kênh sao

Trời mưa to, mẹ người yêu bảo ở lại rồi dặn: “Cháu ngủ tầng 2 nhé”, đêm lạnh quá chui xuống phòng anh nhưng đẩy cửa vào thì sốc ngất vì trên giường mẹ và anh đang

Có gì mà không tiện, sắp làm người một nhà rồi mà. Phòng tầng 2 còn trống đấy...cháu cứ lên đấy ngủ là được. Có gì cứ gọi cho Khánh nhé...

Yêu nhau hơn 3 năm thì Khánh mới chịu đưa Huyền ra mắt bố mẹ anh, khỏi phải nói lúc đó Huyền vui thế nào. Tất nhiên là cũng lo lắng vì sợ mẹ chồng tương lại sẽ không ưng ý mình.

- Lỡ mẹ anh không thích em thì sao hả anh??

- Vớ vẩn, mẹ anh hiền lắm nên em đừng có lo lắng gì cả.

Nghe Khánh nói vậy thì Huyền cũng an tâm, yêu nhau thì Huyền chỉ muốn có cái kết viên mãn. Nên lần này về ra mắt Huyền sẽ giục Khánh tính chuyện kết hôn luôn, và rồi điều gì cần đến cũng phải đến. May mắn với Huyền là được mẹ chồng tương lai vô cùng cởi mở, điều khiến Huyền ấn tượng đó là mẹ của bạn trai còn rất trẻ. Nếu ai không biết có khi lại tưởng đó là chị gái Khánh chứ không phải mẹ anh.

Buổi tối diễn ra suôn sẻ khiến Huyền tin chắc kiểu gì cũng có một đám cưới hoành tráng diễn ra. Lúc Huyền chuẩn bị ra về thì đúng khi đó trời lại đổ cơn mưa to. Huyền định đội mưa về thì mẹ Khánh níu tay lại.

- Mưa to thế này chắc đến sáng mai mới tạnh được. Cháu ngủ lại đây đi không về ướt lại ốm.

- Nhưng cháu sợ như vậy không tiện lắm…

- Có gì mà không tiện, sắp làm người một nhà rồi mà. Phòng tầng 2 còn trống đấy…cháu cứ lên đấy ngủ là được.

- Cháu…cháu ngủ một mình sao ạ. Hay là cháu ngủ với bác được không??

-Sao vậy, cháu sợ ma hả?? Yên tâm đi…nhà bác không có ma đâu. Với cả bác mà ngủ với cháu thì bác trai lại mất ngủ. Cháu cứ ngủ đây có gì thì kêu thật lớn…cháu đúng là yếu bóng vía quá. Đừng có sợ gì cả.

Huyền vui vẻ gật đầu đồng ý, cứ tưởng mọi chuyện diễn ra bình thường. Còn Khánh thì nhìn Huyền cười…

- Có muốn ngủ chung với anh không cưng.

- Này…anh đang có tư tưởng đen tối đấy à??

- Khiếp…yêu mấy năm em cứ giữ khư khư cái ngàn vàng làm gì không biết. Đằng nào anh chả cưới em.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

- Thì anh cứ cưới đi…đằng nào em chả dâng hiến cho anh hết.

Nào ngờ nửa đêm lấy lạnh mà chăn thì mỏng quá khiến cô không tài nào ngủ được, thế là Huyền quyết định chui xuống tầng 1 tìm phòng Khánh xin vào ngủ nhờ. Lâu nay yêu nhau cô cấm triệt chuyện ấy nên lần này cô mò xuống chắc Khánh sung sướng lắm.

Ấy thế nhưng lúc mở hé cửa thì Khánh sốc ngất khi nhìn thấy cảnh tượng đó là hai bóng người trần như nhộng đang quấn lấy nhau. Lúc đó Huyền tưởng đó là mẹ của Khánh…nhưng sau nhì kỹ thì thấy người phụ nữ đó trẻ hơn và không ai khác đó chính là cô ô sin của nhà Khánh.

- Bạn gái anh đâu rồi.

- Nó ngủ trên tầng 2 ấy.

- Mẹ anh tự dưng bảo cô ta ngủ đây làm gì không biết…làm em cứ phải lén lút.

- Thôi mà…thì anh đang chiều em đấy thôi.

- Nhưng mà anh sắp cưới rồi….đâu còn ở với em được nữa.

- Ai bảo, cưới vợ thì anh vẫn ngủ với em. Mẹ anh cũng đồng ý cho 2 đứa mình qua lại còn gì…em cứ đóng giả làm ô sin đi. Đợi anh lấy hết tài sản của cô ta rồi sẽ đá không thương tiếc.

- Có thật không??

- Tất nhiên rồi…làm tình với em sướng hơn…chứ cô ta cứ giữ khư khư trinh tiết thế kia quê mùa lắm.

- Cô ta đúng là ngu nhỉ?? Thật không ngờ bị chúng ta cắm sừng sau lưng mà không biết.

Nghe những lời bạn trai nói mà Huyền chết đứng, hóa ra tất cả anh chỉ muốn lợi dụng cô mà thôi. Khánh ghê tởm trước con người của Khánh và cả gia đình anh. Cô lập tức lao ra khỏi cửa, cơn mưa nặng hạt như tát vào mặt Huyền khiến cô tỉnh ngộ ra. Còn về phần Khánh nhất định cô sẽ trả thù khiến anh ta sống không bằng chết…

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...