kênh sao

Yêu qua mạng 3 tháng thì anh đòi gặp, cô gái sợ anh xấu nên nhờ bạn thân đi gặp hộ nào ngờ anh đẹp trai ngoài sức tưởng tượng và cái kết bất ngờ

Mỗi người đều có cho mình vài mối quan hệ ở bên ngoài không phải bạn bè mà cũng chẳng phải người yêu. Thời đại hiện tại khi xã hội ngày càng phát triển, con ngươi bận hơn thì mối quan hệ bằng mạng xã hội cũng được phát triển hơn.

Chính vì thế nên cô mới quen người đàn ông ấy. Hôm đó vô tình bật định vị trên zalo nên đã có khá nhiều người đàn ông kết bạn với cô. Tuy nhiên sau một hồi xem xét cô chỉ đồng ý được vài người và trong đó có anh.

Một người đàn ông ở zalo không có hiện một bức ảnh nào nhưng có điều gì đó rất thu hút khiến cô đồng ý. Rồi cũng nói chuyện với vài ba người mà mối quan hệ chẳng đi từ đâu tới đâu. Chắc chỉ được 1 ngày, hai ba ngày là chán không nói chuyện nữa.

Riêng có anh chàng tên Kiên này lại kiên nhẫn đến lạ, cô có đáp lại hời hợt thế nào anh ta vẫn hỏi han mỗi ngày. Thế rồi chẳng biết thế nào cô lại gật đầu yêu anh chàng đó. Từ ngày đồng ý yêu đến nay cũng đã 3 tháng rồi không phải ít. Thế là anh chàng đòi gặp, cô lại chẳng muốn gặp chút nào.

Cô chỉ sợ gặp phải anh chàng xấu xí nên anh ta mới không cho xem ảnh, không cho gặp mặt gì cả. Nghĩ mãi không biết phải làm thế nào, thấy đứa bạn cũng không xinh xắn nó xấu hơn mình nên nghĩ: “Thôi nhờ nó đi gặp được, đằng nào nó cũng là bạn thân mà quen đến giờ chưa thấy nó yêu ai bao giờ”.

Nào ngờ được cô bạn thân đến chỗ hẹn gặp mặt, lén lút đi theo sau bạn thân để xem mặt ngang mũi dọc anh chàng người yêu qua mạng của mình thế nào. Cô đứng ngẩn người khi thấy anh chàng đó thật sự đẹp trai quá. Đứng đó mãi tiếc rẻ vì anh chàng đẹp trai.

Chỉ nghe nói chuyện được 10 phút sau đã thấy bạn thân cùng anh chàng đó đi về tức giận quá mà không biết phải làm sao. Thôi thế là mất miếng mồi ngon. Về nhà cô đợi mãi không thấy bạn mình về. Tận tối bạn về cô lao tới hỏi:

-Hôm nay mày với anh kia đi đâu cả ngày thế??

- Tao… – con bạn thân ngập ngừng cô càng tin có biến cố lớn xảy ra, thế nên cô càng tò mò, sốt ruột giục:

tiec-re-anh-chang-ny-qua-mang-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

- Tao tao cái gì, nói nhanh đi sốt ruột.

- Thì anh Kiên bảo là tao không phải cô gái đó.

- Anh ấy biết sao??

- Đúng rồi. – cô mừng thầm nghĩ chắc thấy bạn mình xấu nên cũng bỏ đi thôi, ai ngờ cô bạn thân nói tiếp:

- Anh ấy nói biết rằng đó không phải mày nhưng muốn nói chuyện với tao vì coi như đó cũng là cái duyên. Anh ý bảo anh ý thực sự thích mày nhưng mày không gặp anh ấy nghĩa là không cho anh ấy có cơ hội nên không muốn ép.

- Thế mày nói gì với anh ấy??

- Thì tao nói gì được, mày chả bảo mày không thích anh ấy còn gì.

- Tao… thôi bỏ đi, thế sáng giờ mày với anh Kiên đi đâu vậy??

- Anh ấy đưa tao về nhà anh ý thăm mẹ anh ý vì mẹ anh ấy bị ốm đang nằm ở nhà.

- Về đó làm gì, không phải là…

- Ừ, anh ấy nhờ tao giả làm bạn gái cho mẹ anh ấy yên tâm dưỡng bệnh. Không ngờ bác ý cũng quý tao.

- Thế khi nào mày định thôi giả danh??

- Tao thấy anh ấy cũng hiếu thuận, cứ để xem thế nào vì anh ấy nói muốn tìm hiểu nghiêm túc.

Ai dè nửa năm sau con bạn nó gửi thiệp mời cưới thật mà chú rể không ai khác chính là chàng người yêu qua mạng 3 tháng của mình khiến cô tức điên. Anh chàng đó không chỉ đẹp trai lại còn con nhà giàu.

Người ta gọi đó là sai một ly, đi một dặm là thế. Cô đã bỏ phí một cơ hội trời cho mình rồi mà không biết phải làm sao.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...