kênh sao

Vợ chết 2 năm thì chồng lấy vợ mới, đêm tân hôn điện thoại sáng lên tin nhắn: “Chồng tân hôn hạnh phúc nhé!” từ số của vợ cũ

Tùng đang hăm hở đợi Hà tắm xong nên tranh thủ lướt facebook thì điện thoại báo có tin nhắn. Tùng ấn xem luôn để rồi chết đứng khi dòng chữ đó hiện lên: “Chồng tân hôn hạnh phúc nhé!

Chân ướt chân ráo lên thành phố lập nghiệp, một người thông minh như Tùng thừa hiểu nếu chỉ dựa vào khả năng của mình thì sẽ không bao giờ có cơ hội tìm được một công việc tốt, nhanh thăng tiến. Vì vậy, Tùng nhanh chóng tận dụng các mối quan hệ để tìm người giúp mình. Và người Tùng tìm được là HàGia đình Hà không phải quá giàu có nhưng bố Hà lại là người có chức quyền. Mà công việc của Tùng khi ấy, nếu như có được sự giúp đỡ từ bố Hà thì quả là diều gặp gió rồi. Tùng lại còn được biết là Hà có sẵn tình cảm với Tùng nhưng không dám nói ra vì xấu hổ.

Thời cơ ngàn năm có một này, Hà chẳng dại gì mà không nắm lấy hết cả. Tùng tấn công Hà và đến tận hôm về nhà ra mắt, Tùng mới được biết là Hà còn một người chị gái nữa. Nhưng Mai, chị gái Hà tính cách ưa mạo hiểm, thích khám phá cuộc sống nên không thường xuyên có ở nhà. Tính cách con cái, bố mẹ Hà chẳng quyết được nên đành nghe theo. Còn Tùng, Tùng cũng chỉ nghe để biết đó thôi chứ Tùng quan tâm đến Mai làm gì, mục tiêu của Tùng là Hà kia.

Tùng dùng tất cả sự khéo léo của mình để lấy lòng bố mẹ Hà nữa. Chẳng phụ công sức Tùng bỏ ra, chỉ khoảng 2 tháng sau, Hà đã đồng ý kết hôn cùng Tùng.

Hà còn sớm giục bố lo cho Tùng một chỗ đứng vững chắc trong công việc. Bố Tùng thì không muốn con gái mình phải khổ nên thôi cứ lo cho con rể rồi con gái mình nó cũng được nhờ. Có ngờ đâu…

DIFFt79U0AAjtWQ

(Ảnh minh họa)

Đám cưới của Hà và Tùng thiếu Mai vì lúc đó Mai khi ấy không kịp về do vướng một dự án tình nguyện. Chuyện này cũng có ảnh hưởng gì đến Tùng đâu, nên Tùng vui vẻ chấp nhận hết. Chỉ có điều, ngoại hình cô chị gái này của Hà khiến Tùng cũng có chút tò mò. Vì vài bức ảnh Mai gửi về đều chẳng rõ mặt và bức ảnh gia đình chụp cũng đã lâu, mọi người nói Mai cũng thay đổi nhiều. Tùng tỏ vẻ quan tâm Mai chẳng qua cũng là vì muốn lấy lòng bố mẹ Hà và Hà mà thôi.

Có được mọi thứ trong tay, Tùng bắt đầu thay đổi thái độ với Hà. Tùng coi thường Hà ra mặt còn thường xuyên đánh Hà. Thương bố mẹ, trách mình chọn nhầm chồng, Hà chẳng dám nói ra, cắn răng chịu đựng nỗi đau một mình.. Rồi sự phản bội của tùng đã khiến Hà không chịu nổi, Hà uống thuốc ngủ tự tử. Tùng thừa khôn khéo để biến tất cả thành một vụ tự tử vì Hà vô sinh rồi nhanh chóng làm lễ tang. Đồ đạc của Hà, Tùng chẳng thèm động vào. Mai cũng về đưa tang em gái nhưng che kín mặt vì mới trải qua tiểu phẫu. Cái chết của Hà khiến không ít người xót xa. Tùng sau tang lễ của Hà cũng dần xa lánh gia đình vợ. Bố mẹ Hà cũng hiểu lý do là vì sao. Còn chị gái Hà, người duy nhất không để mọi chuyện yên mà quyết tìm ra sự thật.

2 năm sau…

Tùng đã tìm được người con gái khác và nhanh chóng tổ chức đám cưới. Cô gái ấy cũng tên là Hà, Tùng mới nghe lúc đầu cũng tự nhiên thấy chột dạ. Nhưng cái tên giống nhau là bình thường, Tùng chẳng để ý. Hà ngoan ngoãn, hiền lành, lớn lên trong cô nhi viện, sống tự lập nên Tùng lại càng thương. Mà Hà còn thề rằng Hà vẫn còn trinh nên Tùng càng háo hức.

Đám cưới nhanh chóng được tổ chức và Tùng mường tượng mình sẽ có một đêm tân hôn rất tuyệt vời cùng Hà. Tùng đâu ngờ, cơn ác mộng đó đang đợi mình. Tùng đang hăm hở đợi Hà tắm xong nên tranh thủ lướt facebook thì điện thoại báo có tin nhắn. Tùng ấn xem luôn để rồi chết đứng khi dòng chữ đó hiện lên: “Chồng tân hôn hạnh phúc nhé!!”. Rùng rợn hơn, đó còn là số điện thoại của Hà, vợ cũ của Tùng nữa. Ai đang cố tình trêu Tùng hay sao?? Trêu gì ghê vậy?? Tùng nhấc điện thoại lên gọi xem kẻ đó là ai thì sốc nặng hơn khi tiếng chuông điện thoại vang lên từ trong nhà tắm. Hà trêu gì Tùng hay sao??

Tùng đập cửa nhà tắm thì người bước ra không phải mình Hà mà còn có thêm một người con gái khác nữa. Cả hai nhìn Tùng cười nhạt:

-Anh sợ gì vậy?? Trò chơi mới bắt đầu thôi mà!! – Cô gái lạ lên tiếng

-Để bắt đầu chơi thì anh nên biết tên thật của tôi rồi nhỉ?? Tôi là Hương, không phải Hà nhé!! tôi mà bạn thân của Mai và Mai là chị gái ruột của Hà, người vợ đã bị chính sự đê tiện của anh bức chết đấy!! – Hà, người vợ mới của Tùng hét thẳng vào mặt Tùng

Tùng chết đứng, hóa ra Tùng đã bị sập bẫy. Sự tiếp cận của Hương, ngay từ đầu là do Mai sắp đặt. Mai biết Tùng đã làm những gì với Hà, em gái mình nên cố tình nhờ Hương trả thù cho Hà. Tùng hét lên điên loạn vì không ngờ hai người con gái này dám làm vậy. Cảm giác này có phải là cảm giác của Hà năm xưa không?? Đây có phải là cái giá mà Tùng phải trả cho những gì mình đã gây ra không?? Tùng thấy nhục nhã quá rồi!!

Nắng/ Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...