kênh sao

Vợ đi vắng, ông chủ mò vào đòi sàm sỡ cô ô sin nào ngờ xong việc cô ta chỉ lên camera bảo: “Trước khi đi vợ anh lắp cái này mà em quên béng mất” và cái kết choáng váng

Lúc Vân đi vào phòng thì anh cũng đi theo, anh ôm lấy cô ta rồi làm tới: “Chiều anh đi anh sẽ cho em tiền”. Vân nghe thế liền chiều theo.

Từ ngày đi làm trở lại, chị phải thuê người giúp việc để giúp mình trông nom cậu con trai quý tử. Nhưng mới 4 tháng chị đã phải thay đổi 2 người vì 2 bà đều cho muối vào cháo của con mình đã vậy còn làm vỡ rất nhiều đồ đắt tiền trong nhà. Chuyện đó khiến chị rất đau đầu, lúc đang cuống quýt chưa biết thuê ai thì cô bạn chị giới thiệu cho chị 1 cô bé. Nó còn ít tuổi tính hơi khù khờ 1 chút nghĩ gì nói nấy nhưng chăm trẻ con và làm việc nhà rất có tâm.

Ban đầu chị nghe qua cũng không dám thuê sợ nó bướng khó bảo nhưng lúc cần gấp quá nên tặc lưỡi thuê Vân về. Vân năm nay 23 tuổi, còn trẻ, hình thức bình thường cơ thể cũng không có gì nổi trội, nên chị cũng không lo lắng việc chồng sẽ phản bội. Vân không được khéo miệng như người khác nhưng rất biết nghe lời, cô ấy lại có năng khiếu nấu ăn và dỗ trẻ em rất giỏi nên chị yên tâm.

Từ ngày có Vân đến làm rồi chiều chiều đưa con mình đi chơi chị thấy bé mạnh dạn hơn nhiều, nhìn con ăn ngoan lại hiếu động chị mừng lắm. Mấy tháng đầu chị đều thưởng thêm cho ô sin của mình để khích lệ tinh thần làm việc. Đêm đến chị thở phào nói với chồng:

con-trai-blogtamsuvn-4

(Ảnh minh họa)

- Cái Vân thế mà làm được việc anh nhỉ??

- Ừ cũng may thằng Bi hợp với nó, như thế em cũng được nhàn thân 1 chút.

- Vâng, đợt tới em phải đi hội thảo suốt có khi đêm lại không về được em lo quá, không biết không có mẹ con có quấy không.

- Con mình giờ cũng hơn 1 tuổi rồi, đêm nó ngủ với ô sin quen rồi chắc không sao đâu. Em cứ vắt sữa hoặc chuẩn bị sữa sẵn đó cho cái Vân nó pha là được.

- Vâng em biết rồi anh.

Hôm đó trước khi đi chị có gắn 1 cái camera nhỏ bạn mình mới tặng để quan sát con xem con đi ngủ với cô ô sin có ngoan không?? Lúc đó chị không hề đề phòng chuyện chồng mình sẽ hú hí với ô sin này nọ đâu vì chị tin anh sẽ không bao giờ làm như vậy. Dù gì họ cũng từng yêu nhau 4 năm rồi mới cưới và cuộc sống hôn nhân 2 năm qua trôi qua vô cùng hạnh phúc và êm đềm. Anh sẽ chẳng phản bội chị vì 1 cô ô sin như vậy đâu.

Nhưng cuộc sống chẳng nói trước được điều gì, khẩu vị đàn ông vốn rất “mặn” họ có thể ăn những món không vừa miệng nhưng vẫn thấy ngon lành. Lúc vợ mới đi được 2 hôm anh đã giở trò với cô ô sin. Hôm đó đi làm về vô tình thấy Vân tắm nhưng cửa không đóng kĩ vì sợ Bị ngủ dậy khóc mà mình không biết. Qua khe cửa anh thấy cô ấy có bầu ngực rất đầy đặn, hình ảnh đó cứ ăn sâu trong đầu khiến anh bức bối và ham muốn dâng lên.

Lúc Vân đi vào phòng thì anh cũng đi theo, anh ôm lấy cô ta rồi hôn hít: “Chiều anh đi anh sẽ cho em tiền”. Vân nghe thế liền chiều theo, hôm đó cả 2 cuồng nhiệt trong phòng cô ô sin, cậu bé con vẫn ngủ ngoan trong cũi. Mây mưa xong anh nằm thở và tỏ ra mãn nguyện vì nhu cầu được giải tỏa. Lúc đang định cầm áo đi tắm thì bỗng dưng cô ô sin bảo:

- Nãy giờ chắc vợ anh nhìn thấy hết rồi nhỉ, trước khi đi chị ấy có lắp cái camera này ở đây mà em quên béng mất. Cái này nó hoạt động sao anh ơi, nó phát vào điện thoại à hay là thế nào.

- Hả, cô nói gì cơ, ca…camera ư?? Sao cô không nói sớm.

Anh bủn rủn hết chân tay, mọi thứ nhũn ra:

- Tại em quên mà.

- Cô hại chết tôi rồi, dời ạ. Sao cô ngu thế, sao lại không bảo sớm cho tôi biết cơ chứ, bực mình quá.

an-ai-voi-osin-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Anh vội vàng chạy qua phòng ngủ để xem điện thoại thì có 10 cuộc gọi nhỡ từ số vợ và kèm 4 tin nhắn, trong đó có 1 tin: “Chờ tôi về mình sẽ ly hôn. Tôi hận anh, tôi khinh thường và kinh tởm anh, sao anh có thể làm điều đó trước mặt con tôi chứ?? Sao anh dám phản bội mẹ con tôi hả”.

Anh gọi lại cả chục cuộc nhưng vợ anh không nghe. Lúc đó anh chỉ muốn chết quách cho xong, anh không hiểu vì sao mình lại làm vậy nữa. 5 phút thỏa mãn đánh đổi cả 1 mái ấm gia đình, anh đã khiến vợ đau khổ và tổn thương. Dù anh có trăm cái miệng cũng không thể bào chữa nổi hành động ngu ngốc của mình. Ngoại tình, ăn vụng chưa bao giờ là đúng và kết cục nó mang lại chưa lúc nào tốt đẹp cả, vậy nên các anh chồng hãy cân nhắc cho kĩ trước khi nhắm mắt làm liều nhé.

An Nhiên

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...