kênh sao

Clip anh thợ vừa xăm trên vòng 1 chân dài vừa hát để giữ bình tĩnh

Một số thợ nam phải vượt lên chính mình lúc xăm hình trên vùng nhạy cảm của phụ nữ. Anh thợ trong clip chọn cách hát để giữ bình tĩnh khi xăm hình trên ngực chân dài có làn da trắng mịn.

Clip cho thấy anh thợ đeo kính vừa xăm hình trên ng.ự.c cô gái có làn da trắng ngần vừa hát nghêu ngao.

Cô gái chân dân nằm nghiêng về phía trong, mặc váy nhưng để lộ tấm lưng trắng trần và mịn màng. Nhiều người dự đoán cô có nhan sắc không phải dạng vừa dù không thấy mặt.

Về phần thợ xăm, có lẽ hát là cách để anh giữ bình tĩnh khi xăm trên ng.ự.c cô gái.

Anh thợ vừa hát vừa xăm trên vòng 1 chân dài.

Một số thợ nam cho biết phải vượt lên chính mình khi xăm hình trên vùng nhạy cảm của phụ nữ.

Theo báo Thanh Niên, thợ xăm Hồ Ngọc Tú (quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: “Lần đầu xăm vùng nhạy cảm cho phụ nữ cũng mắc cỡ lắm. Nói thật là nhiều khách nữ rất bạo, không cần che ở những vùng nhạy cảm nhất. Khi thấy hết ‘tòa thiên nhiên’ của phụ nữ, mới đầu em cũng run, nhưng tập trung cao độ vào công việc rồi thấy cũng bình thường”.

Trong khi thợ xăm nổi tiếng Vũ Ngọc Tân (biệt danh Gà Rừng) chia sẻ: “Nói thật, gặp những khách hàng nữ, trẻ đẹp đi xăm chỗ kín, đôi khi mình cũng bị dao động, nhưng mình phải dằn lại cảm xúc để tập trung vào chuyên môn”.

Khi đi xăm ở vùng nhạy cảm, phái yêu nên chọn mặt gửi tiền để tránh gặp thợ xăm dỏm và có nguy cơ bị gạ tình, làm bậy.

Thợ xăm dỏm thường không mở tiệm đàng hoàng mà thuê nhà trọ, hoặc những nơi không đủ điều kiện hành nghề và dùng mực xăm rẻ tiền, có thể gây ngứa, đau kéo dài trong nhiều năm dẫn đến ung thư.

Ngoài ra, một số thợ nam bất lương còn gạ các cô gái nhẹ dạ đến xăm. Xăm hình nhỏ mà bắt chị em cởi hết đồ ra để ngắm, thậm chí đề nghị xăm miễn phí để đổi tình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...