kênh sao

Anh Grab có người yêu xinh như hoa hậu, đưa đi ăn ốc hết tiền triệu, biết danh tính thật dân mạng câm nín

Mặc cho công việc vất vả ngày đêm, anh chàng grabber vẫn kiên quyết không cho người yêu đi làm thêm để phụ giúp và khuyên cô tập trung vào việc học hành.

Yêu nhau khi cả hai cùng có đầy đủ điều kiện thì không có gì đáng nói. Nhưng khi đối phương gặp khó khăn mà vẫn một lòng chung thủy để cùng vượt qua hoạn nạn thì không phải ai cũng làm được. Mới đây, một người dùng facebook đã chia sẻ cuộc trò chuyện giữa một anh grabber và người yêu trong buổi đêm muộn. Trích nguyên văn câu chuyện do facebooker chia sẻ:

“3h sáng hôm qua cả nhóm đi ăn thì gặp đôi này, ngồi ăn cũng khá lâu và hết cũng khá nhiều (lúc thanh toán hết gần triệu). Thanh niên rút tiền trả rồi ra dắt xe, đội mũ bảo hiểm cho người yêu rồi đèo về.

Ngồi cạnh bàn nên cũng hỏi han vài câu thì được biết, thanh niên này cách đây ít lâu ở nhà cũng ăn ăn chơi phá phách bị gia đình cắt viện trợ. Cậu ta có bốc bát họ để ăn chơi xong đến lúc trả thì đi xoay các nơi.

Thếnhưng 8 vạn 9 nghìn anh em lúc ăn chơi đều báo bà ngoại đẻ em bé nên phải đi thăm, đứa thì đi du học bên châu phi 2 năm nữa mới về. Duy chỉ có mỗi em người yêu xinh vãi lều là vẫn ở bên động viên an ủi”.

A1

Do ăn chơi nên anh chàng grabber gánh một số nợ khá lớn. Khi đó, bạn gái là người duy nhất ở lại bên cạnh

Chủ nhân bài viết cho biết thêm, chàng trai grabber hiện đã tu chí làm ăn, xin làm văn phòng nhưng lương không đủ ăn nên tối phải chạy thêm grab để kiếm tiền. Một tháng cũng được hơn chục triệu cả lương hành chính lẫn grab. “Cậu ta bảo trước em trắng lắm, nhưng giờ thì các anh nhìn đấy”. Người viết chia sẻ.

A2

Ra về, anh chàng cẩn thận đội lại mũ cho bạn gái

A3

Cả hai cùng nhau ra về sau bữa ăn đêm

Cuộc trò chuyện của cặp đôi còn gây chú ý khi anh chàng grabber kiên quyết phản đối người yêu đi làm thêm để phụ cậu ta trả tiền. Anh chàng nhất quyết “Việc của em là học, chưa cần phải lo cho anh”. Và cách đây 4 hôm, anh chàng đã trả hết nợ.

Dưới bài viết, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình yêu của cặp đôi. Một số lại tỏ ra hoài nghi về độ chân thực của câu chuyện. Nhưng dù có hoàn toàn chân thực hay không, cộng đồng mạng đều mong cô gái sẽ giữ mãi được tình yêu với anh chàng grabber này.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...