kênh sao

Về nhà bạn trai, nửa đêm sợ ma cô gái không dám ngủ 1 mình mà vào phòng ngủ với em dâu anh ai ngờ vừa bước vào tới nơi thì bị “con ma” kéo tuột vào gầm giường

Bất chợt Hạ nghe tiếng đàn ông lạ ghé vào tai mình: “Nằm im đi, anh đây mà”

30/4 được nghỉ mấy hôm Hạ không về quê như mọi khi mà theo bạn trai về nhà anh ra mắt. Trước đó cô và Long – bạn trai Hạ đã gọi điện cho bố mẹ cô xin phép và được ông bà đồng ý. Dự định tháng sau thì hai người sẽ đưa nhau về nhà Hạ chơi và tiếp theo sẽ tính tới việc nói chuyện người lớn. Tháng 8 đẹp ngày có thể sẽ làm đám cưới vì họ yêu nhau cũng hơn 1 năm rồi.

Lần đầu tiên về nhà bạn trai ra mắt nên Hạ cũng chuẩn bị quà cáp kĩ lưỡng cho người thân của anh để tránh thiếu sót. Nhà Long có 2 anh em trai nhưng chú em Long thì đã lấy vợ được hơn 1 năm rồi. Nhưng vì em trai đi làm xa nên vợ chồng chú ấy chưa có em bé, em dâu sống ở nhà cùng với bố mẹ Long. Nhân dịp này Hạ cũng mua tặng em dâu bạn trai chiếc áo gọi là quà ra mắt.

Cuối cùng thì ngày nghỉ lễ cũng tới, Hạ và Long ra bắt xe về quê. Khi 2 người về tới nơi thì được bố mẹ Long tiếp đón chu đáo lắm, kể cả cô em dâu của bạn trai cũng niềm nở chào hỏi và đã gọi Hạ là chị xưng em rồi. Tuy nhiên Hạ lại để ý thấy thái độ hơi khác từ Long. Khi đối diện với em dâu, Hạ thấy Long không được tự nhiên cho lắm, cứ khó chịu làm sao ấy.

cai-nhau2-blogtamsu

Ảnh minh họa

Thậm chí lúc Hạ biếu quà mọi người trong đó có cả em dâu thì Long tỏ thái độ không vui luôn. Long không biết Hạ chuẩn bị hết quà cho mọi người, lúc vào trong anh còn bảo cô:

- Sao em tốn tiền mua nhiều đồ thế. Liệu sau này có tử tế với nhau mãi như thế được không??

- Anh nói thế là có ý gì?? Dù sao lần đầu ra mắt, em cũng nên để lại thiện cảm tốt trong mắt mọi người chút chứ. Còn lại con người của mình thế nào thì sau này mọi người cũng sẽ hiểu.

- Thôi tốt nhất là lần sau em không phải quà cáp rườm rà nữa cho đỡ tốn tiền.

Tự dưng Hạ thấy tủi thân vô cùng. Mọi người được tặng quà ai cũng thích, chả hiểu sao bạn trai cô lại khó chịu như thế. Hay là có điều gì khiến anh không vui?? Chiều ấy lúc ra vườn hái rau với em dâu Long, Huệ mới biết 1 điều khá bất ngờ mà bạn trai chưa từng nói với mình.

- Chị với anh Long định khi nào cưới??

- Bọn mình đang tính có thể tháng 8 nhưng cũng chưa cụ thể.

- Thế à. Ngày trước chị gái em cũng học cùng lớp với anh Long hồi cấp 3, anh ấy nổi tiếng đào hoa ấy chị ạ. Giờ bạn bè mà nghe tin anh ấy lấy vợ là không ai tin đâu vì nghĩ anh ấy chỉ có yêu thôi chứ làm gì xác định cưới.

Hạ đơ người, lẽ nào thái độ của Long lúc có liên quan tới em dâu sao?? Chắc chắn là Long không muốn Hạ gần gũi với cô ấy vì sợ cô sẽ biết thêm nhiều bí mật không hay về anh đây. Toàn những điều mà Hạ chưa hề biết, không rõ ở đây Long còn cô người yêu nào nữa không hoặc là anh đang có điều gì giấu Hạ chăng??

