kênh sao

Chân dung mỹ nữ chân dài Hà Nội tỏ tình bằng 38 hộp iPhone X

Mỹ nữ chân dài Hà Nội gây chú ý khi xếp chữ 'E yêu a' bằng 38 hộp iPhone X để tỏ tình với chàng trai mình thích.

Được chia sẻ trên fanpage nhiều thành viên, ảnh cô gái chân dài xếp 38 hộp iPhone X thành chữ E yêu a dưới sân nhà chàng trai trong mộng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mỹ nữ chân dài Hà Nội tỏ tình bằng 38 hộp iPhone X - ảnh: BEATVN

Người chia sẻ ảnh cho biết: “Dưới sân hàng xóm nhà em, ngay bây giờ chuẩn bị tỏ tình này. Cuối năm chơi lớn, nhìn thoáng qua cũng phải 40 hộp iPhone X. Không hiểu nhà buôn iPhone hay sao mà khét vãi. Nhà em cách 2 nhà nên phải chụp zoom không được nét lắm.

Em kia cao vậy, chắc phải 1m8. Vừa cao vừa xinh gái lại còn chịu chơi thế này, chàng trai kia chắc phải may mắn lắm. Ước gì mình được như anh ấy”.

Do mặt nhân vật chính bị che nên rất nhiều người muốn biết dung nhan cô gái này và cả chàng trai may mắn được tỏ tình.

Bên cạnh đó, không ít người thắc mắc bên trong 38 hộp có iPhone X không? Nếu bên trong hộp có 38 iPhone X thì đây có lẽ là màn tỏ tình tốn kém nhất của một cô gái Hà Nội với người ấy.

Bên trong hộp là iPhone X hay socola?

Chỉ trong thời gian ngắn, địa chỉ Facebook của cô gái Hà Nội hot nhất sáng nay đã được tìm thấy. Đó là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.

Trên Facebook cá nhân, Quỳnh Trang cũng khoe ảnh xếp 38 hộp iPhone X để tỏ tình kèm theo chú thích “Được ăn cả, ngã bán xả iPhone” và biểu tượng cảm xúc hồi hộp.

Nguyễn Thị Quỳnh Trang khoe ảnh tỏ tình với 38 hộp iPhone X.

Hiện chưa rõ Quỳnh Trang có thành công với màn tỏ tình này không, song có nhiều chàng trai đã vào Facebook xin kết bạn với cô.

Qua những ảnh chia sẻ trên Facebook, có thể thấy Quỳnh Trang là người vui vẻ, hài hước, thích làm bánh.

Ảnh đời thường của Quỳnh Trang.

Hiện Quỳnh Trang có cửa hàng bán quần áo ở Hà Nội và dùng iPhone đời cũ. Vì thế, một số người dự đoán trong 38 hộp không phải là iPhone X, hoặc chỉ có một smarphone mới của Apple.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...