kênh sao

Vợ kêu mệt nhưng chồng vẫn hú hí với bồ: “Con mụ đó giả ốm nhưng anh đâu có ngu” để rồi về thấy nhà phát tang

Họ lao vào nhau suốt đêm, 1 giờ chị gọi anh nhưng anh không nghe. Trưa mai về nhà thay đồ để lên công ty, nhưng vừa về đầu ngõ chết sững khi nghe tiếng khóc vang ra từ nhà mình.

Tình yêu của anh chị đã từng khiến bao người phải ngưỡng mộ và ghen tỵ. Nhớ lúc mới cưới họ chẳng có gì ngoài hai bàn tay trắng ở nhà trọ thuê lụp xụp nhưng sau 5 năm cùng nhau cố gắng họ đã có nhà có xe và có với nhau 2 mụn con xinh đẹp.

Cuộc sống những tưởng thế là yên ấm, đủ đầy nhưng rồi 1 ngày anh thay đổi. Công việc cuốn anh đi, cám dỗ vây quanh khiến anh không đủ bản lĩnh để chống lại. Rồi anh có bồ, cô bồ của anh còn rất trẻ trung xinh đẹp. Anh mê mẩn cô ta, cô ta nói gì anh cũng nghe. Cũng chính vì thế mà về nhà anh trở nên chán vợ, chị trở nên xấu xí và già nua trong mắt anh. Hễ chị nói gì, làm gì anh cũng thấy chướng tai gai mắt.

Họ cãi vã nhau nhiều hơn, chị tự hỏi mình đã làm gì sai mà anh ấy lại như thế. Chị khóc nhiều người ngày 1 hao mòn đi. Chị tự kiểm điểm bản thân và thay đổi, nhưng chị đâu hiểu rằng anh như thế đâu phải lỗi tại chị mà là tại bản năng ham của lạ đang trỗi dậy trong anh. Người ta vẫn có câu: “Có mới nới cũ” là vậy.

chong-co-nhan-tinh-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Khi chị đang vật lộn với nghìn việc không tên ở nhà, dành thời gian để kiếm tiền và chăm sóc con cho anh thì anh đang bận ôm ấp bồ trong nhà nghỉ. Có lần con chị sốt cao phải nhập viện, chị gọi cho anh hàng trăm cuộc nhưng anh chẳng nghe máy. Hôm đó chị vừa lo sợ vừa tức nên cứ ngồi khóc tu tu ở bệnh viện. Chưa bao giờ chị thấy đau đớn và giận chồng đến như vậy. Nhưng rồi hôm sau về anh vẫn tỉnh bơ:

- Cô gọi gì mà gọi lắm thế, đúng là phiền phức.

- Anh định chờ con anh chết rồi mới chịu về à, anh có còn là con người không?

Anh sững sờ chạy vào thăm con nhưng thằng bé ngoảnh mặt đi không muồn nói chuyện. Rồi 1 ngày đẹp trời chị phát hiện ra anh có bồ, lần này chị không còn sức để khóc. Chị gọi anh về nói chuyện thì anh thủng thẳng:

- Tôi có bồ đấy thì sao nào?

- Anh không có tự trọng à, đã bao giờ anh thấy có lỗi với tôi và các con chưa? Con anh sẽ nghĩ sao khi biết bố nó ngoại tình và cặp kè bên ngoài. Sao đạo đức anh lại bị suy đồi đến vậy.

Bốp…

- Cô im miệng đi, tôi thích làm gì là việc của tôi.

Chị sững sờ bủn rủn vì không nghĩ người đàn ông mình đã chọn làm chồng giờ lại tệ thế này. Không dưới 10 lần chị cầm giấy ra viết đơn ly hôn nhưng vì con chị lại không thể. Chị quá thương chúng, nên cố cắn răng chịu đựng.

Từ ngày vợ phát hiện ra mình có bồ, thay vì thấy áy náy và chấm dứt mối quan hệ để giữ lấy gia đình thì anh lại cảm thấy thoải mái hơn. Nhiều lần anh đi qua đêm mà chẳng thèm báo cáo về nhà.

Hàng đêm dài chị khóc ướt gối, chị gầy đi nhiều già đi nhiều. Nhưng anh không hề để ý điều đó, anh xem ngôi nhà như chốn trọ thích về thì về không thích thì thôi. Chị tìm đến cảnh cáo cô bồ thì tối đó về bị anh đánh. Bất lực chị chẳng tha thiết gì nữa, cứ mặc kệ tất cả.

Rồi bẵng đi gần 7 tháng trời như thế, hôm đó chị mệt không thở nổi thấy chồng về chị bảo với anh:

- Hôm nay em mệt lắm, anh ở nhà đi, đừng đi đâu cả.

- Chưa chết được đâu yên tâm đi, tôi có việc bận đi tiếp khách rồi, hợp đồng này rất quan trọng.

Chị cay đắng nằm trên giường mắt không mở nổi. Khi đến bên cô bồ anh còn hí hửng bảo:

- Con mụ đó giả vờ ốm để níu chân anh ở nhà nhưng anh đâu có ngu.

chong-ngoai-tinh-blogtamsuvn2

(Ảnh minh họa)

Nói rồi họ lao vào nhau suốt đêm, 1 giờ chị gọi anh nhưng anh không nghe. Anh với lấy điện thoại tắt ngấm nguồn. Trưa mai về nhà thay đồ để lên công ty, nhưng vừa về đầu ngõ chết sững khi nghe tiếng khóc vang ra từ nhà mình, đội trống kèn cũng đã đến. Anh hốt hoảng hỏi:

- Có chuyện gì vậy?

- Chủ nhà này vừa mới chết anh à.

- Chết… chết ư?

Anh chạy vào thì thấy vợ nằm bất động bên trên phủ chiếc khăn trắng. Xung quanh anh em bố mẹ đã đến đầy đủ:

- Mày đi đâu mà giờ mới về, vợ mày đau mà mày nỡ bỏ mặc nó vậy à.

Anh bủn rủn lại gần vợ thì 2 đứa con xô bố ra:

- Bố cút đi, bố đừng chạm gần mẹ con. Tất cả là tại bố, tại bố có bồ tại bố hành hạ mẹ nên mẹ mới chết như vậy. Mẹ nói mẹ mệt bảo bố ở nhà sao bố còn đi ngủ với cái con mụ chết tiệt đó. Con sẽ không bao giờ tha thứ cho bố đâu, không bao giờ.

Bố mẹ anh lẫn bố mẹ chị sững sờ:

- Sao cơ… mày… mày cặp bồ ư?

- Chính mày đã hại con tao phải chết ư?

Mẹ chị ngất tại chỗ còn bố mẹ anh nhìn con trai đầy tức giận. Anh ân hận xấu hổ thì đã quá muộn, 1 thời gian dài chị bị bệnh nhưng không được chăm sóc nên mới ra đi đột ngột như thế. Sau cái chết của chị, anh bị người đời khinh thường cười chê. Bố mẹ không muốn nhận con còn con cái thì không muốn sống cùng bố. Đó chính là cái giá phải trả cho những kẻ ngoại tình như anh.

An Nhiên/Thể Thao Xã Hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...