kênh sao

Vô tình chạm vào phần trên của bạn gái thấy sưng u 1 cục bèn thảng thốt: “Chết rồi, em u ngực à?”, cô gái cáu quá vạch hết áo lên rồi quát: “U cái đầu anh ý!”

Vòng 1 người ta 90 mà anh lại bảo là u. Có mà u cái đầu anh ý. Đừng có nói với em là anh không biết cái đó của con gái ra sao nhé?

Tán tỉnh mất nửa năm thì Kiên mới được Chi gật đầu làm bạn gái, khỏi phải nói lúc đó Kiên sung sướng như nào. Cứ tưởng mất công sức trồng cây si như vậy thì sau khi trải qua hết giai đoạn ôm hôn thì Kiên sẽ gạ bạn gái vào nhà nghỉ. Ấy thế nhưng ngược đời là yêu được gần 5 năm rồi mà Kiên vẫn giữ gìn cái ngàn vàng cho Chi. Nói như vậy không có nghĩa là Chi cấm vận này nọ, thậm chí cô còn bật ‘đèn xanh” cho Kiên…nhưng mà Kiên ngây ngô chẳng hiểu ý gì cả.

Từ cái việc sung sướng vì được bạn trai giữ gìn, nhưng yêu lâu thấy đám bạn cứ kể về lần đầu được làm chuyện ấy mà mình vẫn còn trinh khiến Chi hậm hực như nào.

- Ê tụi mày, yêu 5 năm mà không “ấy” thì nghĩa là sao??

- Hả?? 5 năm mà không làm gì thì sao gọi là yêu. Chắc là có hai trường hợp xảy ra đó là chắc cô gái xấu quá nên chàng trai mất hứng. Còn nếu là đàn ông không chịu đòi hỏi thì chắc chắn 100% anh ta bị gay. Thời đại giờ người ta yêu 1 tháng đã vào nhà nghỉ như cơm bữa rồi chứ đừng nói là 5 năm, đúng là quê mùa quá đấy.

blogtamsu 46474748

( ảnh minh họa )

Nghe con bạn thân nhắc đến gay mà Chi bắt đầu thấy lo vô cùng, không chờ Kiên gạ gẫm nữa Chi quyết định chủ động tấn công anh. Ngày hôm đó Chi giả vờ đau bụng rồi gọi bạn trai đến, tất nhiên là Kiên tưởng thật lao đến luôn nhưng khi vào phòng thấy bạn gái ăn mặc mát mẻ thì Kiên run lẩy bẩy.

- Sao vậy hả?? Nhìn em anh có kích thích không??

- Tất nhiên rồi…nhìn thế này thằng nào chả chết chứ??

- Vậy em cho anh hết đấy…anh muốn làm gì cũng được.

Vừa nói Chi vừa kéo Kiên xuống giường nhưng mới hôn nhẹ lên môi được 1 phút thì Kiên vùng dậy.

- Hôm nay dừng đến đây thôi em nhé…anh có việc phải về đây.

Lúc đó Chi hậm hực vô cùng, cô tin chắc kiểu này là Kiên bị gay thật….nhưng nghĩ dù sao cũng phải kiểm chứng cho thật chính xác cái đã. Thế nhưng ngày hôm đó khi Chi sang phòng bạn trai chơi thì trong lúc trêu đùa Kiên vô tình chạm tay vào vòng 1 của bạn gái. Giây phút đó Chi cứ tưởng là bạn trai sẽ lao đến ôm hôn rồi tiếp tục tới bến. Nào ngờ với Kiên thì khác chạm phần trên của bạn gái thấy sưng u 1 cục thì anh thảng thốt.

- Chết rồi, em bị u ngực à??

Câu đó của Kiên thì Chi cáu lắm, cô tức mình vạch áo lên hết rồi quát.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

– Của người ta 90 mà anh lại bảo là u. Có mà u cái đầu anh ý.

- À…thì ra là núi đồi của con gái hả?? Của em đã thật đấy.

- Thì ra là vòng 1 á?? Anh nói như vậy là sao?? Đừng có nói với em là anh không biết vòng 1 của con gái ra sao nhé??

- Thật sự anh không biết mà…

- Ai bảo anh đọc sách cho lắm vào. Đúng là đồ mọt sách bị gay. Đúng là khổ cái thân em mà…anh bị gay thế này em phải làm trinh nữ trọn đời rồi.

- Này nhé…mọt sách thì đúng. Nhưng bị gay thì anh không đời nào. Chẳng qua anh vẫn là trai còn zin nên mới thế.

- Em cũng là gái còn nguyên tem mà đâu có ngô nghê như anh chứ?? Nếu anh không gay thì chứng minh em xem nào.

- Được lắm, anh cho em biết tay luôn. Nhưng mà vì lần đầu làm chuyện ấy nên nếu anh có vụng về em đừng chửi nhé. Vì vậy mà anh mới không dám đòi hỏi suốt 5 năm đấy…anh sợ em chê anh không biết làm gì.

Chi khẽ gật đầu vì thật sự cô mạnh miệng như vậy chứ thật ra thì cô cũng đâu có kinh nghiệm gì. Cũng may là sau 1 tiếng đồng hồ thì Chi và Kiên cũng trao cho nhau những gì ngọt ngào nhất của tình yêu và sự trong trắng. Thế nhưng từ sau hôm trao thân cho bạn trai thì lần này đến lượt Chi phải trốn nhà vệ sinh cả tiếng vì bị bạn trai đòi hỏi  liên tục.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...