kênh sao

Vợ lén cài máy ghi âm vào quần trong của chồng, cuối ngày gỡ ra nghe thử thì sốc nặng

Cô lén cài máy ghi âm vào quần trong của chồng mình. Hôm đó Kiên đi làm tối muộn mới về, nhân lúc chồng đi tắm thì Thanh gỡ máy ghi âm ra..Thanh hồi hộp không dám bật lên nghe vì cô sợ thứ mình nghe được là những âm thanh đáng sợ của chồng và người phụ nữ

Cả 1 tuần nay Thanh ăn không ngon ngủ không yên khi cứ nghĩ đến chuyện chồng ngoại tình giấu diếm sau lưng mình. Thanh và Kiên cưới nhau đã được hơn 6 năm, người ngoài ai cũng bảo Thanh tốt số mới có ông chồng như Kiên. Bản thân Thanh cũng tự hào lắm, chồng làm giám đốc, lương 9 con số, Thanh chỉ việc ở nhà hưởng thụ. Vậy nhưng mấy ai biết nỗi khổ của những bà vợ có chồng làm to.

Dù có gia đình rồi đấy nhưng mấy cô ‘chân dài’ muốn thay đổi số phận thì bất chấp tất cả. Mấy cô đó lợi thế là chưa qua sinh nở nên xinh đẹp trẻ trung, còn các bà vợ ở nhà hầu hạ chồng con đâm ra xấu xí…chênh lệch như vậy thì đúng là kiểu gì đàn ông cũng chọn ‘chân dài’ hơn chọn vợ rồi. Trước đây Thanh nghĩ rằng hai vợ chồng cô trả qua nhiều khó khăn như vậy thì chắc chắn là sẽ không bao giờ có chuyện Kiên phụ lòng vợ.

Cho đến ngày hôm trước khi Kiên gọi điện báo không về ăn trưa, Thanh thương chồng vất vả nên mang cơm vào. Tới lúc đẩy cửa vào phòng chồng thì Thanh thấy cô thư ký trẻ đẹp của chồng mình vội vã bước ra với quần áo xộc xệch, lúc đó Thanh điếng người lắm. Đã vậy cô ta còn nhìn Thanh với bộ mặt hả hê như thể muốn nói.

- Chồng chị và em vừa làm tình với nhau đấy…Chị chuẩn bị xách va ly đi là vừa.

Những ngày sau đó thì Thanh cũng thấy chồng mình thường xuyên lét lút vào nhà tắm nghe điện thoại. Hễ Thanh có đụng vào điện thoại là Kiên lập tức giành lại luôn. Thanh bất an, lo lắng tột cùng. Vậy nhưng cô không dám làm ầm mọi chuyện lên, cô sợ…sợ rằng chồng sẽ nói rằng muốn bỏ cô để đến với bồ.

Thanh tâm sự với mấy người bạn thì ai cũng lắc đầu.

- Chồng ngoại tình thì anh ta sai việc gì mày phải khổ sở như này. Cứ đánh ghen 1 trận thật to rồi ly hôn. Đàn bà không có con mới chết chứ không có đàn ông vẫn sống tốt mà càng tốt hơn thì có ấy.

- Không được, tao còn chưa biết liệu có đúng chồng tao cặp với con thư ký không. Lỡ làm ầm lên thì ảnh hưởng thanh danh của chồng tao.

- Mày nghĩ đến mày trước đi. Lúc nào lo nghĩ cho chồng nên nó khinh nó đi gái đấy.

Dù đám bạn có nói vậy nhưng Thanh vẫn không đánh ghen, cô nghĩ nếu như chồng có ngoại tình thật thì cô sẽ ly hôn và ra đi êm đềm. 1 người đàn ông đã phản bội vợ con 1 lần thì chắc chắn sẽ có lần thứ 2…Thanh không cần người chồng như vậy.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Và rồi Thanh chọn cách điều tra vô cùng khác người đó là cô lén cài máy ghi âm vào quần lót của chồng mình. Mọi thứ sẽ sáng tỏ ngay sau đó, hôm đó Kiên đi làm tối muộn mới về, nhân lúc chồng đi tắm thì Thanh gỡ máy ghi âm ra..Thanh hồi hộp không dám bật lên nghe vì cô sợ thứ mình nghe được là những tiếng rên của chồng và người phụ nữ khác.

Phải 2 tiếng suy nghĩ thì Thanh mới dám mở ra để nghe và rồi cô sốc ngất khi nghe được cuộc đối thoại của chồng và thư ký.

- Anh đúng là không có mắt…em xinh đẹp thế này…chân dài thế này…chỉ cần anh muốn em sẽ theo anh vào nhà nghỉ dâng hiến ngay.

- Nhưng tôi đã có vợ rồi. Cô nên tự trọng cho.

- Vợ anh vừa xấu xí lại quê mùa…sao anh cứ phải ở với cô ta chứ?? Nếu anh muốn em sẽ chỉ lén lút quan hệ với anh thôi…em chỉ làm cô nhân tình nhỏ thôi. Được không anh??

- Với nhiều người đàn ông khi nghe cô nói câu đó họ sẽ đồng ý nhưng tôi thì không. Mấy hôm nay cô đã nhắn tin làm phiền tôi rất nhiều, tôi đã phải lén lút xóa khiến vợ tôi lo lắng nghi ngờ tôi có bồ. Cô nên nhớ rằng cô xinh đẹp nhưng rồi cô không giữ được nét đẹp, thanh xuân mãi. Vợ tôi hồi bằng cô cũng xinh đẹp hơn nhiều. Cô có cùng tôi đi lên từ 2 bàn tay trắng không mà đòi tôi bỏ vợ đi đến bên cô. Dù là lén lút ngoại tình với cô tôi cũng không đời nào làm thế, tôi sẽ không bao giờ phản bội lại vợ của mình.

- Anh…

- Hôm nay là lần cuối tôi muốn nhắc cô chuyện đừng ‘thả thính’ tôi nữa. Nếu cô còn muốn công việc hiện tại thì lo làm đi. Còn chỉ tơ tưởng gạ gẫm tôi thì tôi sẽ cho cô nghỉ việc. Lần trước là cô cố tình để quần áo xộc xệch bước ra từ phòng tôi để vợ tôi ghen đúng không?? Nếu cô còn dám làm thế lần nữa thì đừng có trách tôi. Bây giờ vợ con tôi đang chờ ở nhà…cô cút ra đi.

Nghe đến đó mà Thanh sung sướng vô cùng, cô không ngờ chồng mình lại có thể hành xử vô cùng đàn ông như vậy. Hóa ra lâu nay Kiên sợ vợ lo lắng khi đọc được những tin nhắn của cô thư ký nên anh lén vào nhà tắm xóa sạch hết. Đến tận lúc đó thì Thanh mới thở phào nhẹ nhõm, may là cô không đánh ghen tơi bời nếu không có lẽ đã khiến cho ả bồ đạt được mục đích rồi. Vậy nên phụ nữ hãy nhớ phải thật tỉnh táo để giữ chặt người chồng của mình.

An Vy

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...