kênh sao

Thú nhận của bố về cái thai trong bụng con gái khiến mẹ ngất lịm, 2 ngày sau tỉnh dậy ở bệnh viện bà đã có 1 quyết định sốc

Ngay lập tức ông ta bị bắt vào tù, bà cũng đau lòng lắm; biết là sẽ khó khăn nhưng với tư cách một người mẹ, bà không thể để kẻ đã hại đời con gái mình nhởn nhơ được cho dù người đó có là ai

Bà mang nặng đẻ đau đứa con gái của mình suốt cả 9 tháng trời nhưng rồi lại phát hiện ra con bị thiểu năng khi cô lên 4 tuổi, có nỗi đau nào hơn nỗi đau của người mẹ khi sinh con ra mà nó không được phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác.

Con lên 4 mà vẫn chẳng biết nói câu nào, suốt ngày ngồi một góc lúc khóc lúc cười; nỗi buồn đó kéo dài dai dẳng khiến cho bà vừa thương con lại vừa thương cho cả phận mình.

Chồng bà ghét con lắm, ông chỉ mau giục cho bà sinh thêm đứa nữa lành lặn cho ông không phải xấu hổ với bà con trong làng, nhưng ở cái tuổi gần 40 rồi, khó khăn lắm bà mới sinh được một đứa thì làm sao có thể để đứa thứ 2 nữa được, chưa kể hoàn cảnh gia đình còn vô cùng nghèo khó.

Chính bởi vậy, bà quyết định sẽ chỉ nuôi mình cô thôi; thấm thoắt đã 16 năm rồi, cô con gái ngây ngô của bà ngày nào giờ đã lớn phổng phao, khuôn mặt có phần xinh đẹp cùng nước da nõn nà.

Nếu như cô bình thường chắc nhà bà sẽ mát mày mát mặt lắm đấy, kiểu gì các đám trong làng chẳng tranh nhau sang cưới hỏi; nhưng khổ nỗi giờ đã là thiếu nữ rồi mà tâm hôn của con gái bà vẫn cứ như một đứa trẻ thơ, ngay cả đến bà dì đến thăm cô cũng chẳng biết gì, chỉ khổ cho bà suốt ngày nơm nớp lo con gái bị kẻ xấu lợi dụng mà làm chuyện bậy bạ.

Bao nhiêu năm nay, chồng bà không bao giờ ngó ngàng đến con; cứ thấy mặt con ở đâu là ông lại chửi mắng nên cô rất sợ bố và không giám lại gần. Không hiểu sao, dạo gần đây ông lại rất hay nhìn cô bằng ánh mắt rất lạ.

con-gai

(ảnh minh họa)

Bà là người phụ nữ chân chất thật thà không đủ tinh tế để nhận ra sự khác biệt trong ánh nhìn của người chú em chồng với con gái mỗi khi sang nhà chơi, ông ta là một trong những người biết quan tâm đến con gái bà, thi thoảng còn mua cho cô bộ quần áo mới.

Rồi bà ngỏ ý để bà đi phiên chơ xa 1 tuần 2-3 buổi để kiếm thêm chút thu nhập, chồng ở nhà thì để mắt đến con đừng cho chạy lung tung rồi làm càn làm quấy; được ông gật đầu bà yên tâm hơn phần nào để tập trung vào lo kiếm tiền.

Trời thương cho thuận lợi đường buôn bán, lúc nào sạp hàng của bà cũng hết rất nhanh nên bà lại càng ham buôn bán, công việc bận rộn lại không ai phụ giúp nên 1 tuần có khi bà đi từ sáng cho đến tối mịt mới về; nhìn thấy con dạo này béo tốt trắng trẻo bà nghĩ do được ăn uống tử tế hơn chăng??

Cho đến một ngày người mẹ tội nghiệp ấy phát hiện ra đứa con gái thiểu năng của mình bụng to lên bất thường, bà rụng rời chân tay khi nghĩ đến chuyện cô có bầu. Bà vội vàng nói chuyện này với ông để tìm cách giải quyết thì không nói rằng chồng bà xông đến đánh đấm con gái túi bụi rồi chửi mắng rất thô tục; không những thế ông còn đánh đuổi cô ra khỏi nhà.

Thương con bà lén dắt ra sau chuồng trâu cho cô trú tạm để tìm cách nói chuyện với ông; cuộc sống của 2 mẹ con lại nơm nớp như xưa vì sợ chồng- sợ bố; sau cùng vào một ngày mưa lớn, hôm đấy ông đi uống rượu về say khướt rồi quỳ xuống chân bà thú nhận mọi tội lỗi, đứa con trong bụng con gái là của chính người chú ruột; vì thú tính nổi lên mà ông ta không kiềm chế được đã dở trò thú tính ấy với chính cháu gái mình.

Bà khóc ngất khi biết sự thật ấy, đến nỗi sốc quá phải nhập viện luôn; sau 2 ngày tỉnh dậy, nhìn thấy chồng túc trực ở bên cạnh mà bà chỉ muốn lao vào cấu xé, sao em của ông có thể làm ra cái chuyện đốn mạt như thế được; con gái bà, cứ nghỉ đến là bà lại gào khóc bởi nỗi đau này quá lớn.

Chồng bà cầu xin tha thứ, xin bà hãy vì ông mà cho người chú kia một cô hội hoàn lương để chuộc lại lỗi lầm, nếu như ông ta phải vào tù thì vợ con ông ta sẽ sống thế nào đây, làng xóm họ sẽ mỉa mai khinh miệt đến chết mất; nghĩ đến con đang ở nhà một mình bà lại vội vàng chạy về xem cô thế nào; nhìn thấy khuôn mặt cứ ngây dại khóc cười một mình như vậy lòng bà là thắt lại.

Suốt mấy đêm liền bà suy nghĩ đến nỗi không ngủ được, bao nhiêu dằn vặt- hận thù cứ đấu tranh trong lòng bà; một bên là tình một bên là nghĩa, bà rất thương vợ con người chú, bà hiểu một khi sự thật được phơi bày thì người khổ không chỉ là thím và các cháu mà còn là nỗi e chề của hàng xóm với gia đình bà- con gái bà nữa. Nhưng cuối cùng đến ngày thứ 4 khi trời vừa tờ mờ sáng bà đã lẳng lặng đi đến ủy ban xã tố cáo chú chồng cưỡng hiếp con gái mình đến mức có thai.

Ngay lập tức ông ta bị bắt vào tù, bà cũng đau lòng lắm; biết là sẽ khó khăn nhưng với tư cách một người mẹ, bà không thể để kẻ đã hại đời con gái mình nhởn nhơ được cho dù người đó có là chú ruột của con gái bà.

Đấy cũng là thông điệp mà qua câu chuyên này chúng tôi muốn gửi tới các bạn; nạn bạo dâm- cưỡng dâm đang xảy ra ngày càng một nhiều và nó càng trở nên khủng khiếp hơn khi xảy ra trong chính những người có cùng huyết thống. Hãy dũng cảm đứng lên tố cáo để đòi lại công bằng- quyền lợi cho các nạn nhân; bởi nếu chúng ta nhân nhượng là chúng ta đã và đang và sẽ tiếp tay cho những hành vi mất nhân tính đó. Vì tương lai của chính nhưng người thân trong gia đình các bạn nhé!!

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...