kênh sao

Chân dung “cô nàng xe bus” bị chụp lén khiến dân mạng đứng ngồi không yên

Chỉ vì cô gái này bước lên xe đã khiến rất nhiều người có mặt trên chuyến xe bus này phải chết mê chết mệt, nhớ mãi không nguôi.

t ngày qua, bức hình cô gái xinh đẹp được cho là chụp lén trên xe bus đã khiến cho rất nhiều chàng trai phải rơi vào tình trạng ngày nhớ đêm mong.

Với nụ cười tươi tắn, khuôn mặt xinh đẹp, ánh mắt hút hồn và một thân hình mảnh mai, cô gái này thực sự đã chinh phục được mọi ánh nhìn, dù là khó tính nhất.

Hình ảnh của cô gái sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý và khiến dân mạng phải nêu quyết tâm truy tìm. Bên cạnh đó, cô còn được gắn thêm mác "cô nàng xe bus"

Chân dung

Hình ảnh cô gái đã và đang khiến dân mạng phải quyết tâm săn lùng

Không lâu sau khi bức ảnh được chia sẻ rộng khắp, danh tính của cô nàng đã được tiết lộ. Theo như tìm hiểu được biết, nữ nhân vật chính trong bức ảnh nêu trên có tên là Dương Thị Hồng Châu.

Hiện tại, cô nàng xinh đẹp này đang sinh sống và học tập tại Tp. Hồ Chí Minh, lượng theo dõi trang cá nhân của Hồng Châu đã vượt qua cột mốc 50.000 và vẫn đang tiếp tục tăng sau sự kiện.

Một số hình ảnh khác của cô nàng xinh đẹp trong chuyến đi du lịch vừa qua:

Chân dung

Chân dung

Chân dung

Chân dung

Chân dung

Chân dung

Chân dung

Chân dung

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...