Tối hôm ấy Hạ được sắp xếp ngủ ở giường ngoài với mẹ Long, bên trong là buồng của em dâu Long. Long và bố ngủ ở tầng trên. Nhưng tới giờ đi ngủ thì mẹ bạn trai lại bảo Hạ ngủ 1 mình bà sang nhà hàng xóm ngủ với bà ấy vì chồng bà ấy mới mất nên bà ấy buồn. Thi thoảng bà vẫn đi như thế nhưng không dám nói với chồng vì sợ chồng mắng.

Vậy là Hạ nằm 1 mình nhưng thao thức không ngủ được vì sợ, 2 giờ sáng vẫn chưa ngủ nổi. Lạ nhà lại có tính sợ ma nữa. Cô em dâu bạn trai chắc ngủ rồi vì thấy bên trong yên ắng lắm. Nằm 1 lúc cuối cùng Hạ cũng thiu thiu ngủ nhưng chập chờn để rồi vừa nghe 1 tiếng chó sủa Hạ giật mình mắt nhắm mắt mở thì kinh hãi khi thấy 1 cái bóng trắng vụt qua. Hạ co dúm người lại không dám cử động, có lẽ cô thần hồn nát thần tính thôi chứ làm gì có ma.

Nhưng cũng không dám ngủ tiếp nên Hạ lò dò mò mẫm dậy đi vào buồng định ngủ với em dâu Long cho đỡ sợ. Quờ quạng trong bóng tối mất 10 phút Hạ mới mò tới vào được gần giường của cô ấy, nhưng chưa kịp gọi cô em dâu thì Hạ sốc ngất khi cái bóng trắng đó kéo tuột cô vào gầm giường. Hạ giãy giụa nhưng không thoát ra được vì miệng cô thì bị bịt chặt còn tay thì bị tay con ma kia khóa chặt mất rồi.

Bất chợt Hạ nghe tiếng đàn ông lạ ghé vào tai mình:

- Nằm im đi, anh đây mà.

cuong-hiep-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Đó không phải giọng của Long, cô cũng chưa từng nghe thấy giọng người quen thế này cả. Hạ càng sợ hãi càng giãy giụa thì càng bị siết chặt tới mức không thở nổi.

- Đã bảo nằm im cơ mà, anh chứ ai mà phải sợ. Em mà cứ thế này là bị phát hiện đấy.

Hạ vẫn giãy cô dùng hết sức lực đạp chân vào tường nhưng đêm khuya chẳng ai có thể phát hiện ra nữa. Bất ngờ con chó bên ngoài lại sủa 2-3 tiếng, con ma kia có lẽ cũng giật mình nên nới lỏng cái tay bịt miệng Hạ.

- Buông tôi ra…- Hạ cất tiếng.

Chẳng hiểu sao Hạ vừa nói thì nó cũng buông tay thật, cô cố gắng lết ra ngoài miệng hết lên:

- Cứu em anh Long ơi cứu em…

Có lẽ nghe tiếng chó sủa nên Long cũng chạy xuống nhà, lúc này mẹ anh cũng ở bên hàng xóm về. Nhìn thấy Hạ trong cảnh tượng ấy Long lao vào ngay buồng em dâu. 10 phút sau sự thật sáng tỏ khi con ma đã bị Long tóm gọn.

Hóa ra em dâu Long hẹn nhân tình về nhà hú hí ban đêm. Chúng lợi dụng mẹ Long hay sang nhà hàng xóm nên hẹn nhau. Hôm nay gã kia cũng mò tới mà không biết vì nhà có khách nên cô em dâu lại ra chỗ hẹn chờ. Chính vì thế mà hắn đã tóm lấy Hạ mà cứ tưởng đó là nhân tình của mình.

Bố mẹ Long không biết chuyện con dâu nhưng Long thì nghe vài người bạn của anh bắn tin, anh chưa bắt được quả tang nên lần này về cũng quyết điều tra xem thế nào. Đúng lúc tóm được gã người tình thì em dâu của Long cũng đi từ ngoài về, cảnh tượng đó khiến cô ta tái mẹt mặt quỳ lạy van xin cả nhà nhưng đã quá muộn.

Hạ được 1 phen hú hồn, may mà chưa có chuyện gì xảy ra với cô. Vậy mà lúc chiều nghe cô em dâu của Long nói thế Hạ lại cứ nghĩ là anh có điều gì giấu mình. Hóa ra cô em này ghê gớm hơn cô tưởng rất nhiều…

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...