kênh sao

Từ ngày có bầu hôm nào chồng cũng qua nhà bạn thân mua chè về cho vợ ăn nhưng 1 hôm đọc được đoạn chat mua “chè” của 2 người họ thì ngã ngửa

Nhìn đoạn chát mua chè nhưng toàn hình ảnh nóng bỏng trần truồng của cô bạn gửi cho chồng hỏi xem chè đạt tiêu chuẩn chưa khiến em ngồi không vững.

Em năm nay 27 tuổi đã kết hôn được 2 năm và hiện tại em đang bầu bé đầu tiên được 5 tháng. Khi viết ra những dòng này, em thực sự đang cảm thấy rất đau khổ và bế tắc, em không biết bản thân nên phải làm gì.

Chuyện là thế này ạ, em và chồng yêu nhau được 4 năm thì mới kết hôn. Hai đứa đã từng có 1 tình yêu đẹp đẽ và cuộc hôn nhân ban đầu vô cùng hạnh phúc. Năm đầu cưới nhau bọn em tính kế hoạch để dành thời gian cho nhau đến năm 2 mới bắt đầu có con. Ngày em mang bầu khỏi phải nói chồng em đã vui mừng và hạnh phúc đến nhường nào.

vo-chong-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Em còn nhớ như in giây phút bác sĩ bảo: ‘Chúc mừng nhé cậu được làm bố rồi” chồng em khi ấy run rẩy, nắm chặt tay em và nói: “Thế là mình có con rồi hả em”. Tối đó anh ấy còn gọi điện thoại khoe khắp nơi vì quá vui mừng.

Từ ngày em mang trong mình con anh ấy, chồng chiều em lắm, hôm nào ăn xong cũng giành rửa bát, lúc nào cũng dặn dò em phải thật cẩn thận. Đi đâu hễ có gì ngon chồng cũng mua về để tẩm bổ cho mẹ con, suốt 1 thời gian dài em cứ ngỡ mình là bà bầu hạnh phúc nhất thế gian vì được chồng quá chiều chuộng.

Hơn 1 tháng nay trời nóng nực hơn bỗng dưng em hay thèm chè, suốt ngày gào thét bảo chồng đi mua nhưng khu chỗ em không có chè sầu nên anh ấy toàn phi xe chạy lên chỗ cô bạn thân của em để lấy. Mỗi lần ăn xong 2 bát chè em mãn nguyện sung sướng lại ôm hôn chồng rồi bảo: ‘Cảm ơn anh, nếu anh không mua chè cho em chắc em chết vì thèm và cuồng mất”. Những lúc đó chồng lại nguýt yêu:

- Đấy là vì thằng cu trong bụng đấy, chứ bình thường mà em hành anh thế này chưa chắc anh đã đi đâu.

Nói xong 2 vợ chồng nhìn nhau cười xòa. Mọi chuyện dường như chẳng có gì đáng nói, có lẽ tình yêu của bọn em vẫn đẹp và tình bạn của em với Mai vẫn bền chặt nếu hôm đó em không vô tình đọc được đoạn chat mua “chè” đó của họ.

Hôm ấy chồng em mượn máy tính của vợ làm việc nhưng quên thoát facebook. Hôm sau em lên cơ quan, thấy tò mò nên em thử vào phần tin nhắn xem anh ấy có tán tỉnh cô nào không?? Lướt qua 1 vong em thấy hầu hết là cuộc nói chuyện về công việc với đàn ông còn phụ nữ thì chỉ có em với Mai.

Em ấn vào đoạn chat của chồng mình với cô ấy để xem họ có nhắc gì tới mình không?? Để rồi nước mắt cứ thi nhau chực trào khi thấy những lời nói mùi mẫn yêu thương đập vào mắt:

- Hôm qua anh ăn chè có ngon không??

- Chè của em thì lúc nào chẳng ngon, anh chỉ muốn ăn cả đêm nhưng khổ nỗi phải về với mụ vợ.

- Thế hôm nào mình ăn chè buổi trưa nhé.

- Lúc đó em đi có tiện không, cửa hàng để cho ai??

- Em nghỉ 1 hôm có sao đâu, anh chọn địa điểm đi rồi em ra.

- Ok đi xa xa cơ quan anh chút, không mọi người thấy mình đi nhà nghỉ lại không hay.

- Vâng, hôm đó mình ôm hôn nhau cho thoải mái chứ cứ lén lút vội vội vàng vàng thế này đau tim chết.

- Ừ hôm đó anh sẽ làm liền mấy hiệp, em nhớ ăn uống nhiều vào còn có sức nhé.

- Khiếp bị vợ bỏ đói nên ham hố nhỉ??

- Tại em hấp dẫn quá nên phải làm mấy hiệp cho đỡ thèm ấy mà.

chong-phan-boi-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Lúc đó người em bủn rủn, mắt mờ đi vì lệ cảm giác mình ngồi không vững nữa. Em không tin nổi họ lại nỡ phản bội lại mình. Thậm chí họ còn chụp ảnh khỏa thân để gửi cho nhau nữa. Nhìn những hình ảnh và lời nói đầy nhục dục kinh tởm đó em thực sự quá sốc và ghê tởm. Giờ thì em đã hiểu vì sao cứ mỗi lần vợ đòi gần gũi anh ấy lại gạt ra vào bảo: ‘Mình phải giữ cho con em à”, sự thật không phải anh ấy nghĩ cho con mà là đã no xôi chán chè ở ngoài rồi.

Cả buổi em ngồi đờ đẫn rồi gào khóc trong nhà vệ sinh, em tự hỏi mình đã làm gì sai mà chồng lại nỡ đối xử với mình như vậy?? Nghĩ lại những lúc chồng âu yếm 2 mẹ con là em lại nổi hết da gà, cảm tưởng tất cả thật giả tạo và đáng sợ. Tối đó em không về cũng không gọi cho chồng, em tới nhà 1 người bạn khác xin ngủ 1 đêm. Điện thoại có hàng trăm cuộc gọi nhỡ và tin nhắn từ chồng, em mệt mỏi, đau đớn chỉ muốn chết đi. Đứa con trong bụng em thật tội nghiệp chưa chào đời mà bố nó đã ngoại tình. Theo mọi người em nên làm gì trong hoàn cảnh này đây, đã 3 hôm rồi em không về cũng không đi làm, xin hãy cho em lời khuyên.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...