kênh sao

Vợ âm thầm tráo số điện thoại của cô bồ mới trong danh bạ chồng thành số của cô bồ cũ và cái kết rợn người trong nhà nghỉ

Tin nhắn trả lời của ả bồ mới chị đã xóa luôn và không ngờ rằng ả bồ cũ cũng nhanh tay nhắn lại “OK” cho chồng chị. Chứng tỏ trận đòn đó ả ta vẫn chưa chừa, vẫn còn muốn mèo mả gà đồng đây. Phen này chị thanh toán 1 mẻ luôn.

Chồng 9 giờ tối mới về trong tình trạng say bí tỉ, người nồng nặc mùi rượu lại chui lên giường lăn ra ngủ luôn khiến chị tức lắm mà không làm gì được. Con thì ốm sốt cả ngày nay anh cũng không hỏi han được câu gì. Tối gọi điện cho chồng bảo về sớm nấu cơm mà mất dạng tới tận giờ mới thấy mặt.

Chị định lôi chồng dậy nói 1 trận nhưng anh đã ngáy khò khò rồi đành ngậm ngùi vỗ con ngủ tiếp, con bé mới chợp mắt được mươi phút, giờ mới thấy giảm sốt. Vậy nhưng mấy phút sau thì thấy điện thoại chồng có tin nhắn báo đến, đoán là lại bạn nhậu gọi đi nên chị vớ điện thoại lên đọc. Ai ngờ tin nhắn đến khiến chị rùng mình:

dien-thoai

Ảnh minh họa

- Hôm nay uống say quên nhiệm vụ với em đấy nhé. Em cho khất mai phải bù 2 hiệp trong nhà nghỉ K.T đấy nhé.

Chị điếng người, vào mạng lần theo số điện thoại thì tìm được facebook của người vừa nhắn tin cho chồng chị. Vừa mới tháng trước chị đã cho 1 trận tanh bành, anh thề sống thề chết bỏ ả người yêu kia rồi, giờ đâu giờ lại mọc ra con này nữa. Ngày chuẩn bị lấy nhau thầy bói đã nói chị mà chấp nhận lấy anh thì sau này suốt ngày đi đánh ghen thôi, vì quá yêu mà chị không tin vẫn quyết lấy. Ai ngờ giờ con mới 5 tháng mà chị đã khổ thế này.

Lúc ấy máu trong người sôi lên chị định thuê người cho ả bồ mới của chồng 1 trận như làm với ả bồ cũ. Nhưng rồi, nghĩ lại chị quyết định chọn cách khác. Chị quyết định xóa tin nhắn ả bồ mới vừa gửi đến cho chồng không để anh biết và âm thầm đánh tráo số điện thoại của ả trong danh bạ thành số của ả bồ cũ.

Y như rằng sáng sớm hôm sau chồng vừa rời tay khỏi cái điện thoại chị lén vớ luôn lấy thì đã thấy anh nhắn tin cho bồ: “Trưa nay vào nhà nghỉ K.T, phòng 202 em nhé, tối vợ anh nó nghi ngờ”. Nhưng anh không biết rằng mình vừa nhắn vào số ả bồ cũ chứ không phải bồ mới. Chị nhanh tay cop luôn tin nhắn ấy gửi cho ả bồ mới vì hôm qua chị vẫn lưu số ả trong máy mình.

Tin nhắn trả lời của ả bồ mới chị đã xóa luôn và không ngờ rằng ả bồ cũ cũng nhanh tay nhắn lại “OK” cho chồng chị. Chứng tỏ trận đòn đó ả ta vẫn chưa chừa, vẫn còn muốn mèo mả gà đồng đây. Phen này chị thanh toán 1 mẻ luôn. Xong xuôi chị ra ngoài đón con từ tay chồng và vẫn hôn hít tiễn anh đi làm vui vẻ.

Để rồi vừa mới bước vào căn phòng 202 mình đặt trước anh choáng váng tột độ khi thấy cô bồ cũ của mình đã nằm sẵn trong đó, trên người chẳng mặc gì chỉ đắp 1 cái chăn mỏng:

- Ơ… Em…

- Sao anh lạ vậy. Hẹn em lại còn…

danh-ghen-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Chưa biết nói thế nào thì bồ mới cũng bước vào:

- Con này là con nào hả, mày dám cướp bồ của bà à – bồ mới hét lên.

- Mày là con nào mà to mồm, anh ấy là bồ tao.

Ả bồ cũ cũng không vừa lao ngay vào phang luôn ả bồ mới. Cả 2 cấu xé đánh nhanh 1 trận tơi bời, chị đứng bên ngoài không quên quay clip hết lại tất cả rồi cười 1 mình. Chỉ tới khi ầm ĩ quá lễ tân lên can thiệp thì họ mới chịu rời nhau. Cả 2 ả xác xơ, máu me be bét chị mới bước vào:

- 1 thằng đàn ông không ra gì mà 2 em đánh nhau hăng thế. Chị mới là vợ chính thức của anh ta cơ mà chị đây còn chả thèm đánh ghen đấy. Nhường cả cho 2 em cái thứ của nợ này… Anh về kí đơn đi, tôi kí sẵn rồi.

- Em… Em ơi, anh xin lỗi…

Chị hất chồng ra rồi lao đi, ra đến ngoài nhà nghỉ chị mới òa lên khóc. Chị quyết định buông rồi, càng níu kéo 1 kẻ lăng nhăng thì cuộc đời mẹ con chị càng khổ thôi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...