kênh sao

Thuê gái làng chơi đóng giả bạn gái đi du lịch, 1 tháng sau cô ta nhắn tin: “Vui chơi ra sản phẩm rồi, anh tính thế nào đây?” mới ú ớ nhớ lại đêm đáng quên đó

Bẵng đi 1 tháng sau Hùng nhận được tin nhắn sốc từ Liên: “Vui chơi ra “sản phẩm” rồi, giờ anh tính sao đây?” và câu trả lời cực sốc của Hùng khiến Liên choáng váng vô cùng.

30 tuổi vẫn chưa có bạn gái, Hùng suốt ngày bị mọi người cười nhạo là Fa nên anh cay cú lắm. Lúc nào Hùng cũng bốc phét rằng có bạn gái rồi nhưng giấu vì sợ mất, cưới mới chịu ra mắt khiến mọi người nửa ngờ nửa tin. Và rồi đợt này công ty Hùng tổ chức cho nhân viên đi du lịch ở Phú Quốc 3 ngày với điều kiện phải đưa vợ/ người yêu đi cùng.

Máu đi du lịch, mà lại là du lịch free nên Hùng tiếc lắm. Để được đi và vênh váo với bạn bè Hùng đánh liều thuê em gái làng chơi đóng giả làm bạn gái đi du lịch cùng mình 3 ngày giá 5 triệu. Thuê được em gái khá xinh, khéo miệng nên ai cũng khen Hùng giỏi khi yêu được cô nàng này khiến anh sướng lắm.

3 ngày ăn chơi tưng bừng ở Phú Quốc, Hùng và Liên (cô gái làng chơi) không để lộ danh phận thật ra. Ai cũng tin họ là đôi thật cứ giục cưới như đúng rồi, sếp còn cao hứng hứa 2 người lấy nhau sẽ mừng cưới 100 triệu. Nghe mà Hùng chỉ biết cười trừ vì điều đó anh không bao giờ làm được.

Kết thúc chuyến du lịch, Hùng và Liên lại trở lại công việc cũ, chia tay nhau như chưa hề quen biết. Bẵng đi 1 tháng sau Hùng nhận được tin nhắn sốc từ Liên:

- Vui chơi ra “sản phẩm” rồi, giờ anh tính sao đây??

so-nguc2-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Nghĩ cô ta chơi mình, đòi vòi thêm tiền Hùng liền hẹn cô ta đi cafe nói chuyện đoàng hoàng.

- Cô tính chơi tôi đấy à?? Trong 3 ngày du lịch đó tôi và cô tuy ngủ chung giường nhưng có làm gì nhau đâu mà cô chửa được chứ?? Đừng có bắt tôi đổ vỏ, thằng này không ngu đâu.

- Không làm gì á?? Anh nghĩ lại xem đêm thứ 2 sau khi say rượu anh về phòng đã làm những gì. Tôi là gái nhưng chỉ quan hệ với mình anh thôi.

- Cô đùa tôi đấy à, chỉ quan hệ với mình tôi, nghe nực cười quá nhỉ??

- Vậy thì anh không biết rồi. Hôm gặp anh là ngày đầu tôi ra đường làm gái kiếm tiền trả nợ. Vừa hay số tiền anh trả đủ tiền trả món nợ tôi cần nên sau hôm đó tôi không làm gái nữa. Đứa bé là con anh, anh phải chịu trách nhiệm chứ??

- Cô khiến tôi hoang mang quá đấy.

Cố vắt óc suy nghĩ nhớ lại đêm đi du lịch 1 tháng trước, Hùng bỗng giật mình nhớ ra hình như đêm đó anh có lỡ đụng vào thứ gì mềm nhũn, thơm phức của cô ta thì phải. Chết dở, hình như anh có gần gũi với cô gái đó thì phải. Gay rồi đây, giờ bị cô ta bắt đền anh tính sao?? Mà chắc gì đứa bé là con anh thật. Các cụ đã bảo rồi: “Không nghe cave kể chuyện, không nghe nghiện trình bày!!” ai mà tin được lời gái làng chơi chứ??

canh-nong21-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Thở dài cái Hùng bảo Liên:

- Thế này nhé, cô cứ đẻ đứa bé ra đi rồi mang đi xét nghiệm. Nếu nó là con tôi, tôi sẽ cưới cô tử tế còn không thì chúng ta vẫn chỉ là người dưng thôi. Xin lỗi, tôi không thể tin cô được. Thế giới này đáng sợ lắm.

- Thôi được, anh cứ chờ đấy.

Sau buổi nói chuyện đó Liên không hề liên lạc gì với Hùng, cho đến 8 tháng sau cô gọi anh đến viện. Thì ra Liên đã đẻ, đứa bé giống anh 1 cách ngỡ ngàng đến Hùng cũng phải công nhận. Ẵm đứa bé trên tay đi vào với Liên, Hùng nắm chặt tay cô:

- Em làm vợ anh nhé. Đợi em xuất viện anh sẽ sang hỏi cưới em.

- Anh không đi xét nghiệm à mà đã đòi cưới??

- Thằng bé giống anh như đỏ khuôn thế này sao phải xét nghiệm, tốn tiền, thời gian.

Về thưa chuyện với gia đình. Biết Hùng có bạn gái, lại có cả con rồi bố mẹ anh vui lắm mà cưới luôn chứ không có lấn cấn vấn đề gì cả. 1 tháng sau sinh, Liên lên xe hoa với Hùng mà đến chính bản thân cả 2 cũng không tin đây là sự thật. 1/3 cuộc đời, mòn mỏi kiếm người yêu không được, ấy vậy mà chỉ 1 lần đánh liều Hùng đã có vợ, có con 1 cách ngỡ ngàng thế này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...