kênh sao

“Bố mẹ đến gọi hồn con về, vất vưởng ở đây khổ lắm” – Xôn xao clip nữ sinh bị vong ốp ngồi hút thuốc uống bia kể chuyện nhảy lầu tầng 7

Một nữ sinh được cho là bị vong nhập trong khu vực kí túc xá của trường liên tục đòi hút thuốc, uống bia và kể chuyện kì lạ khiến người dân hoang mang đem tiền âm phủ ra đốt cúng vong.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nữ sinh bị “vong nhập”. Dù không rõ thực hư câu chuyện nhưng vụ việc đã trở thành đề tài được nhiều người bàn luận, chia sẻ.

Nạn nhân được cho là bị “vong nhập” là một nữ sinh viên ở trong khu vực kí túc xá trường đại học Tây Bắc, Sơn La. Trong đoạn clip có thể thế, nữ sinh này đang ở trong trạng thái mơ hồ kì lạ, đòi uống bia, hút thuốc lá và kể lể về cái chết của mình.

vong-nhap-1

vong-nhap-2

Nữ sinh được cho là bị vong nhập ngồi uống bia, hút thuốc.

Xem Thêm: Vừa chuyển đến 1 tháng, con gái đau đớn chứng kiến mẹ ch.ết giữa vũng m.áu, cha thoi thóp bên cạnh

 

Theo đó, nữ sinh bị vong nhập kể do buồn chán không ai chơi, thấy cô gái đang tập nhảy trong khuôn viên trường thích quá nên mới “nhập vào”. Sau đó, tự nhận mình là con trai, đã nhảy lầu từ tầng 7 tự tử cách đây nhiều năm, muốn bố mẹ đến đón về.

vong-nhap-3

vong-nhap-4

Người dân mang giấy tiền âm phủ ra đốt.

Ngay lúc đó, một người dân lập tức nhận ra vụ việc có nam sinh tự tử trước đây và lên tiếng khuyên nhủ “vong hồn” không được “bắt” sinh viên vô tội đi theo mình. Nhiều người dân sống ở gần khu vực trường đại học cũng có mặt chứng kiến, giúp đỡ nữ sinh viên này. Có người khuyên nhủ vong hồn nhập vào nữ sinh nên thoát ra ngoài, không được quấy nhiễu các sinh viên. Có người thậm chí còn mang tiền âm phủ đến đốt cho vong hồn được siêu thoát.

Mặc dù không rõ thực hư câu chuyện nhưng đoạn clip vẫn đang được dư luận quan tâm.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...