kênh sao

Thuê osin giả bạn gái đến dự cưới người yêu cũ, nào ngờ vừa bước vào tiệc thì sốc nặng

Yêu nhau từ thời ngày học đại học, đến nay đã gần 5 năm với không biết bao nhiêu hẹn ước. Thái luôn chắc mẩm đời này sẽ chỉ lấy Hoa làm vợ. Vậy mà vào một ngày kia, khi anh đang sắm sửa để đến đón cô đi chơi như đã hẹn thì nhận ngay cuộc điện thoại yêu cầ

– Mình chia tay đi, em có người khác rồi.
– Em đừng đùa thế.
Thái hốt hoảng.
– Không, em không đùa. Em có người khác rồi. Sang tuần em với anh ấy sẽ cưới.
Thái chỉ còn biết đứng đó ú ớ với chiếc điện thoại khi mà đâu dây bên kia đã tắt máy. Không tin nổi, anh phi một mạch đến nhà Hoa thì chết đứng khi thấy cô đang tay trong tay với một người đàn ông khác bước vào một chiếc xe hơi sang trọng với bó hoa trên tay. Vậy là anh đủ hiểu tình yêu đầu đời 5 năm đẹp như mơ của anh vì đâu mà kết thúc. Sang tuần, Thái nhận được thiệp mời của Hoa.
Cầm tấm thiếp trên tay mà lòng Thái đau hơn xát muối, anh thật sự không thể ngờ Hoa lại thay lòng đổi dạ nhanh tới vậy. Mới chỉ chia tay anh chưa đầy một tuần, cô đã có thể làm đám cưới với một người đàn ông khác. Tất cả cũng chỉ vì tiền thôi sao?

ảnh minh họa

Cười dài trong cay đắng, Thái lưỡng lự suy nghĩ mãi về việc có nên đến đám cưới của tình cũ hay không. Nếu không đi, Hoa và đám bạn sẽ bảo anh hèn nhác không dám đối mặt với sự thật. Còn nếu chỉ đi có một mình, anh thấy bị mất mặt, vì Hoa bỏ anh liền lấy ngay được 1 đại gia giàu có, còn anh vẫn đơn bóng 1 mình. Vậy nên Thái nghĩ kiểu gì cũng phải tìm được 1 bạn gái đi cùng tới đám cưới.Song từ nay tới hôm cưới chỉ còn một vài ngày, Thái biết kiếm đâu ra.
Sáng hôm ấy, vừa bước chân ra ngõ thì Thái gặp Lan – cô giúp việc nhà hàng xóm đi chợ về. Thấy Lan xinh xắn lại nhanh nhẹn, hàng xóm cũng vắng nhà nên Thái nảy ra ý định lạ. Anh nhẹ nhàng tới bên Lan tươi cười.

– Anh thuê em làm bạn gái anh chiều nay nhé. Nếu đồng ý, anh sẽ trả em 1 triệu.
– Ý anh là sao?

– Thì là anh thuê em giả làm bạn gái rồi cùng anh đến dự đám cưới người bạn. Chỉ mất 1 nửa ngày mà em được cả 1 triệu. Hời quá con gì.
Lan đứng bần thần một chút rồi quay sang.
– Nhưng đến chỗ đó phải ăn diện, trang điểm các kiểu mà em lại không quen mấy việc đó…

 

Nghe cô nói, Thái rút ví đưa cho Lan 1 triệu.
– Em cầm trước số tiền này, ra tiệm trang điểm đầu ngõ bảo họ trang điểm cho, ở đó anh thấy họ cũng có nhiều váy đẹp lắm. Em chọn lấy 1 cái thật đẹp để đi cùng anh nhé.
– Nhưng…
– Yên tâm, hết bao nhiêu anh sẽ trả. Khoản đó không tính vào tiền công thuê em đâu.
Vậy là Lan vui vẻ nhận lời, vài tiếng sau cô gõ cửa nhà Thái.
– Em sẵn sàng rồi, mình đi chưa anh?
Ra mở cửa mà Thái ngay người trước trước màn ‘lột xác’ ngoạn mục của Lan. Thường ngày nhìn cô giản dị không ngờ hôm nay trang điểm lên một chút mà Lan như hóa thành 1 người khác, không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà ở cô còn toát lên cả vẻ quý phái, một thần thái không phải cô gái nào cũng có được.
– Uh, mình đi luôn đi em.
Thái lắp bắp rồi chở Lan tới sự đám cưới. Nhưng khi cả 2 bước vào phòng tiệc thì bất ngờ tiếng vỗ tay ầm ĩ vang lên khắp hội trường cưới. Thái đơ người không hiểu chuyện gì xảy ra.

Chỉ tới khi Phong – chú rể của Hoa bước tới cúi rạp đầu chào Lan thì Thái mới ngớ người:
– Chúng tôi rất vinh dự khi được Chủ tịch tới dự đám cưới ạ.
Nói rồi Phong quay sang nhìn Thái hỏi một cách lịch sự.
– Xin hỏi, vị này là?
– Là bạn trai của tôi.
Lan trả lời với nụ cười đầy quyền lực.
– Ôi, vậy thật vinh dự cho chúng tôi.
Thái ngây người nhìn Phong cúi người chào mình. Cả Thái và Hoa chỉ biết tròn mắt nhìn nhau. Hoa không ngờ Thái còn cao tay hơn cả mình khi yêu được cả Chủ tịch hội đồng quản trị công ty của chồng, còn Thái thì đang hoang mang không hiểu chuyện gì.

ảnh minh họa

Tan tiệc Thái mới dám kéo Lan ra 1 góc rồi hỏi:
– Họ gọi em là chủ tịch là sao. Em làm giúp việc hàng xóm nhà anh cơ mà?
– Em có nói đâu, mà ngay lần đầu gặp thấy em anh đã hỏi: Em mới tới đây làm giúp việc à còn gì? Lúc đó em còn chưa kịp trả lời, anh đã vào nhà anh rồi…
– Thế sao hôm nay không giải thích luôn?
– Thì em thấy đúng bởi em đang tự làm giúp việc cho em. Căn biệt thự đó em mua lại của chủ cũ rồi, giờ em là chủ của nó.
Thái cứng họng không nói thêm được câu gì. Hóa ra anh đã lầm, cô ấy giàu có như thế mà anh lại tưởng…
– Mình cứ thử làm người yêu của nhau đi xem thế nào? Em thấy vụ hôm nay hay đấy dù ban đầu không hề biết cô gái kia là bạn gái cũ của anh đâu…
Vừa nói, Lan vừa nhìn Thái nháy mắt khiến tim anh muốn nhảy khỏi lồng ngực. Lời đề nghị ngọt ngào ấy ủa Lan làm sao anh nỡ từ chối. Với lại hôm nay cô ấy cũng giúp anh mở mày mở mặt trước Hoa, chứng tỏ cho người yêu cũ biết anh cũng không phải loại tầm thường. Thôi thì cứ thử một mối quan hệ mới, biết đâu cuộc đời đang thật sự mỉm cười với anh?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...