kênh sao

Vừa hay tin có thai bạn trai bảo: “Chủ nhật này anh lấy vợ, em đến dự nhé” cô gái uất hận mặc váy cô dâu trăm triệu đến nhà gái làm việc này và đoạn kết khi cô dâu chấp nhận “đổi vai”

Uất hận vì bạn trai không thừa nhận đứa bé, lại không lời chia tay đi lấy vợ Hằng điên lắm. Ngày cưới của anh, cô liền mặc váy cô dâu đến thẳng nhà gái làm điều này khiến Hoàng run sợ.

Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng Hằng đã không ngần ngại trao thân cho bạn trai. Bởi cô sợ mất Hoàng, anh đẹp trai, ga lăng, dẻo miệng gái theo hàng tá nên Hằng sợ lắm. Đàn ông là cứ phải trói chân bằng “chuyện ấy” thì mới giữ được – Hãy cho là vậy. Không những dâng hiến cho bạn trai, Hằng còn nai lưng đi làm thêm buổi tối để gom tiền cho bạn trai mua SH.

Cứ thế Hằng yêu Hoàng mù quáng, và rồi 1 ngày cô phát hiện mình có bầu. Sợ que thử thai sai, Hằng đến phòng khám kiểm tra nhưng kết quả vẫn là cô có thai. Vừa mừng vừa lo, Hằng không biết nên thế nào với đứa bé, cô tìm Hoàng để giải quyết thì anh bĩnh thản bảo.

- Chủ nhật này anh lấy vợ, em đến dự nhé.

- Lấy vợ, anh đùa tôi đấy à?? Chúng ta đang yêu nhau, không hề chia tay sao anh lại làm điều đó. Thậm chí giờ anh có con với tôi rồi đấy.

- Ai biết nó là con anh hay con thằng khác. Em nằm ngửa với anh được thì cũng nằm ngửa với thằng khác được vậy thôi. Cô gái anh lấy là người có quyền lực, giàu có còn em chả có cái thá gì ngoài cái thân xác anh đã “hành” chán chê. Vậy nên không cần nói chia tay, vậy nhá. Chủ nhật anh cưới, rảnh thì đến không thì gửi phong bì. Tốt nhất em nên tìm thằng nào đổ vỏ không phá oách cái thai đi.

- Anh…

khoc7-blogtamsu

Anh… (ảnh minh họa)

Ức đến tận cổ khi Hoàng chơi mình 1 vố đau điếng thế này Hằng hận lắm. Người đàn ông cô yêu, hi sinh tất cả vì anh ta vậy mà giờ anh ta lại phũ phàng với cô thế này ư?? Thôi được rồi, anh ta chơi cô thì cô sẽ cho anh ta nếm trái đắng. Đừng nghĩ Hằng dễ dãi là hiền nhá, phản cô thì chỉ có nước sống không bằng chết mà thôi.

Ngày cưới của Hoàng đến, Hằng liền đầu tư thuê chiếc váy trăm triệu lộng lẫy bắt taxi đến thẳng nhà gái. Thấy có cô dâu ở đâu bình thản đi vào, nhà gái ai ấy cũng ngạc nhiên, còn Hằng thì cười khẩy mà đi thẳng đến chỗ cô dâu. Thấy Hằng, Lê (cô dâu) tỏ ra khó chịu:

- Cô là ai, cô đến đây làm gì?? Nhà này không cõ chỗ cho cô.

- Cô bình tĩnh nghe tôi nói đây. Chồng cô – tức là lão Hoàng ấy. Hắn ta là bạn trai của tôi hơn 1 năm nay, và hiện tại tôi đang thai con của anh ta. Nhưng vì sự xuất hiện của cô mà anh ta “đá” tôi.

- Cô đừng có vu oan cho anh Hoàng, tôi không tin cô. Có bằng chứng thì hãy nói chuyện.

- Được thôi. Cô xem đoạn video ân ái này của tôi và chồng cô rồi sẽ hiểu. Anh ta “đá” tôi cưới cô chỉ vì cô giàu, quyền lực chứ không hề yêu cô. Mục đích của anh ta cưới cô chỉ vì tiền mà thôi.

Xem đoạn video nóng Lê giận tím mặt mà đánh rơi cả điện thoại rồi nhìn Hằng khẽ bảo:

- Cô định làm gì anh ta??

- Tôi định dạy cho anh ta 1 bài học, nếu được cô giúp sức thì tốt hơn nhiều.

- Cô muốn tôi làm gì??

- Đổi vai cô dâu cho tôi, tôi sẽ khiến anh ta mất hết tất cả trong cái đám cưới vụ lợi này.

- Được, tôi sẽ giúp cô. Kẻ bạc tình nghĩa như hắn phải có ngày không ngóc được đầu lên.

- Giao chuyện đó cho tôi đi.

quy-niu-keo1-blogtamsu

Kịch hay bắt đầu khi Lê đổi vai cô dâu cho Hằng (ảnh minh họa)

Được Lê chấp nhận đổi vai cô dâu trong ngày trọng đại của cô ấy, Hằng mừng thầm. Đúng 10h sáng nhà trai đến đón dâu, Hằng bước vào sân khấu khiến ai nấy cũng bất ngờ vì cô dâu không phải là Lê, nhưng người sốc hơn cả lại là Hoàng. Anh ta trợn mắt với Hằng:

- Cô làm cái quái gì trong đám cưới tôi vậy?? Lê đâu??

- Làm cô dâu anh thôi mà, gì mà căng thế??

Cười khẩy, Hằng nói to trước quan khách khiến Hoàng lo sốt vó.

- Tôi có món quà nhỏ dành tặng chú rể và quan khách, xin mọi người hãy nhìn lên màn hình TV.

Đoạn video cảnh Hoàng ân ái với Hằng được phát nét căng với trong 30 giây và tiếp sau đó là cảnh hôm bữa Hoàng mời cưới và đá đểu Hằng, nói lấy Lê chỉ vì tiền, bỏ con mình. Biết được bộ mặt thật của Hoàng họ nhà gái tức giận vô cùng, họ lao đến đánh Hoàng nhừ tử còn Hằng và Lê cứ nhìn nhau cười hả hê vì gã đàn ông tồi như Hoàng cũng có ngày hôm nay.

Bị đánh cho thừa sống thiếu chết, Hoàng ôm chân Hằng khóc lóc:

- Hằng, cứu anh với… Bảo mọi người tha cho anh đi, anh sợ rồi. Giờ em muốn gì anh cũng chịu, anh sẽ cưới em, làm cha đứa bé trong bụng em??

- Vậy á?? Nhưng tiếc là tôi không cần nữa. Loại đàn ông như anh không xứng làm cha con tôi. Tôi sẽ đẻ nó ra và nói rằng ba nó đã chết từ khi nó trong bụng rồi. Đây là quả báo cho anh đấy, đồ tồi!!

- Tôi ngu khi mới tin và lấy anh, đừng bao giờ mơ bước chân vào cửa nhà tôi 1 lần nào nữa!! – Lê dẫm lên tay Hoàng 1 cái thật đau rồi bỏ đi.

Để mặc Hoàng ở đó, Hằng bình thản ra về trong tâm thế của người chiến thắng. Thế nhưng lên taxi về cô lại khóc sướt mướt. Hằng khóc, khóc vì thương đứa bé trong bụng, khóc vì đã yêu và tin tưởng sai người để giờ phải làm mẹ đơn thân thế này.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...