kênh sao

Thấy que thử thai 2 vạch của vợ vứt trong nhà tắm, người chồng vô sinh chuẩn bị ngay 50 triệu làm điều không tưởng

Anh chị đã thôi không chạy chữa và coi như số phận đã an bài; nhưng bỗng một ngày anh phát hiện chị có bầu khi nhìn thấy que thử thai vứt ở trong nhà tắm.

Nhiều đêm chị tỉnh dậy vì gặp ác mộng, nước mắt còn giàn giụa trên mặt, chị cố bụm miệng để không bật tiếng khóc sau đó lén ra ngoài phòng khách ngồi thẫn thờ. Nhưng chị không ngờ lúc chị rời khỏi giường cũng là lúc anh mở choàng mắt; nếu như trước đây anh vội vã an ủi- động viên vợ thì bây giờ anh đành làm ngơ, anh không đủ dũng khí gọi chị lại.

Trong căn nhà lạnh lẽo vì lâu lắm rồi không có tiếng cười có 2 người với 2 tâm trạng phiền muộn; ở ngoài phòng khách là chị đang khóc còn trong phòng ngủ là anh với đôi mắt vô hồn nhìn lên trần nhà.

Tại sao ông trời lại trêu đùa vợ chồng anh chị như vậy, lấy nhau đã gần 10 năm rồi nhưng chị mãi chẳng có con; chạy chữa khắp nơi có đồng nào là xào đồng đấy nhưng may mắn vẫn không mỉm cười với đôi vợ chồng hiếm muộn.

Anh bị tinh trùng yếu, nguyên nhân là ở anh bởi vậy mà gia đình anh cũng không còn mặt mũi nào mà nhìn chị; ai mà không thương cơ chứ, tuổi xuân của người đàn bà ngày một héo mòn bên một người chồng khó có con sao được.

124

(ảnh minh họa)

Nhưng chị vẫn cố chấp chạy chữa khắp nơi với anh, chị không chịu buông tay dù nhiều lần anh muốn li hôn để giải thoát cho chị. Thời gian này chị có những biểu hiện lạ: hay ra ngoài nhiều hơn và có gì đó rất mờ ám, chị nói với anh tham gia lớp yoga và tất nhiên là anh vui vẻ đồng ý.

Anh chị đã thôi không chạy chữa và coi như số phận đã an bài; nhưng bỗng một ngày anh phát hiện chị có bầu khi nhìn thấy que thử thai vứt ở trong nhà tắm. Chị biến mất không thấy đâu, anh biết giờ có lẽ chị đang rất sốc vì đứa bé này chắc chắn không phải con anh. Nhưng chị đâu biết rằng, người đứng đằng sau tất cả mọi chuyện lại là anh…

Thì ra anh vì quá yêu và thương chị nên đã thuê một người tiếp cận chị và cho chị một đứa con; khát khao mong mỏi đươc làm mẹ một lần đã trở thành hiện thực rồi. Bây giờ kế hoạch đã hoàn thành anh chuẩn bị luôn 50 triệu để chuyển trước cho người đàn ông đó và khiến anh ta đi thật xa. Còn chị có lẽ vì cảm thấy mặc cảm và tội lỗi với anh mà đã bỏ đi đâu đó, nhưng anh đâu có giận chị cơ chứ, chính anh còn cảm thấy hạnh phúc thay cho chị vì cuối cùng cũng có thể làm mẹ rồi

Dù ngày mai có ra sao, dù ai có nói gì đi chăng nữa thì anh sẽ vẫn mãi yêu chị và coi đứa bé như con đẻ của mình.

Theo Khánh Linh

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...