kênh sao

Vợ mất, chồng cưới cô hàng xóm góa chồng theo nguyện vọng của vợ trước khi mất nhưng khi đang tân hôn cuồng nhiệt thì bát hương bất ngờ bùng cháy nghi ngút

Lấy Mai với Tú như thực hiện lời hứa chứ anh không hề yêu đương gì cô ta hết. ấy vậy mà Mai lại tỏ vẻ yêu Tú vô cùng, cô ta bắt Tú tân hôn bằng được. Thế nhưng đang tân hôn cuồng nhiệt thì bát hương bất ngờ bùng cháy nghi ngút.

Chiều vừa đi làm về thì Tú chết sững thấy vợ nằm bất động giữa nhà. Vội lao vào đỡ vợ lên thì thấy người em lạnh toát, trắng bạch. Gọi lay mãi Lê mới tỉnh, cô nắm chặt tay chồng thều thào nài nỉ:

– Hết 49 ngày em mất, anh hãy cưới cái Mai (cô hàng xóm góa chồng) làm vợ nhé. Anh đồng ý em mới yên lòng được.

– Không, vợ sẽ không chết. Em đang khỏe mạnh thế này không thể chết đột ngột thế được.

– Em không chịu nổi nữa rồi, anh đồng ý đi.

Tú gật đầu trong nước mắt thì Lê cũng ra đi. Sự ra đi đột ngột của Lê khiến Tú đau đớn vô cùng. Và rồi 49 ngày vợ cũng xong, Tú tổ chức đám cưới với Mai trong sự đàm tiếu, chỉ trích của thiên hạ. Lấy Mai với Tú như thực hiện lời hứa chứ anh không hề yêu đương gì cô ta hết. ấy vậy mà Mai lại tỏ vẻ yêu Tú vô cùng, cô ta bắt Tú tân hôn bằng được. Chiều lòng vợ mới, Tú tân hôn cho xong. Thế nhưng đang tân hôn cuồng nhiệt thì bát hương bất ngờ bùng cháy nghi ngút.

Sợ nhà bị hỏa hoạn Tú vội vàng hất Mai ra, lao ra dập lửa và rút sạch hương lẫn chân hương ra. Rút toàn bộ chân hương ra thì mảnh giấy nhỏ gấp làm 4 trong đó cũng lời ra theo. Không hiểu đây là bùa chúa gì trong bát hương, Tú e dè mở nó ra thì chết sững thấy bút tích của Lê: “Mai đã đánh tráo thuốc, để em uống thuốc ngủ quá liều mà chết. Cô ta ép em van xin anh cưới cô ta, bằng không nạn nhân tiếp theo sẽ là con gái mình. Hãy bảo vệ con, đòi lại công bằng cho em!”.

Thế nhưng đang tân hôn cuồng nhiệt thì bát hương bất ngờ bùng cháy nghi ngút (ảnh minh họa)

Run rẩy khi biết nguyên nhân thực sự đằng sau cái chết đột ngột Lê, Tú uất hận vô cùng. Anh lao thẳng về chỗ Mai mà bóp cổ ả trợn mắt hét lớn:

– Tại sao cô hại chết vợ tôi! Tại sao cô ép Lê phải cầu xin tôi cưới cô? Loại đàn bà rắn độc, cô có phải là con người nữa không?

– Anh nói gì thế? Em không có làm việc đó. Là vợ anh tự uống thuốc ngủ tự tử, em nào biết gì đâu.

 

– Còn cãi à? – Tú ném mảnh giấy đó vào mặt Mai.

– Em… em…

– Trước lúc vợ tội chết, cô ấy đã viết vội những dòng này giấu trong bát hương. Và đêm nay cô ấy đã về báo mộng, cảnh tỉnh tôi. Nói, tại sao cô hại chết Lê? Lê có gì không tốt với cô chứ?

– Tại vì… tại vì em muốn trả thù!

– Trả thù? Vợ tôi luôn tốt với cô, cô ấy chẳng làm gì cô hết!

Loại đàn bà rắn độc, cô có phải là con người nữa không? (ảnh minh họa)

– Có, nó đã cướp mất người đàn ông em yêu. Đó là anh. Em biết anh trước, thích anh trước nhưng nó lại cướp mất anh. Đau khổ, uất hận em quyết lấy chồng gần nhà anh để bày mưu tính kế giật lại anh. Và giờ thì em đã thành công. Haha.

– Cô điên rồi, tôi chưa bao giờ yêu cô dù Lê có xuất hiện hay không?

– Em không cần biết, thứ mà em muốn kẻ khác cướp của em sẽ phải trả giá!

– Cô… cô mất trí rồi. Tôi sẽ kiện cô tội giết người?

– Kiện, bằng chứng đâu? Mảnh giấy này ư? Xin lỗi anh nó chẳng làm được gì cả. Vợ anh tự uống thuốc cơ mà, bằng chứng nào quay em tráo thuốc của cô ta chứ? Anh giờ đã là chồng của em, không thay đổi được gì đâu.

– Con… con đàn bà đê tiện!

Tú tát Mai thật đau rồi tống cổ cô ta ra khỏi nhà mình ngay lập tức. Quỳ sụp trước bàn thờ vợ, Tú đau đớn vô cùng. Anh thấy có lỗi với vợ, biết kẻ hại vợ mà anh lại bất lực chẳng thể làm gì cô ta. Thôi thì Tú sẽ chống mắt lên nhìn cô ta bị quả báo, trừng phạt. Tú tin vào luật nhân quả trên đời này. Từ giờ phút này Mai sẽ không có cửa bước chân vào nhà anh. Anh sẽ ở vậy bảo vệ con gái đến cùng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...