kênh sao

Vợ nói bị mãn kinh trước tuổi nhưng cứ 15 hàng tháng anh thợ sửa ống nước đến nhà thì thùng rác lại đầy vỏ bao và cái kết

Thật ra thì em...em bị mãn sinh trước tuổi. Mà anh cũng biết rồi đấy...đàn bà mãn kinh thì ít thèm khát chuyện ấy.

Kết hôn mới được hơn 5 năm nhưng đời sống hôn nhân của vợ chồng Trang và Tùng gặp trục trặc trong chuyện “gần gũi” kể từ khi sinh đứa con đầu lòng. Cứ mỗi lần Tùng có hứng muốn ”gần gũi” với vợ một tý là y như rằng Trang xị mặt khó chịu, dù sau đó vợ vẫn cho mình cho ” đụng chạm”. Nhưng cứ nằm yên như tượng khiến Tùng thấy bức bối vô cùng, nếu nói anh không làm vợ ” thỏa mãn” thì không đúng vì Tùng vốn rất chuẩn men lại chăm tập thể dục. Thấy vợ có biểu hiện lạ không chỉ một lần đôi khi nửa tháng không làm gì Trang cũng vẫn phơi phới nên Tùng sinh nghi vợ ngoài tình.

- Dạo này em mệt hay khó chịu ở đâu hả vợ.

- Em khỏe mà…có sao đâu. Nhưng mà sao anh hỏi vậy??

- Em đang giả vờ không biết đây à?? Gần 2 tuần nay em “bỏ đói” anh rồi đấy. Trong khi anh khổ sở thì em lại bình thản thế này hả?? Hay là em có nhân tình bên ngoài, thời đại giờ đâu chỉ đàn ông mới ngoại tình, phụ nữ cũng cặp bồ nhem nhẻm cả.

- Vớ vẩn, em đâu có ngu mà đi làm tan vỡ gia đình chứ?? Chẳng qua em có lý do nên mới không chiều anh được.

ngat1-blogtamsuvn1

( ảnh minh họa )

- Em là vợ anh. Có gì em phải nói cho anh biết chứ??

- Thật ra thì em…em bị mãn sinh trước tuổi. Mà anh cũng biết rồi đấy…đàn bà mãn kinh thì ít thèm khát chuyện ấy.

- Mãn kinh á?? Nhưng em mới có hơn 30 tuổi thôi mà…sao có thể mãn kinh được chứ??

- Người trẻ vẫn bị đầy thôi. Sau khi sinh thường nhạy cảm nên dẫn tới mãn kinh. Nhưng mà anh yên tâm trường hợp của em thì chỉ mới thôi nên em chỉ cần uống thuốc rồi cân bằng lại là được. Vậy nên anh cố chờ em đi nhé…

Nghe vợ nói câu đó mà thay vì giận vợ thì Tùng lại tự trách bản thân mình quá vô tâm khi không quan tâm đến sức khỏe của Trang. Đêm nào anh cũng cặm cụi trước mát tính để tìm hiểu về bệnh mãn kinh sớm, và rồi nguyên nhân chính là phụ nữ không thoải mái và thường xuyên bị mệt mỏi sẽ dẫn tới bị mãn kinh. Muốn vợ nhanh khỏi bệnh nên Tùng thường xuyên để vợ thoải mái rồi cho vợ ăn uống đầy đủ này nọ.

Có lẽ Tùng sẽ vẫn tin tưởng vợ mình, nhưng kể từ khi Tùng thấy lạ đó là cứ 15 hàng tháng thì vợ mình sẽ gọi thợ ống nước đến sửa. Mà mỗi lần anh thợ sửa nước đến là y như rằng hôm đó Trang đổ rác rất sớm và còn không cho Tùng mó tay vào. Đã vậy nhìn vợ còn có vẻ phơi phới như được thỏa mãn. Không muốn sống trong nghi ngờ, Tùng định hỏi vợ thì anh nghĩ chắc Trang cũng sẽ không nói thật nên anh tự đi tìm hiểu.

Ngày hôm đó đúng 15 thì Trang lại gọi thợ sửa nước đến, khi vợ tiễn anh thợ ra khỏi nhà thì Tùng chạy lại lục thùng rác. Thấy toàn giấy rồi mấy thứ linh tinh nên Tùng nghĩ chắc mình nghi oan cho vợ. Ấy thế nhưng lúc con chó chạy qua làm đổ thùng rác thì Tùng chết ngất thấy trong đó toàn vỏ bao. Đến lúc này Tùng giận tím mặt, anh leo lên phòng ngủ thì đúng là ga giường còn đang sót chiếc quần lót của anh thợ sửa ống nước.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

- Vợ ạ. Em gọi anh thợ sửa ống nước lại đi…

- Để làm gì vậy hả anh?? Em trả tiền hết rồi mà.

- Vậy sao?? Nhưng mà hình như anh ta quên chưa mặc quần lót thì phải…anh thấy quần anh ta còn dưới vỏ gối kìa. Bây giờ anh mới biết là thợ sửa ống nước còn kiêm luôn cả làm tình trên giường đấy vợ ạ.

- Anh nghe em giải thích….

- Cô còn muỗn ngụy biện nữa hả?? Vỏ bao rồi cả quần lót của anh ta ở trong nhà tôi mà cô còn định giải thích hả?? Cô nói dối bị mãn kinh rồi lừa tôi hả?? Cô đúng là khốn nạn

- Em biết em sai rồi…anh tha cho em….

- Tôi không bao giờ chấp nhận đàn bà ngoại tình. Cút ra khỏi đây ngay…đi làm vui vẻ với gã đàn ông kia. Để tôi chống mắt xem phản bội chồng lừa con cô sướng như nào.

Nói rồi Tùng ném hết đồ đạc của Trang ra khỏi nhà, dù rằng anh còn yêu vợ nhưng anh không chấp nhận được việc vợ cắm sừng mình. Còn Trang cô van xin trong vô vọng, chỉ vì nhục dục mà giờ đây cô mất hết tất cả. Thế mới nói ngoại tình chưa bao giờ đem lại kết quả tốt đẹp…có người chồng yêu thường mình nhưng Trang không biết giữ, giờ có hối không kịp.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...