quà khuyến mại cho anh vậy. Nào anh cởi hết đồ ra đi rồi mình bắt đầu.

Phấn khích vì được em đó tự nguyện trao thân, Hùng làm theo yêu cầu rồi nằm đợi nhìn em ấy từ từ kéo đồ xuống. Hí hửng mây mưa với em, nhưng khi em vừa nhập cuộc thì Hùng đã rãy nảy, thất kinh khi của em chẳng giống con gái tẹo nào. Không tin vào mắt mình, Hùng run run chạm vào thì ôi thôi, sao nó giống của đàn ông thế này. Tái mặt hoang mang thì em tài xế cười lớn.

an-ai-tren-xe2-blogtamsu

Để em tự nguyện, anh không phải cưỡng bức cho mệt ra (ảnh minh họa)

- Thế nào, chưa vào trận mà anh đã run rẩy thế à?? 3 phút trước anh mãnh liệt thế cơ mà. Thôi để em làm từ A – Z cho cũng được.

- Đừng… đừng đụng vào người tôi. Cô là con gái sao lại có cái đó của đàn ông thế này??

- Ngại quá, thực ra em là đàn ông nhưng em đã đi chuyển giới làm con gái. Chi phí chuyển giới đắt quá mà tiền em chỉ có hạn, em làm tổng thể trừ mỗi chỗ đó chưa thể chuyển thành con gái được vì hết tiền. Nghĩ là chả ai nhìn thấy nên làm sau cũng được. Lâu lắm rồi em chưa có hơi rai, nào nằm yên để em hành động.

- Trời đất ơi, thế cô là đàn ông chuyển giới à?? Sao mà giống con gái thế, trông phát khiếp lên được. Tôi chỉ thích làm chuyện đó với con gái thôi, cô đừng có mà bẻ cong tao nhá. Tôi không ngủ với đàn ông, với gay đâu.

- Ơ… ơ… anh chạy đi đâu đấy, cuộc vui vẫn chưa bắt đầu cơ mà. Em cũng là con gái mà, sao anh lại bỏ chạy như thế?? Đợi em… anh ơi, anh quên quần ở xe em này…

Mặc em tài xế kia có gọi theo nhưng Hùng vẫn chạy bạt mạng để thoát thân may mà lúc cuống cuồng vơ được cái áo quấn tạm vào chỗ nhạy cảm. Chạy được đoạn khá xa, Hùng mới dám dừng lại thở hồng hộc. Ham hố để rồi suýt nữa phải trả giá. Thật là kinh khủng, từ giờ Hùng xin chừa cái tội hám gái và cái thói đê hèn với con gái nhà người ta.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...