kênh sao

Vợ nhắn tin cho bồ: “Em bắt chồng kiêng 7 ngày nay rồi, giờ chỗ đó vừa thơm vừa mịn, anh nhớ ra nhà nghỉ luôn đi nhá”

Anh bấm vào tin nhắn mới nhất và rồi chết điếng khi đọc được dòng chữ: “Em bắt chồng kiêng 7 ngày nay rồi, giờ chỗ đó vừa thơm vừa mịn, anh nhớ ra nhà nghỉ luôn đi nhá”.

40 tuổi, Long mới lấy được vợ. Vợ anh tuy nghèo nhưng xinh, cao lại trắng nữa nên ai cũng bảo Long hời, trâu già mà lại được gặm cỏ non. Long hí hửng lắm, anh yêu và cưng vợ vô cùng. Bình thường sau giờ làm, Long đi chợ luôn, Sương – vợ anh chỉ có đi làm về, đi tắm rồi chạy ra lăng xăng phụ chồng nấu cơm. Việc nhà Long làm hết, có đợt anh bận thì thuê ô sin theo giờ, Sương chả làm gì vì cô không muốn xước móng tay.

Long muốn có con luôn nhưng Ngân bảo cô còn trẻ (mới 23 tuổi), đợi 2 hoặc 3 năm nữa rồi sinh cũng chưa muộn. Long thì chiều vợ nên vẫn đồng ý dùng bao cao su khi hai vợ chồng gần gũi nhau.

Nhà chỉ có hai vợ chồng, tiền Long làm ra cũng nhiều nên Sương tha hồ mua sắm, chi tiêu mà không cần phải nghĩ ngợi gì. Long còn làm riêng cho vợ một cuốn sổ tiết kiệm. Nói chung ngoài nhược điểm là già ra thì Long không có điểm gì khiến vợ anh phải chê bai cả.

Hôm đó Long trở về nhà sau chuyến công tác dài 3 tuần của mình. Long háo hức vô cùng vì kiểu gì tối nay anh cũng được ôm vợ, yêu vợ. Thế mà tối đợi mãi vẫn chưa thấy vợ về. 1h sáng, Sương lò dò đi về, đầu tóc rũ rượi. Long đứng đón vợ ở cổng, mặt lạnh tanh:

- Em đi đâu mà giờ mới về?

Chưa hỏi đến câu thứ 2, Sương đã lao vào ôm chồng nức nở:

- Ôi anh ơi thương lắm, mẹ của bạn em đột nhiên mất. Em theo nó làm các thủ tục ở bệnh viện giờ mới về. Đời người quả là ngắn ngủi anh ạ.

 

- Bạn nào?

nhan-tin-blogtamsuvn (2)

(Ảnh minh họa)

- Bạn học đại học của em, anh không biết đâu. Nhưng tội lắm.

Nhìn vợ mệt mỏi, mắt cứ ươn ướt, Long lại quên hết mọi nghi ngờ… Anh đi nấu mỳ cho vợ ăn. Hôm sau, mọi chuyện lại trở lại bình thường nhưng cứ khi nào Long muốn gần gũi là vợ anh lại bảo:

- Dạo này em đang không được khỏe, khi nào em ổn rồi vợ chồng mình yêu cũng chưa muộn. Sống với nhau cả đời mà anh.

Long nghe thế cũng xuôi xuôi. Thực ra anh máu có con lắm rồi, thấy vợ cứ thư thư mà anh sốt cả ruột, nhưng hết mệt thì Sương lại đến tháng rồi đau bụng, rồi cảm, cứ liên tục như thế khiến Long không thể làm ăn được gì.

Hôm đó Sương thông báo với chồng chiều nay mình sẽ đi thăm cô bạn hôm nọ. Sương bảo từ sau đám tang cô vẫn chưa gặp lại bạn mình để xem nó sống thế nào. Nói rồi Sương cầm điện thoại lên nhắn tin rồi vào phòng tắm chuẩn bị, cô không biết rằng ở ngoài Long đã cầm điện thoại của vợ lên xem.

Long đã nhìn trộm mật mã của vợ nên chẳng mấy khó khăn khi mở máy. Anh bấm vào tin nhắn mới nhất và rồi chết điếng khi đọc được dòng chữ: “Em bắt chồng kiêng 7 ngày nay rồi, giờ chỗ đó vừa thơm vừa mịn, anh nhớ ra nhà nghỉ luôn đi nhá”.

Long xây xẩm mặt mày. Không ngờ vợ anh lại đổ đốn và lăng loàn như vậy. Long đặt điện thoại lại chỗ cũ, giả vờ đi có việc gấp nhưng thực chất là anh ra đầu ngõ đợi Sương đi ra rồi bám theo.

Long thấy vợ rẽ vào nhà nghỉ, có một gã đang đợi sẵn ở đó. Họ khoác tay nhau đi vào rất tình cảm. Long vào giả vờ thuê phòng rồi đi phía sau, lấy mũ lưỡi trai che mặt. Quãng đường lên tầng 5 bằng thang bộ, Long đã nghe hết cuộc trò chuyện của vợ anh và gã bồ bảnh chọe:

- Chồng em gớm lắm, lão ta có râu lại hút thuốc nên cứ mỗi lần gần gũi là người em lại nổi mẩn cả lên, toàn mùi thuốc í, tắm bao nhiêu cũng không sạch được, đặc biệt là ở chỗ đó.

- Ừ, anh ứ thích em yêu chồng đâu. Gã ta nhìn tởm tởm thế nào ấy.

- Em cũng vì bất đắc dĩ, bị bố mẹ ép, với cả nhà anh ta giàu thôi. Đợi em vơ vét hết rồi ly hôn, chúng mình lại cưới nhau cho thỏa thích.

Họ hôn nhau chùn chụt, Long đi phía sau, mặt mày tái mét. Anh không chịu nổi lao lên quát:

- Chỗ đó vừa thơm vừa mịn? Chỗ đó là chỗ nào hả con đàn bà lăng loàn kia?

nhan-tin-blogtamsuvn (1)

(Ảnh minh họa)

Sương tái mét mặt lắp bắp:

- Ơ… anh… chồng… sao chồng lại… đến đây?

Long lao lên, vật ngã gã đàn ông xuống rồi lôi xềnh xệch cô vợ lẳng lơ của mình xuống. Anh trừng mắt lên:

- Vậy mà tôi tin cô, tôi nghĩ cô mệt, thì ra cô trì hoãn việc đó là để cho thằng bồ này hưởng hết. Cô chê tôi vừa già vừa hôi ư? Sao cô tiêu tiền của tôi giỏi thế? Cút về nhà ngay cho tôi.

Sương sợ quá, cứ cun cút quỳ xuống xin chồng tha lỗi còn gã bồ của cô thì thừa cơ hội chạy biến luôn rồi. Về nhà, Long chìa ra lá đơn ly hôn rồi bảo Sương thu xếp ra khỏi nhà. Sương van xin mãi không được bèn tìm đến nhà gã người tình từng hứa sẽ cưới mình nhưng cửa đóng im ỉm, cô nhắn tin thì chỉ nhận được câu trả lời: “Đời em thì em lo, anh không tham gia đâu”.

Theo Tuệ Nghi/ Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...