kênh sao

Vừa ép bạn gái phá thai xong chàng trai liền cưới vợ mới để rồi hôm đó kinh hãi khi từ tráp cưới của nhà mang đến nhô lên thứ dị dạng này

Nói rồi hắn ném cho cô 3 triệu rồi phóng xe đi thẳng, cô sững sờ gào khóc như chưa bao giờ được khóc. Yêu 9 năm chia tay trong 5 phút và cưới vợ chỉ sau 3 tuần.

Cô và hắn từng yêu nhau 9 năm. Đó là mối tình khiến bao người ghen tỵ và ngưỡng mộ. Nhìn họ thực sự rất đẹp đôi, cô từng ngỡ mình và hắn sinh ra là để dành cho nhau vì hai người hợp nhau quá nhiều thứ.

Họ có thể ngồi trò chuyện cả ngày không chán và lúc nào cũng tỏ ra tâm đầu ý hợp. 9 năm yêu nha cô luôn nghĩ sau này đi làm họ sẽ cưới nhau, hắn cũng từng nghĩ vậy và hứa hẹn rất nhiều. Nhưng nay công việc cả 2 đều đã ổn định, cô đòi hỏi 1 đám cưới thì hắn cứ khất hết lần này đến lượt nọ.

Rồi 1 ngày đẹp trời cô phát hiện mình có thai, cô vui sướng báo tin cho hắn. Những tưởng hắn sẽ vui mừng và thông báo với bố mẹ nào ngờ hắn lồng lộn lên mắng chửi cô không ra gì.

that-tinh-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

- 26 tuổi đầu rồi sao em ngu thế, tránh thai mà cũng không biết làm sao?? Anh không đeo bao thì em phải biết đường mà uống thuốc chứ, giờ có con lại mất công phá. Tiền đây kiếm chỗ nào uy tín mà làm.

Hắn nói thế khiến cô bủn rủn:

- Anh… anh đang nói gì thế, anh bảo em phá thai ư?? Nó là con của chúng ta đấy, yêu nhau 9 năm chẳng lẽ anh không nghĩ sẽ cưới em sao?? Hả, em hi sinh cả tuổi thanh xuân cho anh, giờ còn có con với anh nữa mà anh bảo em bỏ đi sao?? Sao anh nhẫn tâm như thế.

- Đúng anh đã từng nghĩ muốn lấy em, nhưng giờ thì khác rồi. Anh thấy chúng ta không hợp, anh xin lỗi… nhưng mình chia tay đi.

- Cái gì, anh nói mình không hợp à?? Không hợp mà yêu nhau tới 9 năm ư?? Sao anh nực cười như thế, hay anh có con khác rồi nên mới nhận ra chúng ta không hợp.

- Đúng anh yêu người khác rồi em vừa lòng chưa hả, bỏ cái thai đi. Nếu không bỏ em tự đi mà nuôi, anh sẽ không nhận nó làm con đâu.

- Khốn nạn, anh còn không bằng loài cầm thú.

Nói rồi hắn ném cho cô 3 triệu rồi phóng xe đi thẳng, cô sững sờ gào khóc như chưa bao giờ được khóc. Cô không ngờ có ngày hắn lại cạn tình cạn nghĩa như vậy. Cô thương mình thương cả đứa con trong bụng, càng nghĩ cô càng muốn chết quách cho xong.

Kể từ đó cô giam mình trong phòng, cô không ăn uống gì được thậm chí còn xin nghỉ phép 1 thời gian. Cô bạn thân của cô biết chuyện nên rất phẫn nộ càng phẫn nộ hơn khi biết hắn đang rục rịch cưới vợ mới. Gia đình hắn thấy có tội với cô nhưng vì hắn đã quyết nên họ phải làm theo. Người con gái hắn cưới không ai khác chính là con gái phó giám đốc nơi hắn làm. Hắn bỏ cô chỉ vì hám danh hám của.

Nghe tin đó cô sốc vô cùng, cô kiệt quệ sức lực và stress nên bị sảy thai. Thấy bạn mình chịu nhiều thiệt thòi nên những người bạn thân không chịu đựng nổi đã quyết tâm trả thù thay bạn.

Hôm hắn làm lễ ăn hỏi có nhờ mấy người bạn quen đi bê tráp giùm, cũng chính lúc này mấy người bạn hùa nhau đổi đồ trong tráp. Lúc nhà trai cho người bê đồ vào và mở nắp tráp ra thì tất cả mọi người đều đứng hình khi thấy chiếc khăn tẩm đầy máu đó nhô lên:

- Thế này là sao??

Chú rể, cô dâu lẫn họ hàng 2 bên đều rất sợ hãi lẫn bực mình:

- Anh chị bình tĩnh đã chắc có gì nhầm lẫn ở đây.

Lúc đó 2 người bạn thân của cô xuất hiện và bảo:

- Đây là máu con của con của anh Tuấn đấy ạ. Anh ấy yêu bạn cháu 9 năm trời nhưng khi bạn cháu có bầu anh ta lại ép nó bỏ. Mới 3 tuần trước thôi, họ vẫn là người yêu nhưng vì để cưới cô gái này, chú rể đã tàn nhẫn bỏ rơi mẹ con cô ấy 1 cách nhẫn tâm và kinh khủng nhất. Bạn cháu đau đớn đến mức sẩy thai và đang nhập viện cấp cứu đấy ạ.

- Các cô im đi, tôi và Huyền chia tay lâu rồi. Chúng tôi cũng không có đứa con nào hết.

- Anh nói vậy mà không thấy xấu hổ à rồi anh sẽ bị báo ứng đấy. Oan hồn của con anh nó ở kia kìa, nó nghe hết đấy. Anh lén lút yêu người khác sau lưng bạn tôi rồi bỏ rơi mẹ con nó 1 cách phũ phàng, đã vậy chỉ trong vài ba tuần anh đã vội đi cưới người mới. Anh có còn là con người không?? Không rõ cô dâu và gia đình cô dâu đã hay biết chuyện này chưa. Nhưng bọn cháu đoán anh ta lấy vợ chỉ vì tiền, vì hám danh thôi ạ.

ban-gai-pha-thai-blogtamsuvn2

(Ảnh minh họa)

- Anh nói đi, chuyện này là sao?? Sao anh bảo anh chia tay người yêu cũ lâu rồi cơ mà.

- Em đừng nghe họ nói bậy, anh yêu em thật lòng mà.

Bốp…

- Anh chị thông gia tôi nghĩ chúng ta nên xem lại cuộc hôn nhân này, tôi thật sự thất vọng về con trai anh chị.

Lễ ăn hỏi bị hủy bỏ chú rể bị mọi người chỉ trích, còn cô dâu tức giận ôm mặt bật khóc bỏ lên lầu. Cô vẫn đang nằm viện và không hề hay biết những chuyện này. Bạn bè vì muốn trả thù cho cô nên đá phá hoại chuyện đám cưới của họ. Hắn thay vì thấy có lỗi lại ngày đêm gọi điện chửi mắng cô rất nhiều. Càng nghĩ cô càng đau đớn và thực sự sốc. Cô không nghĩ người đàn ông cô gắn bó 9 năm qua lại là kẻ đáng khinh như vậy. Đúng là trần đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được, kể cả những chuyện hết sức vô lý.

An Nhiên

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...