kênh sao

Chết cười với cô gái hậu đậu nhất quả đất: Thái thịt luộc nhưng bị... đứt chân

“Sống ảo vô cùng luôn. Cứ hễ tớ bảo chụp ảnh là kiểu gì cũng gào rú lên “Aaaa. Từ từ đợi em tí em đeo cái kính”, đó chỉ là một trong số 9 điều mà chị gái kể xấu cô em gái của mình.

Mọi người thường nghĩ chị em gái luôn tình cảm và thân thiết với nhau, bởi vì có thể hiểu nhau một cách dễ dàng. Và trong câu chuyện dưới đây được chia sẻ trên NEU Confessions, sự thể hiện tình cảm đó cũng thể hiện một cách rất đáng yêu.

Theo đó, cô chị gái lên diễn đàn “kể xấu” em gái với những lời lẽ vô cùng đáng yêu khiến cư dân mạng thêm một lần nổi sóng. Dưới đây là 9 điều chị gái chia sẻ về cô em gái:

Chi gai len mang 'boc me' em: Thai thit luoc nhung bi... dut chan - Anh 1

Chị gái kể xấu cô em đáo để trên diễn đàn. Ảnh chụp màn hình

“Đây là em gái tớ:

1. Nó là một con max vụng về. Món nó nấu ngon nhất là mì tôm. Danh sách các món nó biết nấu đếm trên đầu ngón tay. Và đa phần đều là luộc. Đã từng cắt thịt luộc và bị đứt chân.

2. Nó sang tớ chơi gọi hồ hởi bảo em mang xoài cho chị. Sang tới nơi thấy 2 quả xoài bé bằng 3 ngón tay, nó còn mang cả muối sang nữa. Nó bắt tớ đi lấy dao sau đó nó ngồi gọt. Mình nó ngồi ăn hết 1 quả rưỡi. Ăn không hết xách về.

3. Mồm to nhưng rất chết nhát. Từng để phụ huynh sang trường dọa một đứa chỉ vì đứa đó đem chuột dọa nó. Max sợ gián và chuột. Có đợt cái áo phao đồng phục của nó có vỉ thuốc chưa uống hết nó tưởng gián nên quăng luôn áo xuống giếng.

4. Nhà gần trường nên rất... Trước nhà tớ có một con ngõ nhỏ. Ngày nó 4-5 tuổi nó suốt ngày đứng dạng chân canh đường không cho bọn tiểu học đi qua để xin mì tôm sống. Đứa nào cho thì được đi (ngày xưa chúng nó hay mang mì tôm sống đi học để ăn).

5. Thương chó nhưng không biết chăm sóc. Chó mới được vài ngày chưa mở mắt lôi ra uống sữa "bò". Thấy con nào đẹp là suốt ngày lôi ra tắm. Mặc quần áo cho nó. Kết quả: chó chết.

6. Bà mua cá cúng ông Táo. Xong cá chết bà đem lên rán để cúng. Nó thấy thơm nên nó mở tủ ra trộm lên xong bảo tớ cùng ăn. Ăn xong đến lúc bà hỏi đồ cúng thì nó đổ cho tớ vì tớ ăn nhiều hơn.

7. Rất thích làm công chúa nhưng vai ác. Xưa có cái chăn con công nó cứ quấn làm công chúa tóc dài xong bắt tớ làm người hầu cột tóc cho nó. Xong bắt chui vào trong chăn, bật đèn pin lên để làm cung điện. Bao giờ tớ không thở được nó mới cho ra.

8. Nó bàn với tớ gài bẫy bỏ dép với guốc gỗ lên cánh cửa để chỉ cần con bạn tớ mở cửa ra là dép guốc rơi vào đầu. Kết quả: rơi vào đầu ông tớ rồi bị đánh.

9. Sống ảo vô cùng luôn. Cứ hễ tớ bảo chụp ảnh là kiểu gì cũng gào rú lên "Aaaa. Từ từ đợi em tí em đeo cái kính". Nó hay mua kính 0 độ về đeo cho đẹp vì nó không bị cận. Trong ảnh là lúc nó đang tạo dáng với cái kính đó mà bị fail.

Edit: cắt thịt đứt chân là do đứng sợ không đủ lực nên ngồi ra sàn cắt xong chân bỏ vào thớt để giữ thớt cho chắc xong thái luôn vào chân”.

Chi gai len mang 'boc me' em: Thai thit luoc nhung bi... dut chan - Anh 2

Chân dung cô em đáo để bị chị gái kể tội. Ảnh: NEU Confessions

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với 13.000 lượt thích và 500 bình luận. Hầu hết mọi người đều cảm nhận thấy cô em gái vô cùng đáo để và thường xuyên bắt nạt chị gái.

Bạn L.Q bình luận: “Cô em gái “quái” quá, toàn bắt nạt chị thôi. Nhưng mà hai chị em như vậy mới vui, mai kia tha hồ có chuyện để kể lại”.

Trong khi đó cũng có nhiều người cho rằng: “Ôi, toàn là những điều xấu, có khi là nghịch dại thì không nên chia sẻ cho mọi người biết hết như vậy”, bạn G.A viết.

Nhân dịp này, có rất nhiều bạn kể lại kỷ niệm về những đứa em của mình khiến cho post trên rôm rả hơn bao giờ hết và đến hiện tại vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...