kênh sao

Chân dung cô gái tố người cũ “tiểu nhân”, vừa chia tay bay luôn từ Nhật về đòi iPhone 7 và 2 củ tiền hoa quả

Những tưởng nhận được thương cảm không ngờ cô gái lại vấp phải sự chỉ trích thậm tệ của cộng đồng mạng.

Chia tay xong có nên “đòi quà” hay không là câu hỏi mà nhiều cặp đôi thường tự vấn sau khi tan vỡ. Hầu hết những người có ý định “đòi quà” đều vấp phải sự chỉ trích của dân mạng, thế nhưng câu chuyện của cô gái đang gây xôn xao mạng xã hội lại khiến nhiều người cho rằng: Với một số người, nhất định phải rõ ràng, cái gì là của mình thì nên đòi lại cho bằng được.

Theo như chia sẻ của cô gái. Chàng trai đang học ở bên Nhật, cô ở Việt Nam. Khi chia tay, anh chàng từ Nhật bay về Việt Nam gấp để đòi lại quà đã tặng bạn gái trong lúc yêu nhau. Những món quà được liệt kê chi li đến mức buồn cười như “iphone 7, tai nghe, 1 chai rượu tây tặng bố người yêu và 2 triệu tiền hoa quả”, là những món đồ mà chàng trai lặng lội từ Nhật về nước quyết đòi lại bằng được.

1

Screenshot_2

34

Bài viết cô gái “tố” người yêu tiểu nhân

Điều đáng nói, tâm sự của cô gái không nhận được sự đồng cảm từ dân mạng như những “nạn nhân” của vụ chia tay đòi quà khác, cô nàng vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích vì theo như chia sẻ của cô, những món quà vật chất mà người yêu mua cho cô trong thời gian chàng trai ở Nhật là cô lên tiếng vay. Bởi vậy đó không phải là quà theo kiểu người yêu tặng nhau. Vì thế, chàng trai đòi lại là điều hợp lý.

anh

Chân dung cô gái chia sẻ câu chuyện người yêu đòi quà

Khi mọi việc đang cao trào, có tới gần 100.000 người thích, và gần 50.000 người chia sẻ lại bài viết của cô người người yêu. Không lâu sau khi bị bạn trai tố bủn xỉn, chia tay đòi quà và tiền, Hoàng lên tiếng trên Facebook cá nhân rằng sư thật không hoàn toàn như Hòa kể. Hoàng tiết lộ từng nhiều lần từ Nhật gửi tiền cho Hòa kèm sao kê cụ thể, nhưng vẫn bị cô tố bủn xỉn. Chàng trai Hải Phòng khẳng định chuyện đổi và tặng điện thoại, vay và cho tiền hoàn toàn khác nhau. Thế nên sau chia tay, anh mới tới nhà đổi lại iPhone 7 Plus và đòi 2 triệu cho Hòa vay

11

Chàng trai trong câu chuyện lên tiếng phản pháo

12

Chân dung chàng trai này

6

92

Anh chàng này còn chia sẻ một số tin nhắn giữa anh và bạn gái cũ để “bóc mẽ” sự thật về con người cô

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...