kênh sao

Thấy vợ đi ăn sinh nhật về nhưng không mặc áo lót, chồng tát cháy má đòi ly hôn để rồi khi biết lý do thì ai cũng sốc

Đi sinh nhật cơ quan mà trở về với bộ ngực trần, chồng tức tốc đánh đuổi vợ đòi ly hôn để rồi sự thật lại là...

Có nhiều câu chuyện xảy ra khiến cho bản thân chúng ta chẳng thể nào mà xử lý kịp. Cũng giống như cuộc hôn nhân của anh và chị, mọi việc đều xảy đến bất ngờ khiến chị chẳng thể nào tin được lại có ngày anh đòi ly hôn chị bằng được chỉ vì 1 chiếc áo ngực bị mất.

Từ ngày yêu anh cho đến giờ chị vẫn thừa hiểu tính cách của anh ghen tuông và vô cùng sợ vợ mình cặp kè với gã đàn ông khác. Nhiều lần chị tưởng chừng như chẳng thể nào chịu nổi cái tính khí của anh nữa. Nhưng cuối cùng chị vẫn bỏ qua và yêu thương anh hết lòng chỉ vì chị nghĩ rằng trên đời này làm gì còn có người đàn ông nào yêu thương chị như anh đã làm.

Yêu nhau gần 3 năm mới kết hôn, ngày chị đồng ý về làm vợ anh cũng là lúc chị ý thức được bản thân lúc nào cũng phải giữ mình xa các đàn ông khác để anh yên tâm. Về sống chung, anh lúc nào cũng là người đưa đón chị đi làm. Bất kể đi đâu anh cũng đưa chị đi để giới thiệu với hết mọi người. Nhìn vào hành động đó thôi chị đủ hiểu được tình cảm anh dành cho mình chân thành đến mức như thế nào.

tinh-yeu-41-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Thế nên chị mới chấp nhận cái cách anh yêu chị giống như cách anh quản lý chị vậy. Chị không cảm thấy khó chịu về điều ấy. Gần 5 năm kết hôn có với nhau 1 đứa con trai chung rồi anh vẫn dành tình yêu đó cho chị như thế cho đến thời gian gần đây. Thật sự chị nhận ra anh đã thay đổi, anh thường xuyên cáu gắt với chị nhiều hơn. Với linh cảm của một người phụ nữ chị đủ tinh tế để nhận ra anh đang có một điều gì đó giấu mình.

Nhưng rồi chị lại bỏ ngoài tai, chị cố gắng không nghe không nhìn thấy và càng cố gắng không tìm hiểu những gì anh đang cố gắng giấu mình để tránh khỏi bị tổn thương. Đúng rồi, mọi thứ cứ diễn ra theo ý định của chị như thế. Đợt này cơ quan chị có dịp sinh nhật. Chị đã đem con sang cho ông bà ngoại còn anh thì bận không đưa chị đi được nên chị đành tự đến tiệc cơ quan. Chị cũng ăn mặc đẹp, đi chơi cho thỏa thích một lần.

Chị say, hơi say rồi thì phải. Đúng lúc đó thì anh đến đón chị. Nhìn thấy chị mặc áo hớ hênh rồi chiếc áo ngực đã rơi đi đâu. Anh lôi xềnh xệch chị về nhà, đội cho chị một chậu nước khiến chị tỉnh hẳn cơn say của mình. Anh nhìn chị đầy uất hận tát cháy má rồi hỏi:

- Tại sao, tại sao lại phản bội tôi??

- Em không có, em không có làm điều đấy mà.

- Không có à, thế thì cái gì đây?? Cô đi dự tiệc không mặc áo ngực cố tình hay là mặc rồi lên giường với thằng nào mà không hay biết??

- Em không làm điều ấy, sao anh không tin em??

- Tin à, cô nghĩ tôi tin được cô à. Nhìn lại mình đi, với cái bộ dạng thế này cô nghĩ tôi có thể tin vào đâu được.

nguc-tran-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Chị khóc, anh đóng sầm cánh cửa lại rồi bỏ đi ra ngoài. Ừm thì thế đó biết sao được, chị đâu thể làm gì khác được đâu. Chị thật sự không thể nào nhớ nổi những gì mình đã làm lúc tối. Mệt quá chị ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Sáng sớm bật đậy chị gọi điện cho mấy chị đồng nghiệp hỏi về chuyện mình bị mất chiếc áo ngực tối qua. Chị nhận được câu trả lời là vì chị làm đổ rượu lên áo ướt và cũng vì say nên chị nóng chị cứ đòi cởi chiếc áo ướt ấy ra đến nỗi phải mấy chị đồng nghiệp kèm vào nhà vệ sinh cởi giúp chị và có 1 chị đã cầm chiếc áo về giúp chị rồi.

Vậy mà chị đã nghe xong toàn bộ giải thích cho anh nhưng anh nhất định không chịu tin chị. Chị buồn đau lắm nhưng vẫn phải cố gắng chấp nhận mọi chuyện khi mà anh đưa thẳng cho chị tờ đơn ly hôn. Chị đã một mực thanh minh vì tin rằng tại mình sai. Thế nhưng không phải, chỉ 2 ngày sau đó chị đã phát hiện ra lý do không ngờ. Mất chiếc áo ngực chỉ là cái cớ khiến anh đòi ly hôn chị. Chị bắt gặp anh đi với một cô gái khác tươi cười, nụ cười mà đã lâu chẳng còn dành cho mẹ con chị nữa.

Giờ phút này với chị mọi thứ hoàn toàn trống rỗng. Chị nên làm gì đây, có nên giữ chồng hay là sẽ cứ để thế xem chồng mình như thế nào. Càng nghĩ càng cảm thấy chán và buồn nản đến vô cùng. Có lẽ thứ chị cần nhất lúc này chính là một lời khuyên chân thành.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...