kênh sao

Vợ uống hộp sữa bầu mẹ tặng bị sảy thai, nghĩ mẹ trộn thuốc phá thai vào nên từ mặt mẹ để rồi 3 ngày sau đọc được đoạn tin nhắn vợ chat với bạn thân thì bàng hoàng

Tức giận vì mẹ làm vợ sảy thai, Tú đuổi mẹ về quê mà thẳng thắn từ mặt để rồi đến lúc đọc được tin nhắn này của vợ mới ngã ngửa biết sự thật khủng khiếp sau hộp sữa bầu mẹ tặng vợ.

Từ ngày đưa Yến về ra mắt bà Hồng đã không ưa gì cô gái con trai chọn làm vợ rồi. Nhưng vì tôn trọng quyết định của con bà vẫn đồng ý để 2 đứa lấy nhau. Cưới xong, Yến kéo chồng lên thành phố ở luôn chứ không chịu sống chung với mẹ chồng 1 ngày. Nghĩ vợ làm thế cũng tốt, mẹ chồng con dâu đỡ căng thẳng nên Tú đưa vợ lên ngay.

Cưới xong 3 tháng thì Yến có bầu, Tú vui lắm. Con trai gọi điện về khoe vợ có thai bà Hồng vui phải biết. Vậy là bà đã có cháu nội, chỉ vài tháng nữa thôi bà được ẵm cháu nội trên tay rồi. Nóng lòng muốn xem con dâu bầu bí thế nào, bà Hồng bắt xe khách lên chơi với vợ chồng Tú. Sẵn tiện bà vào cửa hàng sữa lớn mua tặng con dâu hộp sữa bầu đắt tiền cho nó tẩm bổ.

Tính chăm con dâu nên bà bảo sẽ ở lại 1 tháng nên Yến khó chịu ra mặt. Chẳng hiểu sau đúng 1 lần uống cốc sữa bầu mẹ chồng tặng thì Yến lại lên cơn đau bụng quằn quại phải đi viện cấp cứu. Nghe bác sĩ thông báo vợ bị sảy thai do uống phải thuốc phá thai Tú sốc toàn tập. Không hiểu vợ ăn hay uống thứ gì có thuốc phá thai thế, đợi vợ dậy Tú liền hỏi thì Yến khóc lóc:

khoc1-blogtamsuvn

(ảnh minh họa)

 

- Tại mẹ anh, tại mẹ anh hết. Bà ghét em thì cứ đánh đập chửi rủa thậm chí là giết em đây này, sao phải trộn thuốc phá thai vào sữa để hại chết con em chứ?? Nó là đứa trẻ nó có tội tình gì chứ, sao mẹ lại có thể ác độc với cả cháu nội mình thế chứ??

- Em, em bình tĩnh lại đi. Sao có chuyện đó được chứ??

- Anh bảo em mất con mà bình tĩnh được ư?? Tối qua em uống mỗi cốc sữa bầu của mẹ thì thành ra thế này, không mẹ làm thì ai làm. Em không muốn nhìn thấy mẹ anh nữa!!

- Thôi được rồi, em nghỉ ngơi đi anh sẽ để em không bao giờ nhìn thấy mẹ nữa.

Uất hận vì mẹ ghét vợ lại hại chết cháu nội, Tú nổi điên về nhà làm ầm mọi chuyện rồi từ mặt bà. Không hiểu chuyện gì xảy ra mà con trai lại vu vạ mình chuyện đó, bà Hồng khóc lóc giải thích thế nhưng Tú lại không tin thậm chí anh còn dùng những lời cay đắng xúc phạm người đẻ ra mình.

Bất lực vì giải thích con trai không nghe, lại mang tiếng ác thế này bà Hồng xách túi quần áo ra về mà nước mắt lưng tròng. Đưa vợ về nhà, nhìn vợ tiều tụy vì mất con Tú xót vợ lắm. Anh tẩm bổ chăm vợ đủ thứ, và rồi 3 ngày sau…

say-thai7-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Đợi vợ đi tắm vào ăn cơm, thấy màn hình điện thoại vợ cứ báo tin nhắn liên tục Tú thử ngó xem. Là vợ đang nhắn tin với cô bạn thân, nhưng đọc nội dung cuộc nói chuyện của 2 người Tú sốc toàn tập:

- Mày cao tay thế, 1 mũi tên trúng 2 đích vừa đuổi được mẹ chồng về quê lại xử lý đẹp vụ tưởng có thai.

- Haha, phải thế chứ?? Tao nhân cơ hội bà ta tặng hộp sữa, tao giả vờ uống sữa bà ta đau bụng quằn quại rồi vào nhét cho tay bác sĩ 1 triệu để hắn thông báo tao sảy thai nhưng mình có thai quái đâu mà sảy chứ?? Giờ lão chồng tao hận mẹ đẻ lắm, còn từ mặt luôn rồi mà. Thứ nhà quê đấy tốt nhất không nên để bà ta liên quan gì đến mình, nhìn đã thấy ghét. Mày cứ học tập theo tao đấy.

- Cao tay quá. Bái phục!!

- Haha.

Sốc khi biết sự thật kinh hoàng này, Tú nổi điên vào đấm đánh vợ nhừ tử vì đã dựng chuyện đổ tiếng ác cho mẹ mình. Không kìm chế được cơn bực tức Tú thẳng thắn buông lời:

- Ly hôn đi. Loại đàn bà như cô thà không có còn hơn. Cô nên nhớ, vợ bỏ thì tôi cưới vợ khác còn mẹ thì chỉ có 1 mà thôi. 3 ngày trước tôi ngu tin cô, giờ thì còn lâu nhé. Cút khỏi nhà tao con đ*!!

Đẩy vợ ra ngoài, Tú tức tốc lái xe về quê ngày trong đêm. 2h đêm về đến nhà thấy mẹ nằm khóc, Tú vội vào quỳ dưới chân bà mà mếu máo:

- Mẹ ơi, con xin lỗi. Con đã để mẹ phải mang tiếng oan. Con vợ con nó dưng chuyện hại mẹ, nó có thai đâu mà sảy chứ?? Mẹ tha thứ cho con được không??

- Vợ con không có thai??

- Dạ, nó âm mưu đuổi mẹ đi thôi.

- Thôi chuyện qua rồi mẹ không trách, mẹ chỉ mong nỗi oan ức này được giải thôi và bây giờ thì mọi chuyện đã êm thấm. Mẹ không giận trách các con đâu.

- Cảm ơn mẹ, chỉ có mẹ mới sẵn sàng tha thứ dù con luôn sai thôi.

Ôm lấy mẹ Tú khóc như 1 đứa trẻ. Anh trưởng thành mà chưa báo đáp được mẹ cái gì lại còn khiến mẹ mang tiếng oan, uất ức trong lòng thế này anh ân hận lắm. Từ giờ mẹ chỉ được phép vui thôi, anh sẽ không để bất cứ ai làm mẹ khóc nữa, kể cả anh.

Mẫn Mẫn/Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...