kênh sao

Chàng trai “đá bay” bạn gái 3 năm vì trang điểm mất 2 tiếng chỉ để đi đám ma: Tranh spotlight với cả người âm

Đợi bạn gái trang điểm quá lâu thanh niên buông lời chia tay tạm biệt mối tình 3 năm khiến cư dân mạng cười bò khi biết lý do.

Tâm sự của thanh niên chia tay mối tình 3 năm mặn nồng với bạn gái chỉ vì một lý do thể tưởng tượng khiến cư dân mạng cười bò khi biết sự thật dẫn đến sự đổ vỡ. Sau khi câu chuyện của thanh niên được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút hàng triệu lượt xem và share của cư dân mạng.

Con gái thì luôn điệu đà và chỉnh chu khi đi ra đường đặc biệt đến những nơi đông người nếu người yêu cảm thông và hiểu được thì đó không là vấn đề nhưng nếu với những thanh niên không có sự kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ xảy ra những cãi cọ không hài lòng. Nhưng với thanh niên này đúng là một câu chuyện tình chia tay trong lý do khiến mọi người cũng không biết nên biểu đạt cảm xúc như thế nào cho phù hợp với thanh niên.

Thanh niên tâm sự: ” T vừa chia tay người yêu 3 năm xong chúng mày ạ. Lí do không thì không thể chối tỉ hơn. Chuyện là tối qua , người yêu t nhờ t qua đưa đi đám ma bố của đứa bạn. Vì đi đám ma phải đi sớm (tránh giờ đọc kinh cầu siêu) nên 2 đứa hẹn nhau 7 giờ tối đi đám ma xong sau đó sẽ đi ăn. Vậy mà đến 7 giờ tao có mặt lúc bấy giờ mới thấy lững thững mang quần áo đi tắm. Cả tắm cả trang điểm đến gần 9 giờ mới xong. Đã đói xong ra nhìn quả giao diện sau trang điểm không khác gì Valak t sốc phản vệ . Cáu chịu được.Không hiểu sao trang điểm đậm thế để làm gì. Để gây sự chú ý à , hay để tranh spotlight với người chết . Ngày xưa người yêu t giản dị lắm, ngoan hiền dễ bảo giờ tự dưng chải chuốt điệu đà xong chơi bời đàn đúm.T bảo đi tẩy trang bớt đi thì thì tự ái hờn dỗi , xong đuổi tao về . Thế là tao về. Có phải tao đã nóng tính quá không chúng m? “.

Screenshot_1Screenshot_2Screenshot_3

Cuộc hội thoại của thanh niên và bạn gái.

Đúng là hành động của cô gái khiến mọi người không thể đồng tình được, đến chia buồn với gia đình bạn đang có đám ma mà dành thời gian gần 2 tiếng đồng hồ để trang điểm và chọn đồ không khác gì đi hội thật đáng thương cho thanh niên. Đã phải chờ đợi trong bực dọc mà còn bị bạn gái phũ phàng lại và cái kết của tình yêu 3 năm là chia tay.

1Screenshot_4

Hình ảnh được thanh niên chia sẻ cùng dòng tâm sự buồn.

Bài học cho các cô nàng có thói quen trang điểm và chọn đồ quá lâu. Để không bị rơi vào hoàn cảnh như cô gái trong tâm sự, cần cân nhắc sự chuẩn bị khi đến từng địa điểm và công việc để cân đối thời gian và hợp lý hơn.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...