kênh sao

Trước khi lịm đi vì mấy viên thuốc cảm của chồng tôi vẫn kịp thấy người phụ nữ thoát y chờ anh ngoài cửa

Trời đất quỷ thần ơi, con ô sin ma chê quỷ hờn xấu hết phần thiên hạ mà chồng mày vẫn xơi được thì tao cũng bái phục gu thẩm mĩ của thằng chồng mày đấy.

Hôm nay bạn tôi gọi cho tôi, nó khóc nức nở và bảo:

- Mày ơi tao vừa ly hôn chồng rồi mày à??

Câu nói đó khiến tôi sặc nước ho sặc sụa, miệng lắp bắp:

- Bố con điên, mày đùa tao đấy à?? Sao đang yên đang lành lại đi ly hôn chồng, cuộc sống của bọn mày đang tốt vậy cơ mà.

- Chuyện dài lắm, mình gặp nhau nhé. Mày qua chỗ tao đi.

- Rồi rồi, để tao bảo với sếp 1 tiếng rồi tao qua ngay, ở nhà chờ tao nhé.

- Ok mày.

5-nam-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Tôi vội vội vàng vàng phi 10 cây số đến nhà nó, suốt chặng đường lòng tôi như lửa đốt. Tôi không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra với gia đình cô bạn mình càng không hiểu nổi vì sao nó lại làm như thế.

Thang máy dừng chân tại tầng 25, tôi đến căn hộ nhà nó. Căn hộ mà tôi luôn áo ước có được và từng ngưỡng mộ hết lời vì vợ chồng nó quá giỏi cưới nhau hơn 1 năm mà đã tậu được nhà tiền tỷ rồi. Tôi nóng lòng bước vào nhà nhưng lần này mọi thứ ngổn ngang chứ không còn gọn gàng như lần trước tôi vào, có lẽ cô bạn đã dùng chúng để trút giận. Vừa thấy tôi nó đã lao vào ôm chầm lấy và khóc như mưa:

- Bình tĩnh đi, có gì từ từ kể tao nghe. Tối nay tao ở đây với mày, chồng tao cũng đồng ý rồi nên cứ yên tâm nhé, mày không cô đơn đâu.

- Cảm ơn mày.

- Giờ thì nói đi, sao bọn mày lại ly hôn, giận nhau đến mức nào mà ra nông nỗi đó.

- Chồng tao phản bội vợ con mày à và điều đau đớn hơn là hắn ngoại tình ngay trong nhà.

- Ý mày là hắn làm chuyện đó với con mụ ô sin răng vẩu kia ư??

- Ừ.

- Trời đất quỷ thần ơi, con ô sin đó xấu hết phần thiên hạ mà chồng mày vẫn xơi được thì tao cũng bái phục gu thẩm mĩ của thằng chồng mày đấy.

- Thế mới nói, thà nó ngủ với con nào hơn vợ tao còn đỡ tức đằng này nó khiến tao ghê tởm quá mày à??

- Ừ, thế chúng qua lại với nhau mà mày không biết à?? Mà dù có vậy thì mày cũng phải bình tĩnh giải quyết chứ, ly hôn thế con cái tính sao??

- Nếu mày là tao mày cũng làm vậy thôi, mày biết không cách đây mấy tuần tao ốm nặng. Tao cảm mãi không khỏi nên toàn phải xin nghỉ làm nhà. Mọi chuyện dường như chẳng có gì đáng nói và có lẽ tao vẫn sẽ là con mù không biết mình bị chồng phản bội cho tới 1 hôm chồng tao đưa thuốc cảm cho tao uống.

- Nói đi tao đang nghe đây.

Cô bạn nói đến đó nghẹn ngào mãi 1 lúc mới kể được tiếp:

- Tao lịm đi vì mấy viên thuốc, vì hắn cho thuốc ngủ vào nữa mày à.

- Khốn nạn.

- Nhưng điều kinh khủng hơn là trước khi lịm đi tao vẫn kịp nhìn thấy con ô sin xấu xí kia thoát y đứng trước cửa chờ chồng tao.

- Trời đất, nó ăn được gan trời à hay sao mà làm vậy. Thằng chồng em nữa sao nó khốn nạn thế.

- Tao cũng không thể tin nổi mày à, có nằm mơ tao cũng không thể ngờ rằng người đàn ông mình từng yêu 3 năm sống chung 6 năm lại có thể đi làm mấy chuyện đáng kinh tởm đó mày à.

- Ừ rồi sao, mày lịm đi bao lâu thì tỉnh lại.

- Chắc trời thương mày à, chúng vào phòng bên kia hú hí còn tao cố lết vào nhà vệ sinh nôn thuốc ra. Lúc đó người mệt lả nhưng tao vẫn cố mở cửa đi bắt quả tang, mày biết lúc tới cửa phòng tao nghe chúng nói gì không??

- Ừ chúng bảo sao??

- Con ô sin răng vẩu đó bảo: “Nếu em sinh con trai cho anh, anh nhớ để em làm bà chủ nhé. Lúc ây anh nhớ đuổi mụ vợ anh ra khỏi nhà đấy”.

- Ừ rồi, làm tình với em thích thật đấy, làm cả ngày cũng không biết chán.

- Thôi đi tối ôm vợ biết gì tới người ta nữa đâu.

- Thì anh phải làm thế mới không bị phát hiện chứ.

- Mà tiền mọi hôm anh cho em gửi về cho mẹ rồi, hay anh cho em 1 ít để mua son phấn nhé.

- Được rồi lát anh đưa em 5 triệu tiêu tạm nha.

- Ghét quá.

o-sin-cuop-chong-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

- Nói rồi chúng lao vào hôn hít chỗ đó của nhau, cả hai trần truồng như nhộng nhìn kinh tởm thực sự.

- Ôi trời?? Thế mày làm gì lúc đó.

- Thì tao xông vào và bảo: ‘Chưa biết ai là người ra khỏi căn nhà này đâu, lũ khốn các người cút khỏi nhà tao mau. Đồ khốn nạn, bọn mày còn thua cả động vật, đúng là không có liêm sỉ”. Tao sốc lắm mày à, cũng may tao còn sức gọi cho mẹ tao qua nếu không chúng giết mình lúc nào cũng không hay ấy chứ. Chồng tao van xin mãi nhưng tao không chấp nhận. Con kia bị anh em nhà tao đánh cho 1 trận cả thằng chồng nữa. Tao nói rồi nghèo đói tao có thể chịu nhưng phản bội thì không bao giờ. Mày không lâm vào không hiểu nó đau thế nào đâu, cảnh tượng đó chắc ám ảnh tao cả đời mất.

- Ừ tao hiểu, nếu tao là mày có khi tao cũng làm vậy.

Tối đó 2 đứa ngồi lôi bia ra uống cho quên hết sự đời. Nhìn nó say mèm gục trên ghế sô pha mà tôi thấy xót, dù gì cũng là hoa khôi 1 thời, ăn học công việc đàng hoàng, bao anh mơ ước được cưới làm vợ ấy vậy mà nay bị chồng phản bội chỉ vì 1 con đĩ ô sin răng vẩu, nghe bi hài hết mức. Thế mới nói đàn ông là loài động vật ăn tạp nhất mà tôi từng biết, đúng là chẳng biết đường nào mà lần. Càng nghĩ càng thấy nản và rầu rĩ với sự đời hết sức.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...