kênh sao

Biết người yêu không còn “nguyên tem”, thanh niên đăng đàn bức xúc “tưởng có được người yêu ngoan hiền, có học, còn zin”

Câu chuyện nhạy cảm trên được một thanh niên đăng tải trong hội nhóm kín trên Facebook, ngay lập tức nhận về cả rổ gạch đá vì phát ngôn gây sốc của mình.

Câu chuyện được đăng tải với nội dung:

Người yêu xác định cưới.
Hôm nay sau một hồi hỏi lân la các kiểu thì được em thú nhận là bị thằng người yêu cũ lừa tình chọc tem rồi bỏ sau 2 tháng sử dụng. Tụi bây có hiểu được cảm giác khi nghe người yêu kể chuyện đó như thế nào không? Tao thì vẫn yêu, cho qua. Nhưng tao tức, tao cay lắm. Tưởng có được người yêu ngoan hiền, có học, không ăn chơi, còn zin. Ai ngờ chả có con nào là bỏ sót cả.

Đoạn status cùng hình ảnh đính kèm được cho là vô cùng “phản cảm” của nam thanh niên với nickname Ngọc Huy

Ngay lập tức, hội anh chị em đã không thương tiếc ném đá sấp mặt thanh niên nói trên. Từ nhẹ nhàng giải thích tới dùng cả những từ ngữ nặng nề để chỉ trích hành động coi thường người yêu với cái định kiến “thuở xưa” vô cùng thiếu tinh tế của mình.

“Khi yêu thì đòi đ!t người ta, chán thì bỏ, lúc cưới lại muốn cưới đứa còn trinh. Đm thằng hl. Trinh tiết nó cũng chỉ là cái màng mỏng thôi.” – Facebooker với cái tên Tôn Ngộ Không trình bày

“Muốn còn zin thì về mẫu giáo là giấm”

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến đồng tình với thanh niên trên và cũng nhận về không ít gạch đá. Hiện tại bài viết trên đã bị gỡ bỏ khỏi hội nhóm nhưng rất nhiều cư dân mạng đã nhanh tay chụp màn hình và lưu cả hình ảnh của chủ nhân bài đăng. Dù đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi nhưng cư dân mạng vẫn chưa hết hả giận với những gì mà nam thanh niên đã phát ngôn.

Gửi lời xin lỗi còn để mặt cười

Chân dung chủ nhân confessions “để đời” trên

Hiện tại Facebook trên đã gỡ bỏ hết hình ảnh cá nhân, đồng thời khoá để tránh bão dư luận, cư dân mạng cũng đã tìm ra danh tính cô gái trên với những phát ngôn “trẩu” không kém nam thanh niêm. Hóng sẽ nhanh chóng cập nhật cho mọi người.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...