kênh sao

Vợ giật chiếc khăn trên người ô sin tỉnh bơ: “Em phải như này thì chồng chị mới thích!” rồi kéo tay cô ta vào phòng có chồng đang nằm chờ

Anh Hùng đấy hả? Anh nói muốn tắm chung với em mà sao anh lâu thế. E là ô sin thật đấy nhưng cơ thể đảm bảo “ngon” hơn của mụ vợ anh nhiều đấy nhé. Dù sao em cũng trẻ hơn chị ta mà.

Kết hôn được hơn 2 năm thì Liên vui sướng biết mình có thai, nói như vậy không phải là vợ chồng Liên và Hùng bị hiếm muộn. Mà thật ra suốt mấy năm yêu nhau bị vợ “cấm của” nên Hùng quyết định vợ chồng ân ái cho thoải mái đã rồi mới có con. Thú thật thì bây giờ mang thai rồi Liên vui thật đấy, nhưng kèm theo đó là cô cũng lo lắng. Vì mang thai rồi đồng nghĩa với việc suốt 9 tháng vợ chồng sẽ không làm “chuyện ấy” được, mà Liên biết rõ chồng mình có nhu cầu rất cao nên ít nhiều cô cũng sợ chồng ngoại tình.

Chẳng thế mà dù bầu bì nhiều lúc cô cũng phải chủ động gạ gẫm chồng ân ái ở mức nhẹ. Vậy nhưng thay vì sung sướng thì Hùng lần này lại kiên quyết từ chối.

- Sao mang bầu rồi em lại có nhiều ham muốn hơn cả anh vậy nhỉ. Như vậy không tốt cho thai nhi đâu…con của chúng mình sẽ biết bố mẹ đang “ấy ấy” đấy.

- Tại anh chứ còn tại ai nữa. Em mang bầu mệt chết đi được….nhưng nghe mấy chị em bỉm sữa kháo nhau về chuyện vợ mang bầu chồng sinh thói ngoại tình cặp bồ. Chính vì thế nên em mới cố “chiều” anh.

dai-gia2-blogtamsuvn

( ảnh minh họa )

- Cái gì mà ngoại tình với cả cặp bồ chứ?? Anh không đời nào như vậy. Anh ham muốn thật đấy….nhưng chỉ có cảm xúc với em thôi. Chứ người khác anh thấy kinh tởm lắm. Nên em khỏi lo đi.

Thấy chồng nói như vậy nên Liên cũng an tâm hẳn, mới đầu bụng bầu còn bé thì việc nhà Liên còn đảm nhận được. Nhưng càng ngày bụng càng vượt mặt, ngồi thôi cũng đã thấy mệt chứ chưa nói đến việc là nấu cơm dọn dẹp. Suy đi nghĩ lại thì Liên quyết định bàn bạc với chồng về việc thuê ô sin.

- Em biết anh ghét có người lạ sống trong nhà mình. Nhưng mà bây giờ em bầu bí thế này đi lại cũng vất vả….thế nên vợ chồng mình thuê cô ô sin có được không anh??

- Tất nhiên là được rồi, miễn em khỏe thì muốn gì anh cũng chiều.

Thế là Liên nhờ cô bạn thân tìm cho mình một cô giúp việc, ban đầu Liên cũng định chọn người nhiều tuổi cho chắc ăn. Chứ còn trẻ thì không khác gì dâng chồng lên tận miệng, vậy nhưng khổ nỗi cô sợ mấy chị giúp việc có tuổi thì không đủ sức làm việc lại không được sạch sẽ. Nên Liên quyết định thuê cô ô sin 17 tuổi rưỡi….

- Mày liều thật đấy, đang bầu bí mà dám thuê ô sin trẻ về nhà. Không sợ chúng nó mồi chài lão chồng hả?? _ Bạn thân Liên nói.

- Ôi giời, lão Hùng nhà tao nhìn thế chứ nhát gái lắm.

