kênh sao

Vào nhà sếp thấy người yêu cũ liền kích đểu: “Giờ em làm ô sin à?” thì chết sững khi sếp bảo: “Bà xã à , bát đĩa để giúp việc họ rửa em động tay vào làm gì”

Cô vẫn nhớ như in lời người yêu cũ nói: “Dù gì bạn thân cô làm tình cũng thích hơn cô nhiều. Là tôi đá cô trước đấy nhé, chứ đừng nghĩ cô có quyền bỏ tôi

Cô và hắn từng yêu nhau 3 năm, suốt 3 năm đó họ đã có những kỉ niệm đẹp đẽ bên nhau. Hồi đó hắn chiều chuộng cô lắm, với cô hắn là soái cá và là người đàn ông mà cô yêu thương nhất. Cô nguyện trao cho hắn trinh tiết và luôn mơ mộng nghĩ sau này hắn sẽ cưới cô làm vợ. Ngày đó cuộc sống khó khăn thiếu thốn, có những tháng hắn thất nghiệp, cô phải chia sẻ tiền ăn của mình cho hắn, dù khi đó cô chỉ là 1 cô sinh viên nghèo. Nhiều lần hắn nắm tay cô và bảo: ‘Sau này có tiền anh nhất định sẽ bù đắp cho em thật nhiều. Những ngày tháng này anh sẽ chẳng bao giờ quên, cảm ơn em vì đã luôn bên anh, yêu anh chân thành”.

Nhưng rồi cuộc đời thay đổi lòng người đổi thay, vào 1 ngày đẹp trời lúc đi thiện nguyện với lớp về, cô vô tình chứng kiến được cảnh hắn và cô bạn cùng phòng của mình đang quấn lấy nhau trên giường. Giây phút đó cô bủn rủn ú ớ chẳng thốt nên nổi điều gì, chỉ biết khóc và khóc. Cô chia tay hắn trong đau đớn, tổn thương trong lòng cứ gọi là chồng chất. Còn gì đau hơn khi bị 2 người mình tin tưởng thương yêu phản bội cơ chứ. Những tưởng hắn sẽ quỳ gối van xin cô tha thứ, nào ngờ hắn vênh váo:

– Là tôi đá cô trước đấy nhé, chứ đừng nghĩ cô có quyền bỏ tôi.

– Anh biến thành con người như thế này từ bao giờ vậy, đây là bộ mặt thật của anh sao??

– Cô nghĩ sao thì tùy, nói chung tôi chán cô rồi, làm tình với bạn cô thích hơn.

– Thật đáng kinh tởm, tôi thực sự ân hận vì đã phí phạm 3 năm tuổi trẻ với 1 kẻ chẳng đáng.

hon-nhan-tan-vo-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Đau đớn đến kiệt cùng, cô mất hơn 1 năm mới gắng gượng dậy được. Kể từ đó cô không dám yêu và tin bất kì ai nữa cho đến khi gặp chồng mình. Anh già hơn cô 8 tuổi, chín chắn và có trách nhiệm. Anh xuất thân từ 1 gia đình nghèo khó, nay phấn đấu và đã mở được công ty. Họ yêu nhau nhẹ nhàng, không quá cuồng nhiệt nhưng chân thành. Yêu nhau được gần 2 năm thì anh rước cô về nhà làm vợ, cuộc sống của cô rất hạnh phúc. Nỗi đau xưa kia đã dần được xoa dịu, cô không muốn vì những kẻ không xứng đáng mà ảnh hưởng đến hạnh phúc của đời mình.

Cứ ngỡ cô và hắn đã hết duyên, nào ngờ 1 hôm cô vô tình thấy hắn đến công ty mình xin việc. Lúc đi vệ sinh cô nghe hắn gọi điện cho mẹ thì được biết mẹ hắn đang ốm nặng, nghĩ thương tình cô nói nhỏ với bộ phận nhân sự nhận hắn vào làm xem như là gián tiếp giúp đỡ mẹ hắn. Tối đó cô có nói chuyện với chồng, anh không đồng ý thậm chí còn muốn cho hắn 1 trận nhưng vì vợ đã có lời nên anh nhắm mắt cho qua:

– Anh chỉ giúp tới khi mẹ hắn khỏe thôi đấy.

– Vâng dù gì ngày trước bác ấy cũng tốt với em, em đi viện còn cho em 2 triệu nữa, nên xem như giờ em trả nợ cho họ.

– Anh biết rồi.

Hắn đâu hay biết điều đó, cứ nghĩ mình có thực lực nên mới được nhận. Kể từ ngày hắn vào làm cô ít tới công ty chồng hơn để đỡ đụng mặt người yêu cũ. Mọi chuyện cứ diễn ra như thế cho đến 1 hôm chồng cô bảo hắn đến nhà lấy hợp đồng. Cô không hề biết chuyện này, lúc hắn đến cô vẫn đang rửa bát, gặp nhau cả 2 đều ngỡ ngàng. Vừa thấy cô hắn không những chẳng thấy ăn năn chào hỏi mà lại đá đểu:

– Em nay chuyển qua làm nghề ô sin à.

Cô không nói gì chỉ lẳng lặng rửa tiếp. Lúc này cô thấy ân hận vì mình đã giúp đỡ 1 kẻ chẳng đáng. Chồng cô đi trên nhà xuống thấy thế thì bảo:

– Bà xã à sao em không nghỉ ngơi đi, bát đĩa để giúp việc họ rửa em động tay vào làm gì. Sao em siêng thế, lúc nào cũng giành hết việc của người khác.

– Em chào anh, anh vừa nói đây là bà xã của anh ư??

– Ừ là vợ yêu của tôi đấy,chắc cậu ngạc nhiên lắm.

– Vâng, em…em…

– Cậu ngồi đi.

– Hai anh ngồi uống nước lát em sẽ đưa hoa quả lên.

– Cảm ơn em nhé bà xã.

nguoi-yeu-cu-blogtamsuvn2

(Ảnh minh họa)

Cô đưa hoa quả lên rồi lấy cớ bỏ lên phòng, gã người yêu thì tái mét mặt:

– Tôi biết cậu và cô ấy quen nhau.

– Anh… anh biết luôn chuyện đó ạ.

– Ừ là vợ tôi bảo tôi nhận cậu vào mà, nghe bảo mẹ cậu ốm gia đình khó khăn nên chỗ bạn bè của vợ nên tôi giúp đỡ, chứ nói thật người có kinh nghiệm hơn cậu đến chỗ tôi ứng tuyển nhiều lắm.

Sếp nói vậy khiến hắn nóng ran mặt, hắn cười chua chát: “Mình được nhận là vì cô ấy giúp chứ không phải do năng lực sao??”, hắn vừa thấy nhục vừa thấy bất ngờ. Hắn không tin nổi cô người yêu cũ của mình nay lại là vợ 1 giám đốc giàu có, ở biệt thự đi xe hơi tiền tỉ còn hắn chẳng có gì trong tay ngoài công việc mà cô bố thí cho hắn. Suy cho cùng 1 gã đàn ông tồi như hắn vẫn luôn nợ cô 1 lời xin lỗi và cả 1 lời cảm ơn nữa. Cô không thèm chấp nhất với hắn vậy mà hắn còn vênh váo và làm tổn thương người ta, suy cho cũng hắn chưa bao giờ đáng mặt đàn ông.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...