kênh sao

“Vợ ơi, anh xin em 1 lần làm gái hư được không?”- Xem xong ông chồng nào cũng muốn về xin vợ mình như thế

Vợ ơi, lâu nay anh chưa xin em điều gì. Giờ anh xin em 1 lần làm gái hư được không? Chỉ 1 lần thôi cũng được.

Ở đây, có bao nhiêu người đàn ông đã kết hôn cảm thấy hài lòng về người vợ của mình??

Đức kết hôn đã được hơn 2 năm, Phương, vợ anh là người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và rất thông minh. Chắc hẳn khi nhìn vào ai cũng sẽ phải thốt lên Đức may mắn khi có cô vợ như vậy, nhưng không…Đức thật sự cảm thấy chán cô vợ của mình. Không phải vì Đức có bồ bên ngoài mà lý do duy nhất Đức chán vợ vì Phương quá ngoan hiền.

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng lại thật sự rất hợp lý. Vỗn dĩ đàn ông khi yêu thì yêu chơi bời, hết cô này đến cô khác nhưng một khi đã cưới về rồi thì lại chỉ mong cưới được cô vợ ngoan hiền nết na. Vậy nhưng cái đang nói ở đây là ngoan hiền nết na ở đâu chứ đàn ông không thích người đàn bà của mình khi ‘lên giường’ cứ tỏ ra ngoan hiền quá mức.

Ngay như Đức ở đêm tân hôn Phương chỉ nằm im không hề có chút phản ứng gì, đã vậy cả ‘cuộc yêu’ một mình Đức chủ động. Lúc đó Đức chỉ nghĩ đêm ân ái đầu tiên vợ ngại ngùng nên thế anh cũng không trách. Vậy nhưng ở với nhau 2 năm trời mà lần ân ái nào Phương cũng nằm im như thể chờ chồng làm cho xong để đi ngủ khiến Đức thật sự cảm thấy tụt hứng vô cùng. Sợ vợ không có kinh nghiệm ‘chuyện ấy’ thì Đức lên hẳn trên mạng tìm phim nhiều cảnh nóng để hai vợ chồng cùng lấy cảm hứng. Ai dè Đức lại bị vợ quát là đồ biến thái, suốt ngày trong đầu chỉ nghĩ đến ‘nhục dục”. Nhiều ông chồng mua váy ngủ sexy cho vợ thì được vợ khen Đức cũng bị Phương quát.

- Anh định dạy cho vợ anh đi làm gái làng chơi đấy à??

Có lần Đức hừng hực khí thế muốn cho vợ đạt khoái cảm thảo mãn nhất, ai dè nhìn xuống thấy vợ cứ nhắm mắt nằm im như bức tượng đá thì anh mới hỏi.

- Em không thích à??

Phương lập tức đáp.

- Có…em thích.

- Em thích sao không có tý phản ứng nào cả. Cứ như thể anh ép em ân ái ấy.

- Thế anh muốn em phải như nào.

- Em thích thì cứ nói “Chồng ơi, em thích…anh tuyệt vời quá”. Vợ à chuyện ấy phải có sự hợp tác của cả 2 thì mới lên cao trào được chứ??

- Không được…nói mấy câu ấy khác gì đàn bà lẳng lơ. Em là gái ngoan trinh tiết khi cưới anh…em không nói mấy câu ấy được.

blogtamus

( ảnh minh họa )

Nghe vợ nói câu đó mà Đức chẳng thiết tha gì ân ái, người đàn bà đức hạnh là đó điều tốt nhưng cái gì cổ hủ khuôn đúc quá đâu phải là tốt. Nhất là chuyện ‘chăn gối’ lại có vai trò quan trọng rất lớn trong việc giữ lửa hôn nhân. Đến cơ quan thấy đồng nghiệp khoe vợ chiều chồng giỏi, đi nhậu đám bạn cũng khoe có cô vợ tâm lý biết giúp chồng thỏa mãn mà Đức lại càng chán ngán cô vợ của mình. Đức chán tới mức mà còn hét lên.

- Biết thế thà cưới gái hư làm vợ thì sướng hơn rồi.

Không thể vì lý do vợ quá ngoan hiền khi ở trên giường mà Đức bỏ vợ rồi có bồ được. Anh quyết định nói thẳng ra với vợ để giữ cuộc hôn nhân. Hôm đó Đức mua váy ngủ 2 dây quyến rũ, 1 đĩa phim nóng về rồi nói với vợ.

- Em xem đi, xem cách các bà vợ làm tình mà học hỏi.

- Anh điên rồi hả?? Sao bắt em làm mấy cái việc kinh tởm đó.

- Có gì mà kinh tởm hả vợ?? Vợ chồng nào mà chẳng như thế?? Vợ ơi, lâu nay anh chưa xin em điều gì. Giờ anh xin em 1 lần làm gái hư được không?? Chỉ 1 lần thôi cũng được.

- Làm gái hư ư??

- Đúng vậy, em hãy làm gái hư khi ở vơi anh, khi lên giường ân ái với anh. Đàn bà đức hạnh là chỉ bên ngoài, còn chuyện riêng tư vợ chồng em hà cớ gì mà gượng ép bản thân chứ?? Thời đại này đâu hà khắc như ngày xưa mà em phải sợ. Đàn ông hay đàn bà ai cũng có nhu cầu dục vọng mà. Anh muốn khi ở ‘trên giường’ em hãy làm gái hư. Em hãy chủ động ân ái chứ đừng để mình anh chủ động. Em đừng nằm im như tượng mà hãy thể hiện khát khao làm tình cháy bỏng bên trong con người em đi. Đàn bà hư với đàn ông lạ mới đáng lên án, chứ ‘hư’ với chồng thì đó lại là thiều thuốc bổ giúp vợ chồng hạnh phúc thăng hoa hơn đấy. Ân ái giúp vợ chồng thêm gần gũi, thế nên người ta mới sinh ra “nghệ thuật giường chiếu’ chứ, em đừng để chuyện ân ái trở thành gánh nặng, sự chán chường…Anh muốn em thích hay không thích gì có thể thoải mái nói với anh. Hôm nay em hãy làm gái hư đi…

Thế là đêm đó Đức khiến vợ thay đổi lột xác thành một cô vợ ‘hư’ đúng nghĩa. Phương được giải thoát nên cô chủ động ân ái rồi thể hiện sự thỏa mãn của mình, điều Đức muốn chính là thấy vợ như vậy. Nó giúp anh thăng hoa và cuồng nhiệt hơn.

Thế nên mới nói qua câu chuyện của Đức chắc hẳn nhiều ông chồng đang ở hoàn cảnh như Đức sẽ về xin vợ thay đổi làm ‘gái hư’ ngay. Muốn giữ lửa cuộc hôn nhân thì các bà vợ nên thay đổi, nên nhớ đàn ông thích vợ ngoan nhưng khi ở ‘trên giường’ thì càng hư cánh đàn ông lại càng thích.

An Vy

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...