kênh sao

Vợ cứ đến ngày “đèn đỏ” là cả người toàn mùi hoa nhài, chồng cứ nghĩ thế là bình thường cho đến ngày kể cho con bạn thân và được nó khai sáng

Những điều con người ta nhìn thấy chúng ta luôn cho rằng đó là sự thật cho đến khi phát hiện ra rằng đằng sau những gì chúng ta cho là sự thật còn có thêm một sự thật khác mà chúng ta chưa bao giờ ngờ tới.

Anh với vợ kết hôn cũng được gần 3 năm nay. Vợ chồng anh chưa có con chung vì anh thực sự muốn lo cho sự nghiệp vững chắc rồi hãy lo đến chuyện con cái. Còn vợ anh thì còn trẻ, cô cũng chưa muốn có con sớm và cả hai quyết định kế hoạch từ lúc cưới đến giờ.

Mới đó mà cũng đã mấy năm bên nhau, cũng vì không có xích mích gì đáng có nên cả hai vẫn như đôi vợ chồng son, giống hệt lúc còn đang yêu đương. Dạo gần đây anh bận công việc hơn vì cố hoàn tất dự án đang làm dở với hi vọng có thể có được một chức vụ mới trong tương lai. Sự cố gắng của anh khiến anh bỏ bê vợ hơn, không dành nhiều thời gian cho cô ấy.

Vậy mà lúc nào vợ cũng nở nụ cười vui vẻ chào đón anh. Bởi vì vợ anh hiểu rằng vợ anh thực sự là một người tốt, cô ấy thực sự thông cảm cho công việc của anh. Cũng từ đó thì cứ đến ngày vợ “đèn đỏ” mỗi lần anh muốn gần gũi vợ thì vợ lại có mùi hương hoa nhài rất thơm dịu.

Khi anh định tiến tới thì vợ đẩy khẽ:

-Em, em đang đến ngày. – anh hoảng hốt:

- Vợ đang đến ngày sao?? Đợt này anh không thấy em kêu đau bụng nên là anh tưởng không phải ngày của em. – gương mặt xinh đẹp của vợ anh thoáng biến sắc nhưng rồi cô ấy cũng đáp lại:

- Tại anh đang bận công việc mà, em thực sự không muốn anh lo lắng cho em quá thôi.

- Được rồi, vậy mình đi ngủ anh sẽ xoa bụng cho vợ dễ ngủ.

Cứ thế vợ chồng ôm nhau ngủ đến sáng. Anh cũng chẳng phải một gã đàn ông tò mò gì về những chuyện riêng của vợ. Sáng vợ dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng anh ăn cùng vợ rồi đi làm. Vợ chồng cứ sống với nhau như thế thì còn gì bằng.

Rồi anh nhận ra cũng phải đến nửa năm gần đây lần nào vợ có mùi hương hoa nhài nhè nhẹ cũng là lúc vợ đến ngày “đèn đỏ” khiến anh không thể làm ăn được gì. Mà mùi hương hoa nhài thơm mát khiến anh bứt rứt đến khó tả.

vo-den-ngay-den-do-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Bản thân anh cho rằng chuyện đó là bình thường cho đến một ngày anh gặp lại con bạn thân vừa đi du học bằng Thạc sỹ bên nước ngoài về. Đám cưới anh nó không về được đến tận giờ mới gặp nhau. Đứa bạn này anh chơi từ ngày còn học Đại học nên thân thiết lắm coi nó như em gái nên anh mới kể:

-Đợt này anh thấy vợ anh có mùi hoa nhài lạ lắm, thơm cực mà tại sao con gái mỗi lần đèn đỏ đều có mùi đó à?? – nó tròn mắt hỏi lại:

- Anh nói thật à, em thấy em làm gì có mùi gì đâu?? – anh lắc đầu:

- Con hâm này, anh có nói mày đâu. Anh đang nói vợ anh ấy, dạo gần đây vợ anh mỗi lần đèn đỏ đều có mùi hương hoa nhài thơm lắm. – nó lắc đầu đáp:

- Có chắc đó là vì đèn đỏ vợ anh có mùi đấy không?? Anh nhớ lại xem một tháng vợ anh có đến mấy lần có mùi hương đó. – anh nhẩm tính rồi đáp:

- Ừ chắc cũng phải hai lần 1 tháng đấy. – nó gật đầu:

- Vậy thì xem lại vợ anh đi, em nói thật vợ anh chắc ngoại tình rồi đấy. Phụ nữ chỉ dùng nước hoa khi nào anh có biết không??

- Khi nào cơ??

- Chỉ khi cô ấy đi với một người đàn ông khác. Mùi nước hoa ấy không chỉ khiến phụ nữ quyến rũ hơn mà còn khiến cô ấy có thể che giấu một thứ mùi khác của người đàn ông ở bên cạnh mình để trở về nhà không ai hay biết.

- Em nói thật sao??

- Anh cứ tìm hiểu kĩ đi, đừng làm mọi chuyện bung bét ra sẽ bất lợi cho anh.

- Anh hiểu rồi.

Đầu óc lúc này anh cảm thấy mình như được khai sáng vậy. Lén lút theo dõi vợ không đến 1 tuần anh đã phát hiện ra vợ đến khách sạn với một người đàn ông lạ. Anh đứng đó như chôn chân tại chỗ vì không biết phải làm sao. Anh nên làm gì với cuộc hôn nhân này, hết mực tin tưởng vợ đến vậy mà cuối cùng kết quả thì thế này đây??

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...