kênh sao

Vô tình ấn mạnh vào vòng 1 bạn gái, tôi thấy em không giống mấy cô người yêu cũ nên lén chụp lại đem hỏi thằng bạn thì nó im im không nói gì cho đến 10 ngày sau

10 ngày sau, bạn gái tôi phải đi công tác ở tỉnh 2 tuần; mới ngày đầu mà tôi đã vô cùng nhớ em; ai ngờ sai ngày thứ 2, em đòi chia tay tôi luôn, gặng hỏi mãi em không chịu nói lý do

Trải qua 5-7 mối tình chẳng đi đến đâu, lần này tôi quyết tâm yêu một người thật chân thành, nghiêm túc; tuổi của tôi cũng không còn nhỏ nữa; nếu như cứ lông bông mãi thế này thì không biết lúc nào mới lấy được vợ.

Mà không hiểu sao số tôi toàn yêu phải mấy cô vòng 1 lép mình dây nhưng chân lại được có một mẩu; nhiều lúc bị bạn bè trêu chọc tôi cũng có thoáng buồn bởi vì nhìn tôi cũng khá bảnh trai, cao to mà người yêu thì lép vế nhiều như vậy.

Nhưng tôi yêu họ bởi vì họ đều là những người con gái tốt và thân thiện và vì mẹ của tôi ngày nhỏ bị bỏng nửa mặt, lớn lên tưởng không thể lấy được chồng thì bố tôi lại ngỏ lời yêu và 2 người đã sống với nhau rất hạnh phúc cho đến tận bây giờ.

Mẹ vẫn thường dặn tôi; tốt gỗ hơn tốt nước sơn, miễn sao tìm được người phù hợp và yêu thương nhau thật lòng thì đừng bận tâm quá nhiều đến ngoại hình của người ta; tâm sinh tướng, người tốt sẽ tức khắc đẹp lên trong mắt của mọi người.

Khi đã chia tay những người trước vì hết yêu hay do khoảng cách địa lý, thì tôi vẫn luôn dành cho họ sự tôn trọng tuyệt đối và coi đó là kỷ niệm đẹp. Cho đến lần này, tôi gặp em, người con gái mà tôi muốn gắn bó cả đời.

Từ khi yêu em tôi không còn muốn tin vào 2 chữ duyên- phận nữa, bởi vì tôi sợ nếu như chúng tôi không đến được với nhau, người ta sẽ nói là đã hết duyên rồi. Em là người mà tôi muốn lấy làm vợ, chính vì thế nên dù có như thế nào, tôi cũng sẽ quyết tâm nắm giữ hạnh phúc của mình đến cùng.

Em so với những người trước là một cô gái rất xinh xắn, sắc xảo và có phần táo bạo; chuyện tình của chúng tôi cũng là do em tán đổ tôi trước; rồi càng tiếp xúc, càng ở gần nhau thì tôi lại càng nghiện em mất rồi.

ban-gai-blogtamsuvn1

(ảnh minh họa)

Không tỏ ra nhu mì, hiền lành, em có chút gì đó đỏng đảnh, kiêu sa; nhưng em không hề cậy nhà mình có điều kiện mà coi thường những người khác. Em cởi mở với cả bác bảo vệ hay cô lao công, đi thưa về gửi nhưng sẵn sàng xưng tao mày nếu gặp phải ai đó xấu xa, thậm chí em còn xung phong đi đánh ghen hộ bạn vì chồng bạn cặp bồ.

Cho dù người ta có nói là em đanh đá, gớm mặt; thì tôi cũng chẳng thể nào mà hết yêu được em; có những lúc yêu nhau mà cãi vã giận hờn, em hay bù lu bù loa rồi cào cấu tôi, nhưng khi biết mình sai, em không ngại ngần xin lỗi ngay lập tức.

Mẹ tôi cũng rất hợp và yêu quý em, lần đầu tiên tôi đem một cô gái về nhà ra mắt; em đã được cả nhà tôi chấm điểm 10, mẹ tôi rất hợp và yêu quý em; bà khen em tuy hơi nóng nảy như thẳng tính và tôt bụng; tôi hạnh phúc nghĩ về một đám cưới không xa.

