kênh sao

Xin lỗi em anh chỉ tranh thủ với em buổi trưa thôi, đêm anh vẫn phải về với vợ con ở nhà chứ!

Tôi đã từng có một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc. Nhưng mọi thứ hoàn toàn thay đổi khi chúng tôi đã cưới nhau hai năm rồi mà vẫn chưa có con.

Biết chuyện mẹ chồng tôi suốt ngày ra vào nói bóng nói gió ép chồng phải đi tìm được một đứa con ở bên ngoài. Chồng tôi là con một, nếu để lựa chọn giữa mẹ và vợ, chắc chắn anh sẽ chọn bà ấy nên tôi cũng có đôi phần tủi thân.

Đến 1 ngày, tôi sốc nặng khi nhận được lá đơn ly hôn anh rồi anh nói:

- Anh xin lỗi, nhưng cô ấy đã có thai được với anh rồi!!

- Có thai, anh nói có thai sao??

Đau đớn, suy sụp, không ngờ chỉ vì thèm khát mà anh nỡ nhẫn tâm bỏ tôi. Ly hôn xong tôi mới phát hiện ra mình cũng bất ngờ đã có thai được hơn hai tháng. Tôi sống trong sự khủng hoảng trầm trọng, mẹ tôi đã phải sang để chăm sóc cho tôi một thời gian dài.

Đó cũng là lúc vợ mới của chồng sinh cho anh một cô con gái. Nhưng khi biết tôi mang thai ốm nghén đứa con của mình, anh lại lén lút đến chăm sóc. Giờ tôi và anh không còn là vợ chồng danh chính ngôn thuận nữa, nên anh chỉ đến được vào ban ngày, còn tối thì lại về với vợ.

Cậu con trai càng lớn càng giống bố, có lẽ điều đó khiến cho gã đàn ông tệ bạc như anh cảm thấy tiếc. Anh cũng kiếm cớ đến thăm con trai nhiều hơn. Nhưng lần nào đến cũng mua những đồ tôi thích ăn, giống như vẫn đang là một cặp vợ chồng hạnh phúc vậy.

tình yêu của tôi dành cho anh rất nhiều, nhưng tôi cứ có cảm giác là mình chính là người đã cướp chồng của vợ anh nên tôi muốn dừng lại. Bản thân từng là người ở cạnh anh, nhưng giờ chẳng thể danh chính ngôn thuận tôi lại đang là kẻ thứ ba xen vào vào hạnh phúc của người khác. Đôi khi tôi cũng mệt mỏi nên gặng hỏi anh:

- Anh đến đây suốt vậy không sợ vợ biết rồi lại đánh ghen à??, Em lại được mang danh cướp chồng thì đẹp.

- Cô ta không biết đâu nên em đừng lo.

ngoai-tinh-blogtamsuvn2

(Ảnh minh họa)

Anh cũng từng đòi hỏi tôi “chuyện ấy” dù tôi chưa đồng ý. Anh nhiều lần ra sức nịnh và nói rằng dù sao chúng tôi cũng đã từng là vợ chồng đâu có gì phải ngại khiến tôi khó xử vô cùng.

Tôi và anh lén lút, vụng trộm như vậy thì chỉ tôi đáng trách và càng đáng khinh thôi. Nhưng nếu ngẫm lại, nếu như trước kia chính tôi cũng đã từng bị cô ta cướp chồng, giờ khi anh hối hận muốn gần tôi chứ không phải tôi cố tình kéo anh trở về bên mình.

Dù từng là vợ anh nhưng lần nào đến thăm con anh và tôi đều phải lén lút. Một hôm, chỉ có một mình tôi ở cửa hàng, cả hai không kiềm chế được, chúng tôi đã hôn nhau, cảm giác ngọt ngào và đằm thắm như hồi mới cưới khiến tôi mê mệt. Tôi cảm nhận được anh vẫn còn yêu tôi nhiều sau bao nhiêu xa cách.

Tôi quyết định đã đóng cửa hàng cho anh 1 ngày. Chúng tôi yêu nhau quên cả giờ giấc, ăn uống. Anh ôm tôi trong tay và hôn lên tóc của tôi như hồi mới yêu nhau rồi thì thầm.

- Anh vẫn yêu em như ngày đầu.

- Yêu mà anh vẫn bỏ em cưới vợ mới đó thôi.

- Vì mẹ anh nghĩ em không thể có con, cũng vì mẹ ép anh phải kiếm một đứa bên ngoài. anh chỉ không ngờ lại đến mức vợ chồng mình phải ly hôn xa nhau thế này.

Tôi biết anh có hối tiếc bởi vì so với vợ anh bây giờ, tôi tự tin mình đẹp hơn gấp bội, kiếm ra tiền và sống tự chủ. Vậy mà năm xưa, anh đã không dũng cảm bảo vệ tôi trước sự sắp đặt của mẹ mình nên những gì anh nói lúc này chỉ làm tôi thêm đau lòng.

Từ hôm đó, tôi với chồng cũ cứ lén lút bên nhau như đôi tình nhân. Lúc có mẹ và con ở nhà thì chúng tôi đi nhà nghỉ, có hôm buổi trưa anh cũng tranh thủ ghé qua với tôi. Nhiều lần tôi đã thử bảo.

- Em thật sự không muốn chia sẻ tình cảm của mình thế này mãi nữa. Anhcó muốn ly hôn vợ đi, rồi về với mẹ con em không?? – anh đáp lại:

- Xin lỗi em anh chỉ tranh thủ với em buổi trưa thôi, đêm anh vẫn phải về với vợ con ở nhà chứ!!

Nghe anh nói là tôi đã biết câu trả lời, dù thế hôm sau anh lại đến và tôi vẫn lại mềm lòng với anh. Tôi chẳng biết mối quan hệ này rồi đi tới chúng tôi cứ cùng nhau như thế và anh không có ý bỏ vợ, ôi cũng chẳng biết bản thân mình có muốn quay lại cùng anh hay không. Giờ tôi phải chấp nhận cảnh sống chung chồng mãi như vậy sao?? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...