kênh sao

Thấy vợ đêm nào đi ngủ cũng ôm khư khư cái hộp tròn nhưng sáng dậy lại giấu đi, nghi ngờ chồng mới trộn thuốc ngủ vào cốc nước của vợ để lấy cái hộp ra xem, thứ bên trong khiến anh vô cùng đau đớn

5 đêm liền Minh theo dõi đều như thế, nghi ngờ vợ đang giấu diếm mình cái gì đó quan trọng bên trong nên hôm ấy anh quyết định trộn thuốc ngủ vào cốc nước của vợ để lấy cái hộp ra xem.

Cưới vợ đã 1 năm nhưng vợ chồng Minh vẫn chưa có con, chính Minh cũng không hiểu lý do từ đâu nhưng nhiều lần giục vợ đi khám mà vợ Minh lại không đồng ý. Bực mình trước đấy 1 tháng Minh đã đi khám 1 mình thì bác sĩ thông báo sức khỏe anh bình thường, vậy thì vấn đề chỉ có thể nằm ở vợ anh nữa thôi.

Hay là vợ anh vẫn nhớ thương tình cũ nên không muốn mang thai với anh?? Quan hệ vợ chồng anh không dùng bao nhưng cũng không rõ là sau đó vợ có uống thuốc khẩn cấp hay uống tránh thai hàng ngày mà giấu anh không. Nếu nói vợ Minh có vấn đề thì cũng không đúng vì trước khi hai người làm đám cưới vợ Minh đã từng có thai với người cũ và chính anh đã đưa vợ đi phá.

Anh đối xử với cô ấy như vậy lẽ nào vợ vẫn lừa dối anh sao?? Minh dự định sẽ phải nói chuyện nghiêm túc với vợ, nếu thực lòng cô ấy vẫn không một lòng một dạ với anh thì có lẽ cuộc hôn nhân này phải dừng lại. Nhưng rồi chưa kịp nói ra những suy nghĩ ấy thì bất ngờ 1 đêm tỉnh dậy anh thấy vợ có hành động lạ.

Rõ ràng lúc trước khi 2 vợ chồng lên giường vợ Minh chẳng mang theo cái gì cả, vậy mà lúc này tỉnh dậy anh lại thấy vợ ôm khư khư cái hộp tròn. Lúc đầu nghĩ chỉ là hộp quà gì đó vợ mở ra xem rồi ngủ quên nên Minh kệ và ngủ tiếp, nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy thì đã thấy vợ giấu biến nó đâu rồi, chẳng thấy trên giường nữa.

5 đêm liền Minh theo dõi đều như thế, nghi ngờ vợ đang giấu diếm mình cái gì đó quan trọng bên trong nên hôm ấy anh quyết định trộn thuốc ngủ vào cốc nước của vợ để lấy cái hộp ra xem. Đợi khoảng hơn 1 giờ sau, vợ Minh ngủ say không còn biết gì nữa anh quyết định lôi cái hộp ra khỏi tay cô ấy và bắt đầu mở.

hop-tron-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

2 tờ giấy xuất hiện trước mặt Minh, anh cầm lên đọc để rồi mừng rỡ tột độ khi tờ giấy đầu tiên chính là kết quả siêu âm cái thai đã 2 tháng của vợ. Hóa ra vợ có bầu rồi mà lại giấu Minh, suýt nữa anh đã nghĩ oan cho vợ.

Minh tiếp tục lấy tờ giấy kia ra đọc để rồi choáng váng tột cùng khi biết vợ anh đang mắc căn bệnh ung thư?? Lẽ nào đây là lý do cô ấy giấy anh ư?? Không cho chồng biết bệnh và cũng không cho chồng biết mình mang thai?? Vợ anh định giấu anh đến bao giờ?? Suốt đêm ấy Minh không ngủ nổi, anh không biết vợ anh sẽ làm như thế nào trong tình huống này?? Để rồi tận tới lúc vợ Minh từ từ mở mắt:

- Sao đêm qua em ngủ mệt thế không biết nữa. Chết rồi 9 giờ rồi sao anh không gọi em đi làm.

- Em cứ nghỉ đi, anh gọi điện xin nghỉ làm cho em rồi. Tại đêm qua anh đã cho em uống thuốc mê nên đã đọc được bí mật trong chiếc hộp kia của em.

- Trời ơi, sao anh lại cho em uống thuốc mê?? Em đang có bầu mà. Em đã từ chối chữa bệnh để giữ cái thai. Anh đưa em tới viện khám đi, không biết con mình có làm sao không nữa.

Lúc này Minh mới sững sờ khi nhận ra hành động dại dột của mình. Vợ anh đang cố gắng bảo vệ giọt máu của 2 người thì anh đã vô tình làm ảnh hưởng tới cái thai trong bụng. Minh chỉ còn biết cầu trời khấn phật con mình không sao, nếu không anh ân hận cả đời này.

Lâm Minh/ Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...