kênh sao

Boy 2k7 hỏi mua bikini hộ chú: Màu đỏ, loại rẻ nhất…Cô cứ đo vào xem vừa không hộ cháu!

Được chú nhờ đi mua hộ bikini tặng người yêu, thanh niên 2k7 hồn nhiên đọc những tiêu chuẩn nhờ chị bán hàng tư vấn khiến người dân cười bò vì quá vô tư.

Trẻ em luôn được ví như những thiên thần bởi sự đáng yêu, hồn nhiên và tâm hồn trong sáng như một tờ giấy trắng. Trong độ tuổi trưởng thành, trẻ luôn luôn chịu sự ảnh hưởng, tiếp nhận những điều mới mẻ từ bên ngoài, xã hội ảnh hưởng đến. Đôi khi chính sự vô tư hồn nhiên của trẻ khi được người lớn nhờ làm những việc mà độ tuổi các em chưa thực sự hiểu rõ gây nên những tình huống dở khóc dở cười.

mua1

Mới đây, cộng đồng mạng được phen cười ra nước mắt với màn shopping mua đồ hộ chú của bé trai sinh năm 2007. Theo lời dặn của chú nhờ em đi mua hộ một bộ bikini để người chú này đem tặng người yêu, bé trai chẳng ngần ngại cầm tiền chú giao cho để đi mua đồ. Ra đến chợ với sự vô tư của mình, em tìm đến hàng bán đồ lót của phụ nữ để mua hàng. Thấy bé trai nhỏ tuổi đi mua đồ nội y hộ người lớn những người bán hàng ở đây không khỏi ngạc nhiên, thích thú.

mua2

Bởi chỉ biết nghe theo lời dặn của người chú đi mua đồ hộ, bé trai nào biết muốn mua một bộ đồ nội y dành cho nữ thì cần rất nhiều thông tin. Vì vậy, em bé khá rối rắm trước những câu hỏi của cô bán hàng về số đo, cân nặng về cô gái nhận quà. Bí quá, thanh niên sửu nhi cứ trả lời bừa nhưng không quên yêu cầu, rẻ rẻ thôi mà phải đầy đủ “cả trên lẫn dưới” khiến tất cả mọi người xung quanh đều cười bò về sự đáng yêu và vô tư của bé trai này.

mua3

Cuối cùng, sau một hồi rối rắm từ cả người bán lẫn người mua, bé trai này cũng mua được món đồ mà mình cần. Đoạn video ngắn này chỉ dài vỏn vẹn hơn 1 phút nhưng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú và khen ngợi bé trai ngoan ngoãn và hồn nhiên này. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng em đã biết giúp đỡ người lớn không ngần ngại khó khăn, quyết mua bằng được món đồ mà người chú yêu cầu. Quả thật sự hồn nhiên, vô tư của trẻ luôn là điều đáng yêu nhất mà những người lớn muốn bảo vệ, giữ gìn.

Xem video: Quặn ruột thanh niên 2k7 vô tư hỏi mua bikini hộ chú

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...