kênh sao

Bị bạn trai “bóc phốt” đang ở “tư thế lạ' với bạn thân, cô gái vẫn cố cãi: “em ngủ trên giường còn anh ấy nằm đất”

Dù bằng chứng đã rõ ràng nhưng cô gái trong câu chuyện vẫn một mực khẳng định cả hai chỉ ở chung phòng nhà nghỉ chứ không có quan hệ yêu đương.

Đó là câu chuyện của một chàng trai đăng trên một diễn đàn nhiều thành viên chia sẻ về tình yêu oan trái của mình.

Theo đó, chàng trai kể rằng, người yêu anh xin đi phượt Ba Vì cùng hội bạn cấp 3. Vì quá tin tưởng bạn gái mình nên anh này đồng ý. Tuy nhiên sau đó, chính anh chàng đi cùng cô gái đã gửi những bức ảnh anh ta đang cõng cô bạn này khá thân mật trong một phòng nhà nghỉ cho chàng trai.

"Mình không biết thằng đó là ai. Sáng nay dậy, thằng kia nhắn tin cho mình ảnh 2 đứa chúng nó cõng nhau trong phòng nhà nghỉ. Mình phải làm sao đây?" - Chàng trai đau khổ chia sẻ.

Quá bức xúc, chủ thớt nhắn tin cho bạn gái để hỏi rõ đang có chuyện gì xảy ra. Lúc này bất ngờ xuất hiện thân phận một người bạn thân khác giới từ trên trời rơi xuống, điều đáng nói cả hai còn ở chung phòng nhà nghỉ với nhau.

Cô gái thản nhiên giải thích rằng: "Đó chỉ là anh Đạt, bạn thân cấp 3, 2 người dù chung phòng nhà nghỉ nhưng đều trong sáng, em nằm trên giường còn anh ý nằm dưới đất".

Ngay sau khi bài viết xuất hiện rất nhiều người đã vào chia buồn với anh chàng và khẳng định rằng anh đã được bạn gái "tặng" cho "chiếc sừng" to đùng trên đầu. 

“Hội bạn thân cấp 3 không biết kiểu gì chỉ có 1 thằng bạn thân đã vậy không hiểu vì lý do gì còn ở chung phòng nhà nghỉ với nhau. Thôi bỏ sớm đi bạn không “nuôi con tu hú” lúc nào chẳng hay”, tài khoản Đ.K.H bày tỏ.

“Thêm một thanh niên nữa cần thức tỉnh, không tôn trọng hoặc có điều gì muốn giấu nên sẽ nói dối thôi, bạn bè thân mà cõng nhau trong phòng xong chụp lại thế chắc phải trên mức tình bạn”, tài khoản N.T.A bình luận.

“Đâu phải tự nhiên thằng kia gửi ảnh cho bạn, nó muốn bạn sáng mắt ra thôi”, tài khoản H.N viết.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...