kênh sao

Thuê gái làng chơi kiểm tra giới tính bạn trai để rồi sau 1 hồi lao vào “hành sự” thì cô ta tá hỏa chạy ra tiết lộ điều bất ngờ

Em nghĩ bụng mình cũng ngu lỡ con đó nó chén luôn người yêu mình thì sao? Nhưng nếu anh ta dám làm thế thật thì mình sẽ chia tay luôn, em ngó nghiêng 1 lúc thì cô bé đó chạy ra thở hồng hộc làm em thót tim.

Có ai như em không, từng bị 3 gã người yêu đá chỉ vì cái tội yêu mà không cho chúng ‘xơ múi’ gì. Hồi đó bố em sợ con gái lên đại học bị bắt nạt nên từ lúc em học lớp 8 bố đã đưa em đi học võ ở nhà ông bạn. Từ sau lần đó em trở nên ‘hổ báo’ hơn hễ thấy thằng nào dám động tay động chân thì em ‘xử’ đẹp ngay. Có lẽ vì em quá mạnh mẽ lại khó tính nên sau này bạn trai em nó đều chạy mất dép cả.

Suốt 2 năm liền em không yêu ai dù khi đó đã ra trường được 1 năm rồi. Cô bạn ngày ngày thấy em đi làm về xong thì vùi vào chăn liền bảo:

ban-than-cuop-chong-blogtamsuvn (2)

(Ảnh minh họa)

- Sau này yêu ai mày nữ tính chút, đừng khắt khe chuyện đó quá. Thời nay đàn ông nó yêu nó đòi hỏi là chuyện bình thường mà có khi thế lại hay ấy, chứ không biết đâu vớ phải thằng gay, cưới nó về rồi thì mình khổ cả đời. Giờ đen trắng lẫn lộn không biết đường nào mà lần luôn, như cái Hoa mày thấy có khổ không. Giữ gìn cho lắm vào cuối cùng gặp đúng ông chồng yếu sinh lý cưới 3 năm không con cái gì, nên mày nhìn đó mà rút kinh nghiệm.

Nghe nó nói xong em thấy yếu tim quá, không biết đường nào mà lần thật. Rồi em cũng có người yêu các chị à, 1 anh chàng siêu bảnh trai nhé. Anh ấy là đối tác của em, gặp gỡ kí hợp đồng vài lần thì làm bạn. Sau đó anh ấy tán tỉnh em, đợt đó em cũng thấy mến anh ta cộng với bố mẹ em ngày nào cũng gọi điện ca bài ca ‘ế chồng’ nên em quyết định gật đầu luôn.

Yêu nhau ấy thế mà cũng được hơn 2 năm, lần này em và anh ấy xác định lâu dài với nhau. Sở dĩ 2 đứa chưa cưới là vì ông nội người yêu em mới mất được nửa năm. Nhưng thú thật em cũng hơi lăn tăn vì suốt 1 thời gian yêu nhau dài như thế, anh ấy chưa 1 lần đòi hỏi em chuyện kia các chị à. Hồi trước mấy gã người yêu cũ quen được mấy tháng đã đòi giờ yêu đến 2 năm cũng không mở miệng hé răng 1 lời nên em cũng lo lo lỡ gặp đúng quả gay thì đời em xem như chấm hết.

Em hỏi ý kiến con bạn thì nó bày cho kế check hàng. Em quyết định thuê 1 cô em xinh xắn gái làng làm giùm khoản đó, hôm đó anh ấy hẹn em ở 1 nhà hàng sang trọng. Chỗ ấy ai đến ăn đều có chỗ riêng tư, ý là mỗi cặp hoặc mỗi gia đình 1 phòng.

Lúc phút trót em lại bảo em bận không đến được và cho cô em kia vào rót rượu. Nó và em thỏa thuận phải dùng đủ thủ thuật để có thể cởi quần lão ấy ra, vì nói thật nhìn 3 vòng của nó ngon thế kia con gái bọn em còn thèm thuồng huống hồ là người yêu. Sau 1 hồi anh chị thỏ thẻ ở trong tim em hồi hộp lắm.

Em nghĩ bụng mình cũng ngu lỡ con đó nó chén luôn người yêu mình thì sao?? Nhưng nếu anh ta dám làm thế thật thì mình sẽ chia tay luôn, em ngó nghiêng 1 lúc thì cô bé đó chạy ra thở hồng hộc:

- Hàng khủng kinh dị chị ơi em chịu thôi.

Em ú ớ:

- Là sao?? Chị không hiểu, tóm lại là có bị gay không??

- Chị vào mà xem, em không dám quay lại đâu. Chị thuê người khác đi nhé.

Em nghe thế lo lắng nghĩ bụng hay cái ấy của anh ta bị đột biến nhỉ. Làm liều em chạy vào để rồi chết sững khi trước mặt mình là gã người yêu đang ngồi giữa phòng quần áo chỉnh tề chứ chẳng có cái gì khủng với kinh dị như con bé kia nói. Có lẽ nào em bị lừa không?? Vừa thấy em anh ấy đã cười tươi rói, em ú ớ thốt không nên lời vì trước mặt em chẳng có cái gì kinh dị như cô bé kia nói mà là 1 căn phòng đầy nến và hoa:

- Thế này là sao??

- Còn dám cho người thử lòng anh hả??

Em đỏ gay mặt miệng ấp úng:

- Phòng nào cũng có cái này hả anh, ôi đẹp quá.

- Là anh chuẩn bị cho em đấy, em đồng ý làm vợ anh nhé.

- Vợ… vợ ư??

- À quên dĩ nhiên nếu em muốn đêm nay em có thể tự mình check hàng anh chứ không cần thuê cô nàng nóng bỏng kia đâu. Anh thích phụ nữ có ngực nhỏ cơ, bự như cô ta anh không thích.

Em xấu hổ muốn tìm 1 lỗ để chui xuống và rồi em đồng ý nhận lấy chiếc nhẫn kia. Hôm đó bọn em đã có 1 đêm vô cùng lãng mạn, con bé kia gọi điện cho em cười khúc khích:

- Em xin lỗi nha, nhưng em thấy ghen tỵ với chị đó. Chúc chị hạnh phúc.

gai-lang-choi-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Và rồi chuyện gì đến cũng đến, hôm đó em đã làm đàn bà thực sự. Em ngu ngơ mấy khoản này lắm, vào đến khách sạn mà tim như rớt ra luống cuống không biết nên làm gì. Nhưng anh ấy để chỉ dẫn em làm tất cả dần dần cả 2 cũng hòa hợp, lúc ân ái xong lão nói với em:

- Giờ thì em biết anh không phải gay rồi chứ, sở dĩ yêu nhau anh không đòi hỏi là vì anh sợ bị em đá như mấy gã người yêu cũ.

- Đâu họ đá em mà.

- Ờ thì họ đá em nhưng đều liên quan đến chuyện chăn gối tại em không cho họ sờ mó còn gì.

Nói rồi cả 2 nhìn nhau phá lên cười, mỗi lần nghĩ lại em vẫn thấy mình vừa ngố vừa hạnh phúc các chị à. Tuần sau em là cô dâu rồi, mọi người chúc cho em hạnh phúc nhé. À khuyến cáo mấy bạn mà muốn kiểm hàng người yêu thì đừng áp dụng chiêu của em nhé có khi mất cả chì lẫn chài đấy.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...