kênh sao

Vừa ra trường đã bị ép lấy chồng, cô gái nói mình là les cho bõ tức thì chồng cười khì: “May quá, anh là gay đây!” rồi lột hết quần áo nằm trên giường làm cô gái phải lao vào vì...

Nghĩ mình bị ép lấy chồng sớm ngay khi vừa ra trường nên cô gái cũng thấy bố mẹ quá đáng. Vậy là cô giả bị les cho bõ tức thì ai ngờ chồng đáp lại một câu cũng sốc không kém.

Cô là con gái thành phố hẳn hoi. Chẳng hiểu sao mà mới tốt nghiệp đại học năm nay có 22 tuổi mà bố mẹ ép lấy chồng bằng được. Nào là mẹ đi xem bói tuổi này tốt tuổi này hợp lắm. Rồi lại còn nói rằng chỉ có năm nay lấy chồng mới có thể sướng được. Cô nghe thế giận lắm nhưng không biết làm sao được. Mẹ thì cũng chỉ muốn tốt cho cô thôi. Nhưng thật tình thì cô chẳng thấy vui vẻ gì với cái cách ép giò ép mỡ của bố mẹ.

Tặc lưỡi cứ đồng ý cưới bừa cũng được. Dù sao cô cũng không thiết tha chuyện chồng con. Ai mà tưởng tượng được rằng mới 22 tuổi đã không thích lấy chồng. Có lẽ một phần vì cô phải chứng kiến nhiều cặp vợ chồng còn trẻ ly hôn quá. Cũng có nhiều cặp vợ chồng vừa mới cưới nhau về đã ly hôn. Nào là chồng ngoại tình rồi đến cả ông ăn chả bà ăn nem.

Nghĩ thôi cũng thấy chán rồi. Ngày cưới được bố mẹ chọn cho. Chú rể là một chàng cô cũng có biết sơ sơ. Nghe bảo học thức mọi thứ đều tốt, cô phó mặc hoàn toàn cho số phận như thế. Đêm tân hôn chẳng mong đợi gì.

con-gai-buon-5-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn ấy cô nhìn thấy chồng bước vào đã lập tức dọa:

- Em là les đấy, thế nên bố mẹ mới ép em cưới sớm để yên tâm thôi. Anh đừng có nghĩ em thích gì anh cả.

- May quá, anh là gay đây!! Hợp rơ thế còn gì??

- Anh, anh nói thật sao??

- Không thật anh lừa em làm gì?? Bố mẹ anh cũng sợ rằng anh không chịu lấy vợ rồi thiên hạ người ta lại đàm tiếu nên mới bắt anh cưới sớm chứ anh cũng không ham hố gì con gái đâu.

Nghe đến thế cô không thấy an tâm mà lại thấy tức hơn ấy chứ nên không thèm nói gì thêm cả. Cứ tưởng ra làm sao thì lại bị chơi lại thế này. Giờ les với gay sống với nhau thì không biết làm sao. Cô định bụng bỏ ra ngoài nhưng nghĩ kiểu gì cũng bị soi nên thôi đi vào nhà tắm tắm.

Vào nhà tắm tắm xong thoải mái vô cùng thì cô đi ra ngoài. Nhìn thấy chồng đã lột hết quần áo nằm trên giường thì cô lập tức lao vào đè lên người anh khi thấy cơ thể anh lực lưỡng rồi nói:

- Anh là gay thật chứ?? người đẹp thế này mà là gay thì phí quá.

- Gay hay không thì giờ em cứ thử đi là biết mà.

- Thử thế nào??

- Em cho anh đi rồi anh nói.

- Cho cái gì??

- Thì đêm nay mình là vợ chồng không phải sao?? Cho anh tân hôn với cô vợ les như em chứ còn gì?? Anh sợ em les không thích đàn ông động vào người.

- Thế em tưởng anh gay thì cũng không thèm sờ vào con gái cơ. – cô nói đểu lại, anh cười gãi tai rồi âu yếm nói:

1-tan-hon-2-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

- Không mà, anh cũng thích con gái nữa. Mà có thể trước anh là gay nhưng giờ lấy vợ rồi anh lại thích vợ anh, thế là lại thích con gái và anh không gay nữa rồi.

- Anh liên thiên cái gì đấy hả??

- Anh có liên thiên đâu. Anh đang khai cho em quá trình còn gì nữa??

- Được rồi, kệ anh đấy. Thế giờ có tân hôn không hay để em đi ngủ.

- Có chứ, dĩ nhiên là phải tân hôn rồi.

Anh lao đến cô tân hôn như thật. Trong lúc ấy cô còn kịp trêu anh:

- Gay mà như anh thì đàn ông thẳng chắc không còn rồi.

- Vậy thì les của em cũng không phải dạng vừa đâu vợ nhỉ??

Cô đẩy anh ra rồi anh lại ôm cô lại. Cặp bài trùng một les một gay đến với nhau như thế. Tưởng là chuyện không tưởng mà cuối cùng cô và anh lại có được hạnh phúc không ngờ đến vậy. Cũng có thể được xem như đó là một cái duyên cái số cho họ. Tình yêu mà, mấy ai đoán trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Cặp đôi ấy lại trở thành cặp trời sinh hạnh phúc đến đầu bạc răng long ấy chứ.

Song Ngư/Theo thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...