Quả thật từ khi thuê Hằng ( tên cô ô sin ) thì Liên thấy thoải mái và ưng ý lắm. Hằng làm việc rất chăm chỉ lại còn sạch sẽ nữa, chính vì thế mà ngoài tiền lương cứng thì tháng nào Liên cũng còn thưởng thêm cho ô sin. Cũng may trong suốt thời gian ở cữ sinh nở có Hằng nên Liên cũng đỡ vất vả hơn. Còn về thái độ của chồng mình thì Liên an tâm lắm…vì dù có ô sin trẻ nhưng ngày nào chồng cũng đi làm về đúng giờ. Thậm chí nhiều lúc Liên nói bóng gió bịa chuyện về việc chồng ngủ với ô sin thì lần nào Hùng cũng đều nhìn vợ.

- Em đúng là đa nghi, anh có ngoại tình thì phải tìm cô nào hơn hơn em. Chứ cô ô sin nhà mình xấu như thế thì anh không có hứng thú đâu. Mà vợ anh thì đẹp nhất trần đời rồi….nên anh không ngu gì mà ngoại tình nhé.

Có lẽ Liên vẫn sẽ tin tưởng chồng mình một cách tuyệt đối nếu như không có chuyện tài đình đó xảy ra. Mọi chuyện bắt đầu là ngày hôm đó Liên quyết định bế con về nhà ngoại chơi 1 ngày. Lúc đó thấy Hùng bảo sẽ đi với bạn bè nên Liên cũng không lo cái khoản chồng và ô sin ở trong một nhà. Vậy nhưng đi được nửa đường thì cô phải quay lại vì quên hộp sữa của con. Liên không thể ngờ rằng chính cái lúc cô quay lại thì được chứng kiến một cảnh tượng hay ho đến như thế.

Vừa đến nhà gọi mãi mà không thấy ô sin lên tiếng nên Liên đi tìm. Đúng cái lúc ấy thì cô nghe ô sin đứng hát ríu rít trong nhà tắm. Có lẽ tưởng Liên là Hùng nên cô sin í ới…

danh-ghen-blogtamsuvn-1

( ảnh minh họa )

- Anh Hùng đấy hả?? Anh nói muốn tắm chung với em mà sao anh lâu thế. Cơ thể em đảm bảo “ngon” hơn của mụ vợ anh nhiều đấy nhé. Dù sao em cũng trẻ hơn chị ta mà

Nghe ô sin nói câu đó mà Liên tức muốn lao vào đạp đánh cho cô ta một trận. Vậy nhưng lúc đó Liên nghĩ ra một cách hay ho hơn, cô không nói gì mà ngồi yên ở phòng khách. Tầm 10 phút thì ô sin hí hửng bước ra với chiếc khăn tắm mỏng manh. Nhìn thấy Liên, cô ô sin cứng họng…

- Chị…chị về từ bao giờ…

- Đủ để chị chứng kiến cảnh em hát hò hả hê trong nhà tắm. Cũng may mà chị quay về mới được chứng kiến cảnh này…không thì phí lắm.

Vừa nói Liên vừa tiến lại cạnh cô ô sin, nhìn cô ta một lượt rồi Liên giật phăng chiếc khăn tắm trên người ô sin ra.

- Em đã muốn ngủ với chồng chị thì cần gì phải xấu hổ nữa. Phải khỏa thân thế này chồng chị mới bị kích thích được….

Liên vừa dứt câu thì đúng cái lúc ấy Hùng bước xuống, nhìn cảnh vợ làm với ô sin Hùng lao đến ôm chân vợ rồi khóc lóc.

- Sao vậy?? Anh thấy cô ta nóng bỏng quá nên không kiềm chế nổi á?? Hai người thích thì cứ kéo nhau lên giường đi…

- Em à, anh sai rồi. Là cô ta dụ dỗ anh…chứ anh không hề có ý phản bội lại em….em tha thứ cho anh đi.

Nghe câu chồng nói mà Liên chỉ biết cười khẩy rồi nhìn chồng cô ô sin…

-Cô đã hiểu ngoại tình với đàn ông là thế nào chưa. 10 thằng đàn ông ngoại tình thì có 9 thằng không bỏ vợ. Cô ngu lao vào thì kẻ thiệt là cô thôi.

Nói rồi Liên dành 2 cái bạt tay vào mặt chồng và ô sin rồi bước đi. Dù khép cửa lại nhưng cô vẫn nghe rõ tiếng chồng mình van xin…có lẽ Liên cần thời gian để suy nghĩ xem mình có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa không…

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...