kênh sao

Thấy trong túi vợ mỗi hôm có 1 hộp bao mới, chồng hỏi thì vợ bảo tiếp thị đứng phát ở công ty, chồng đến tận nơi theo dõi thì phát hiện sự thật khác kinh hoàng hơn

Nghe vợ bảo được tiếp thị phát cho mỗi ngày 1 hộp Tú cứ thấy sai sai sao đó, nghi ngờ anh vội theo dõi vợ để rồi sốc óc khi phát hiện ra sự thật cay đắng này.

Độ này không hiểu vợ định kinh doanh hay được tặng “bao” mà hôm nào cũng thấy 1 hộp bao mới toanh trong túi xách của em. Đợt này vợ chồng Tú đang kế hoạch nên cũng hạn chế quan hệ. Ấy vậy mà lúc nào cũng thấy bao trong túi vợ, hỏi thì em bảo:

- Dạo này mấy em tiếp thị ngày nào cũng đứng dưới công ty em phát bao ấy mà. Mỗi hôm đi qua chúng nó lại dúi cho 1 hộp thì em cầm. Để đấy vợ chồng mình dùng, không thì bán lại cho ai đó lo gì.

- Lại có cả tiếp thị về bao nữa cơ à??

- Ôi giời, giờ cái gì chả bán. Tiếp thị bao thì có gì đâu, ai mà chả cần dùng đến thứ này hả anh.

Thấy vợ bảo được tiếp thị phát nên Tú nhưng Tú cứ thấy sai sai sao đấy. Ai đời lại phát “bao” miễn phí cả tuần, cả tháng thế bao giờ. Lẽ nào có điểm gì đáng ngờ ở đây. Để biết rõ nguồn gốc những chiếc bao này, 1 hôm được nghỉ Tú bám theo vợ đến công ty em xem sao. Thế nhưng chờ mãi đến trưa vẫn không thấy tiếp thị nào, cũng chẳng thấy vợ ra khỏi văn phòng Tú định đi về thì chết sững thấy vợ lên ô tô của gã nào đó khá tình tứ.

Vội phóng xe theo dõi, Tú choáng váng khi họ đưa nhau ra bờ sông nhưng lại không hề xuống xe. Tiến lại xem, anh giận tím mặt thấy chiếc xe đang rung lên bần bật, còn bên trong là cảnh vợ anh và gã đó đang hì hục làm “chuyện ấy” đến toát cả mồ hôi hột. Thì ra vợ sử dụng bao được “phát” vào mục đích này sao?? Vợ anh cứ hùng ân ái thế này bảo sao tối về nhà không khép nổi được 2 chân và liên tục kêu đau “chỗ ấy”. Thì ra là do ân ái với tình nhân quá đà – Tú cười khẩy.

chuyen-ay9-blogtamsuvn

Dạo này mấy em tiếp thị ngày nào cũng đứng dưới công ty em phát bao ấy mà (ảnh minh họa)

Không tin được vào sự thật ghê rợn này, Tú cứ nghĩ mình đang mơ thế nhưng đập vào mặt anh là cảnh vợ anh cuồng nhiệt ân ái như bị “bỏ đói” bao lâu:

- Nữa đi anh… đúng rồi… phải thế mới thích.

- Càng ngày em càng nghiện ân ái và thích hành hạ anh rồi đấy. Thằng chồng em không đáp ứng đủ nhu cầu của em sao??

- Hắn á?? Làm tình với hắn 10 năm không bằng 1 tiếng ân ái với anh. Vậy nên anh hãy vui vẻ mà thỏa mãn đi. Trong mắt em, anh là người đàn ông tuyệt vời nhất đấy. Gía như ngày nào cũng được thoải mái ân ái với anh thì thích biết mấy.

- Điên, thế con vợ anh nó giết. Chúng ta chỉ nên là tình nhân của nhau thôi, động vào con sư tử nhà anh thì em không yên với nó đâu.

- Con mụ sề, sao anh cứ phải sợ nó nhỉ??

Ngồi dưới bánh xe nghe và lén quay lại hết tất cả Tú đau đớn và uất hận vô cùng. Vợ anh là 1 người phụ nữ lẳng lơ, thích cướp chồng người khác và coi thường anh thế ư?? Đã vậy thì Tú không cần phải thương tiếc gì nữa, anh sẽ dạy cho vợ và thằng cha kia 1 bài học nhớ đời.

ngoai-tinh26-blogtamsu

Thì ra vợ sử dụng bao được “phát” vào mục đích này sao?? (ảnh minh họa)

Không 1 phút suy nghĩ, Tú liền đăng tải đoạn clip kia lên page của hội chị em có khá nhiều thành viên và để điểm check in chi tiết kèm với lời nhắn: “Ai là vợ người đàn ông trong clip này thì hãy đến đây mà bắt quả tang ngay lập tức!!”. Sau 2 phút đăng tải, vô số chị em đã nhảy vào bình luận chửi rủa rồi tag tên cả cô vợ của gã kia vào. Đúng 15 phút sau, chị ta kéo hơn chục chị em hùng hổ đến đánh ghen.

Thấy Tú, chị ta hất hàm ý hỏi 2 kẻ đó đâu thì Tú chỉ vào chiếc ô tô đang rung lên bần bật sau mình. Không thể kìm chế được cơn ghen, chị ta kéo quần vào đập kính lôi đôi gian phụ ra đánh cho nhừ tử. Chứng kiến cảnh hơn chục người phụ nữ đấm đá, rồi nhét cả muối ớt vào vùng kín của vợ mình Tú lắc đầu ghê sợ. Đúng là đàn bà nổi cơn ghen lên có khác, thật dã man.

Sợ hãi vợ, gã tình nhân của vợ Tú lái xe chạy mất mà bỏ mặc bồ ở đấy. Cười khẩy vì sự bỏ chạy của hắn, Tú đi ra bảo mấy chị em kia:

- Đủ rồi, các người dừng lại đi không lại gây ra án mạng bây giờ. Việc còn lại là để tôi, tôi sẽ trừng trị nốt cô vợ lăng loàn này.

- Anh… cứu em…

- Chắc em không biết chính anh đã gọi chị ta đến đây đâu nhỉ?? Vài phút trước em còn tự tin chê bai người khác, hùng hục ân ái thế cơ mà, sao giờ lại run sợ thế?? Tiếp thị bao à, vở kịch hoàn hảo đấy nhưng lộ liễu quá. Anh nghĩ em không xứng là mẹ con anh nữa đâu, chúng ta chấm dứt ở đây. Anh có thể lấy đ* về làm vợ chứ không lấy vợ về làm đ* em hiểu chứ??

- Anh… tha thứ cho em đi mà…

Tú cười khẩy lên xe về bỏ mặc vợ ở đấy. Anh không làm gì vợ nữa vì nghĩ mọi thứ đã quá đủ để lấy đi tất cả của vợ. Tung clip ngoại tình lên mạng, bị đánh ghen hội đồng thì vợ anh cũng chẳng còn chút danh dự nào nữa. Coi thường người khác, thích phản bội thì đây là cái giá của vợ phải trả cho việc ngoại tình mà thôi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...