Bạn bè tôi lúc đầu có không thích lắm, nhưng sau khi tiêp xúc vài lần thì lúc nào cũng thấy nhắc đến tên em. Dần dần, trong mọi cuộc họp với bạn bè; em là một thành viên không thể thiếu. Hôm nay, đang ngồi uống nước thì bạn tôi khen em:

- Anh nói thật chứ, Ngân (tên bạn gái tôi) xinh thật đấy, anh không chê được vào đâu cả.

- Em cảm ơn, nhưng không xinh lắm đâu ạ. Em nói

- Không anh bảo chứ, bây giờ hiếm cô nào mà đẹp tự nhiên được như em lắm; mấy cô hot girl bây giờ toàn đua nhau phẫu thuật thẩm mỹ, đập cả mặt đi xây lại nhìn sợ lắm; anh thà yêu một cô xấu tự nhiên còn hơn là đẹp nhân tạo. Bạn tôi tiếp tục nói

- Này, đang ngủ lỡ may sờ mặt người yêu lại thấy mũi rơi ra thì sao nhỉ?? Một thằng khác nói khiến chúng tôi phá lên cười. Ngân không nói gì nhưng tôi cũng không kịp để ý đến khuôn mặt em.

Rôi lúc ra về, tôi vô tình đụng vào ngực em; lúc đó em và tôi đều giật mình vì chúng tôi dù yêu nhau đã lâu nhưng chưa hề đi quá giới hạn. tôi thất kinh vì của em không giống mấy cô người yêu cũ nên đã lén chụp ảnh lại đem hỏi thằng bạn làm bác sỹ thì nó im im không nói gì, một lát sau nó gửi cho tôi dòng tin nhắn rất dài. Đó là bí mật của 2 chúng tôi.

10 ngày sau, bạn gái tôi phải đi công tác ở tỉnh 2 tuần; mới ngày đầu mà tôi đã vô cùng nhớ em; ai ngờ sang ngày thứ 2, em đòi chia tay tôi luôn, gặng hỏi mãi em không chịu nói lý do, cho đến khi tôi dọa xuống ngay trong đêm thì em nhắn lại rằng:

- Em không hề xinh đẹp như anh nghĩ đâu.

- Em nói gì anh không hiểu. Tôi lờ mờ đoán ra sự việc.

- Thật ra, ngày trước e rất xấu, em rất tự ti về bản thân mình, đã có thời gian e bị trầm cảm; rồi gia đình em chuyển vào Sài gòn sinh sống, lúc này bố mẹ em cho em đi phẫu thuật thảm mỹ (PTTM); em đã cắt mý, nâng mũi, gọt hàm, niềng răng, nâng vòng 1; tất cả mọi thứ trên người em đều là đồ giả hết.

- Anh biết chuyện đó rồi, anh không quan tâm đâu.

- Anh biết từ khi nào, anh không tháy ghê sợ em sao??

- Anh biết được hơn 10 ngày, bạn anh nói cho anh biết; nhưng anh thấy bình thường bởi vì anh yêu em là vì con người em cơ mà; em xinh đẹp anh càng vui chứ sao.

- Nhưng bạn của anh… Em ngập ngừng nói

- Chúng nó nói đùa thôi, em không thấy ai cũng yêu quý em bởi vì em vui tính, nhân hậu sao. Đừng có nghĩ linh tinh mà anh buồn nha.

Tôi dỗ dành một lúc thì em đã vui trở lại, không ngờ em có một nỗi buồn về ngoại hình của mình đến như vậy; tôi trach mình đã không để ý đến những điều đó. Nói chuyện một lúc rồi chúng tôi tắt máy, ngay lâp tức tôi book vé chuyến bay sớm nhất để đến thăm em; tôi nhớ người yêu tôi quá rồi; chắc chắn em se hạnh phúc lắm đây.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...