kênh sao

Tranh thủ đêm mất điện sang gạ em hàng xóm thì em kéo váy lên bảo: “Em đợi anh mãi” nhưng sau 15 phút thì phải bỏ của chạy lấy người

Được 15 phút khởi động Hùng đã tái xanh mặt, khóc run người lên cầu xin Hân: “Em ơi, em tha cho anh về nhá. Giờ thì anh mới hiểu vì sao em ế rồi”.

Chuyển đến khu nhà trọ mới được hơn tháng mà Hùng biết bao nhiêu chuyện hay ở cái xóm trọ này. Nhưng người khiến Hùng lưu tâm hơn cả là Hân – em hàng xóm ế chồng ở phòng đối diện. Hân năm nay 29 tuổi, người đẹp, tính tình hơi vô duyên 1 chút nhưng cũng được vậy mà chẳng ai nào thèm cả. Hoa cứ để tàn úa thế này không có người hái thì phí quá.

Điều khiến Hùng choáng váng hơn cả là tối nào Hân cũng nằm dạng háng giữa nhà, chỉ buông tấm rèm mỏng chứ chẳng thèm đóng cửa. Vài bác hàng xóm thấy khó chịu nhắc nhở thì Hân bảo:

- Trời nóng, ở trong nhà trọ đóng cửa mà tự thiêu à bác. Cứ mở ra cho mát, cháu nóng lắm.

- Mày làm thế mấy thằng con trai ở đây sao mà sống nổi chứ??

- Ui trời, cháu “phơi” bao năm nay mà bác thấy đấy có anh nào thèm đụng chạm cháu đâu. Bác cứ coi cháu như đồ trưng bày đi.

- Tôi cạn lời với cô.

lam-tinh2-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Bao lần xuyến sang vì tư thế nằm gợi cảm của Hân, đêm nay lại mưa bão lớn mất điện Hùng nảy sinh ý định sang phòng Hân làm “nháy” cho biết. Rón rén mò vào nhà Hân, chưa kịp làm gì thì Hân đã lên tiếng khiến Hùng giật mình:

- Em đợi anh lâu lắm rồi, sao giờ anh mới sang.

- Hì hì, tôi… tôi xin lỗi. Chắc tôi đi nhầm phòng.

- Gớm, nghiện lại còn ngại, anh muốn thử nằm lên người em không?? Em cho phép đấy.

- Em cho phép anh làm “chuyện ấy” à??

- Ừ, anh có muốn không em đổi ý nè??

- Có… có chứ??

- Thế thì anh thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình đi, cứ “ấy” mạnh vào nhá, không phải ngại đâu.

- Anh biết rồi, không ngờ em lại tốt với anh thế.

- Thế thì đền đáp em đi.

giuong-chieu2-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Sung sướng, Hùng lột đồ ra mà âu yếm Hân ngay lập tức. Thế nhưng mới được 15 phút khởi động Hùng đã tái xanh mặt, khóc run người lên cầu xin Hân:

- Em ơi, em tha cho anh về nhá. Anh không chịu được khi “cái ấy” sắc nhọn của em sẽ làm hỏng hết “máy móc” của anh mất. Giờ thì anh mới hiểu vì sao em ế rồi.

- Anh nói gì, 15 phút đã thôi là sao?? Anh yếu thế cơ à, làm nữa đi chứ, tôi ghét câu nói đó của anh lắm!!

- Anh xin chào thua thôi. Thế này bảo sao em cứ “phơi” ra đấy mà chẳng gã nào thèm cả. Là anh dại, đâm đầu vào em để giờ khổ sở thế này.

- Đã làm thì làm cho trót đi, tôi không cho anh về đầu.

- Anh không thể, làm sao anh có thể gần gũi được với 1 người chuyển giới chứ?? Em bắt anh làm nữa, anh sẽ tự tử cho em coi.

- Anh… anh sống chết không ngủ với tôi.

- Anh tưởng em là con gái nên mới liều sang nào ngờ anh bị lừa lâu nay. Em tìm người khác nhé, anh chịu thua thôi. Tha cho anh về.

- Bực mình, đồ hèn. Cút đi!!

Được Hân tha cho, Hùng ôm vội quần áo bò về nhà mà người vẫn run cầm cập. Tưởng trúng được mánh lớn ai dè lại ăn ngay quả hàng giả. Suýt nữa thì Hân làm hỏng hết “máy móc” của anh rồi, đáng sợ thật. Thôi từ giờ thích ai hay muốn làm gì anh sẽ tìm hiểu kỹ, chứ vớ vẩn ăn đại thế này thì hỏng hết 1 đời trai. Đáng sợ thật!!

Mẫn Mẫn

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...