kênh sao

Xe hết xăng, sợ bạn gái muộn làm nên mượn tạm con Dream Tàu của chú xe ôm tới chở em đi nào ngờ vừa thấy tôi đến, em tặng ngay cái tát đau điếng

Mượn được con Dream cà tàng của chú xe ôm, tôi lao như bay đến chở bạn gái đi làm kẻo muộn. Ai ngờ vừa thấy tôi mang thứ đồ “đồng nát” đó đến em liền tặng tôi cái tát đau đớn và lời nói phũ phàng này.

Tôi xuất thân từ gia đình giàu có, bố mẹ đều là dân kinh doanh nên tiền bạc cứ gọi là tiêu xả láng. Giàu có là thế nhưng tôi chẳng bao giờ vênh mặt tự đắc với thiên hạ cả. Bố mẹ sắm cho thứ gì thì tôi dùng thứ đấy, chẳng bảo giờ tôi đòi hỏi gì cả. Không biết có phải do tôi giàu có không, chứ gái vây quanh tôi nhiều vô kể mặc dù ngoại hình của tôi không điển trai cho lắm.

Sau bao ngày chọn lựa, tìm hiểu thì tôi cũng tìm cho mình 1 cô bạn gái vừa xinh, học trường đại học có tiếng và xuất thân từ nông thôn. Linh – cô bạn gái của tôi rất kéo miệng, biết chiều và cũng biết nũng nịu tôi đủ kiểu. Yêu vào tôi thấy cuộc đời thật đẹp, cứ rảnh lúc nào tôi lại kè kè bên Linh đưa em đi chơi đây đó rồi vào nhà hàng sang trọng hưởng thụ.

Tình yêu ấy cứ thế lớn dần lên theo năm tháng, sau hơn 1 năm yêu nhau tôi đưa Linh về nhà chơi. Thấy tôi sống trong ngôi biệt thự hoàng tráng, em sốc lắm. Linh bảo muốn lấy tôi càng sớm càng tốt nhưng tôi bảo 2 đứa vẫn còn trẻ cứ từ từ, đợi công việc của Linh ổn định đã.

chuyen-do-blogtamsucn

Và tôi thấy điều đó khá thú vị, khiến tình cảm của 2 đứa thêm nồng đượm hơn (ảnh minh họa)

Ra trường, Linh xin vào làm 1 công ty nước ngoài mức lương cũng khá. Vì nhà nghèo nên em không có điều kiện mua xe, thương bạn gái ngày nào tôi cũng đến đưa đón em đi làm. Và tôi thấy điều đó khá thú vị, khiến tình cảm của 2 đứa thêm nồng đượm hơn.

Thứ 5 này, công ty Linh có buổi đón tiếp đối tác từ nước ngoài tới. Em dặn tôi phải đến đón sắm hơn mọi khi nửa tiếng tôi gật gù đồng ý. Thế nhưng sáng dậy muộn, tôi lao như bay ra lấy xe ô tô tới chỏ em đi làm không muộn thì ôi thôi xe hết xăng, nhọ đến thế là cùng. Bực dọc vì xe lại hết xăng đúng lúc, nhìn ngó ra ngoài thấy chú xe ôm đỗ xe ở cổng nhà mình bắt khách. Nảy ra ý tưởng hay, tôi lao ra.

- Chú, chú cho cháu mượn xe máy của chú buổi sáng được không?? Chú cầm lấy 2 triệu này, trưa cháu về thanh toán với chú sau.

- Thôi cậu cần cứ lấy đi, tôi còn lạ gì cậu mà phải cầm tiền làm tin.

- Dạ, cháu cảm ơn chú nhé. May quá.

Vớ được con xe Dream Tàu của chú xe ôm tôi ngồi lên nổ máy phi tới nhà Linh luôn. Khổ nỗi đi con xe đểu nó cứ xả khỏi mù mịt khắp đường mà tôi ái ngại vô cùng. Thôi thì kệ, giờ đến nhà Linh trước đã muộn là chết tôi mất. Vừa đến nhà Linh, tôi choáng khi thấy em đã đứng đợi sẵn ở trước cổng. Đỗ xe trước mặt Linh tôi cười trừ đưa mũ bảo hiểm cho em bảo.

tat-ban-trai1-blogtamsu

Chưa nói hết câu, bất ngờ Linh tát bốp cái vào mặt tôi (ảnh minh họa)

- Lên xe đi em, anh đưa đi làm không trễ giờ rồi.

Chưa nói hết câu, bất ngờ Linh tát bốp cái vào mặt tôi khiến tôi ngã sõng xoài ra đường mà chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Nghĩ Linh đánh vì tôi đến muộn, tôi cố dậy giải thích xin lỗi em.

- Linh à, sáng nay anh ngủ quên. Anh xin lỗi, mình đi nhé.

- Đồ xe ôm nghèo rớt mùng tơi. Tôi tưởng anh là con đại gia, giàu có cỡ nào hóa ra chỉ là thằng xe ôm giả danh đại gia để đi cua gái à?? Chắc thời gian yêu tôi anh cũng tốn nhiều tiền thuê xe, tới những chỗ sang trọng ra oai với tôi lắm nhỉ?? Anh nhìn lại anh đi, đi con xe Dream cà tàng mà đòi yêu tôi à. Anh trèo cao quá rồi đấy. Tôi thật ngu khi yêu anh.

- Em nói cái gì vậy, anh không…

- Không cái con khỉ ấy. Nói cho anh biết, chúng ta chia tay. Tôi có người yêu mới rồi, anh ta là đại gia chính hiệu chứ không phải hàng dởm, fake như anh. Hãm tài.

- Linh, không phải như những gì em nghĩ đâu.

Đang cố giải thích cho Linh hiểu thì 1 chiếc xe ô tô mui trần phóng đến trước mặt và Linh theo người đàn ông trung tuổi đó lên xe. Để tạm biệt tôi, Linh quay ra hôn say đắm lão kia và cười khẩy châm chọc khiến tôi giận em vô cùng. Nhìn theo Linh mà tôi phát điên phát dại. Hóa ra tôi bị em cắm sừng, lừa bao lâu rồi mà không hề hay biết gì. Hôm nay em thấy tôi đi xe đểu đến đón thì được đà chia tay, phũ luôn.

Dắt con xe Dream đó về mà lòng tôi buồn đến não nề. Cứ tưởng Linh yêu tôi thật lòng, hóa ra em chỉ hám tiền mà thôi. Tình yêu chẳng lẽ cứ phải gắn với vật chất thì mới khiến 2 người gần nhau sao?? Là con gái thời nay quá thực dụng hay tôi quá ngu khi yêu thật lòng để rồi hôm nay phải nhận trái đắng này??

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...