kênh sao

Chàng trai che ô cho bạn gái trong cơn mưa khiến vạn trái tim điêu đứng cho đến khi biết sự thật

Không phải chuyện tình lãng mạn như mọi người vẫn nghĩ, sự thật đằng sau bức ảnh này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngã ngửa.

Một trong những lý do khiến mọi người dù đã đi qua rất lâu nhưng vẫn nhớ về tuổi học trò có lẽ chính là những mối quan hệ ở đó. Tình cảm với thầy cô, với trường lớp, bạn bè và cả mối tình đầu… Tất cả đều thuần khiết và không nhuốm màu vu lợi, đó là điều bạn sẽ chẳng tìm thấy ở đâu sau khi đã hòa với dòng người trên đường đời vội vã. Và có phải vì lý do ấy mà bức ảnh dưới đây lại gây sốt trên mạng xã hội hay không?

hb-5-blogtamsu

Bức ảnh này đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội vì khiến ai cũng nhớ ngay tới thời học trò

Dưới cơn mưa tầm tã của mùa hè, hình ảnh cậu bạn cầm ô che mưa cho cô bạn gái đang mít ướt ngay dưới sân trường khiến những người lướt qua đều ít nhiều nhớ về buổi lễ bế giảng cuối cùng trong đời học sinh. Không hẹn mà gặp, hầu như ai cũng liên tưởng trong đầu tới một mối tình học sinh trong sáng khi nhìn thấy ánh mắt ấm áp của nam sinh dành cho nữ sinh ấy. Nhưng sự thật có phải như vậy?

hb-3-blogtamsu

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa…”

Câu trả lời là không! Theo tìm hiểu, 2 nhân vật chính trong bức hình đều từng là học sinh của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP. HCM) và bức ảnh này là 1 trong những khoảnh khắc đẹp nhất của lễ bế giảng năm ngoái. Trong khi Thanh Ngọc (bạn nữ) đang nghẹn ngào nói lời tri ân tới các thầy cô thì cơn mưa bất ngờ ập xuống và Huy Nguyễn (bạn nam) đã nhanh chóng cầm ô chạy ra che cho cô bạn khỏi ướt. Câu chuyện chỉ có vậy và giữa Ngọc – Huy cũng chỉ là tình bạn đơn thuần của những người học chung, sinh hoạt chung trong 1 câu lạc bộ mà thôi.

Tuy nhiên, dù sự thật có như thế nào thì ánh mắt ấm áp của Huy khi nhìn Ngọc cũng khiến bao cô gái điêu đứng. Chính vì thế, không ít bình luận bên dưới bức ảnh đều mong tìm được Facebook của Huy. Chỉ tiếc rằng có vẻ như Huy là 1 người không quá sôi nổi trên Facebook nên những bức ảnh thu được chỉ đếm trên đầu ngón tay.

hb-7-blogtamsu

hb-6-blogtamsu

hb-4-blogtamsu

Hiếm khi xuất hiện 1 bức ảnh lại khiến người ta nhắc nhiều về thời thanh xuân đến vậy

hb-2-blogtamsu

hb-1-blogtamsu

Nhiều người ví von đây chính là Kha Cảnh Đằng – nhân vật chính trong phim “You are the apple of my eyes” ngoài đời thực

Còn bạn, nếu không phát sốt vì chàng trai này thì phải chăng bạn đang nhớ tới chàng trai đã ở bên bạn năm 17 tuổi? Chàng trai ấy giờ ra sao, có còn liên lạc nữa hay không?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...